อนิเมะ 7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life

อนิเมะ Rishe ไม่สามารถหยุดพักได้ หลังจากถูกคู่หมั้นปฏิเสธ เธอหนีออกจากบ้านเกิดเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเอง – ครั้ง ในแต่ละกรณี เธอเลือกเส้นทางสู่ความสุขที่แตกต่างออกไป เพียงแต่ต้องตายเมื่ออายุได้ยี่สิบห้าปีหลังจากออกเดินทาง และทุกครั้งที่เธอตื่นขึ้นอีกครั้งในขณะที่ถูกทิ้ง เธอกำลังจะเริ่มรอบที่เจ็ด และคราวนี้เธอคิดว่าเธอเข้าใจแล้ว การตายแต่ละครั้งเกี่ยวข้องกับสงครามที่จักรพรรดิอาร์โนลด์เริ่มต้นขึ้น คราวนี้แผนคือหยุดสงครามก่อนที่มันจะเริ่มต้น และเมื่ออาร์โนลด์เองก็ขอเสนอคืนที่เธอหลบหนีไป ดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่ดีพอๆ กัน Rishe สามารถฝ่าฟันผ่านช่วงอายุ 20 บล็อกได้หรือไม่ หรือเธอถึงวาระที่จะวนเวียนวนซ้ำไปซ้ำมาตลอดไปตัวเอกที่วนรอบเวลาส่วนใหญ่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Lady Riche ยกเว้น Subaru จากRe: Zero โดยปกติเมื่อเราอ่านนิทานย้อนเวลา ตัวเอกเพิ่งเสียชีวิตและพบว่าตัวเองกลับมาที่จุดรีสตาร์ทตามอำเภอใจพร้อมโอกาสที่จะทำซ้ำสิ่งที่เป็นสาเหตุให้เกิดความหายนะในตอนแรกและสำหรับนางเอกส่วนใหญ่ที่ล้นหลามนั่นคือ ถูกตราหน้าว่าเป็นวายร้ายและถูกประหาร – แค่มองไปที่Tearmoon Empire ดูหนังออนไลน์ ฉันสาบานว่าจะไม่รบกวนคุณอีก! , 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

จักรพรรดินีผู้ถูกทอดทิ้ง การ์ตูน hd

 หนังhd , รีเซ็ต! เจ้าหญิงที่ถูกคุมขังฝันถึงโอกาสอีกครั้ง! …รายการดำเนินต่อไป แต่สิ่งต่าง ๆ ในTouko Amekawaวนรอบครั้งที่ 7: คนร้ายสนุกกับชีวิตที่ไร้กังวลที่แต่งงานกับศัตรูที่แย่ที่สุดของเธอ! . สำหรับการเริ่มต้น อาชญากรรมโดยอ้างว่าตัวเอกของ Rishe ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเธอจริงๆ เธอรู้ว่าแมรี่โกหกและพร้อมที่จะดำเนินชีวิตต่อไป เธอมีแผนที่จะทำอย่างนั้นเช่นกัน และเธอก็ได้ปรับปรุงแก้ไขมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะเมื่อเราเข้าร่วมเรื่องนี้ ริชชี่เพิ่งกลับมาสู่ค่ำคืนที่เธอถูกคู่หมั้นจอมดื้อของเธอปฏิเสธเป็นครั้งที่เจ็ดนี่หมายความว่าริชชี่แค่คิดเรื่องต่างๆ ได้ช้ากว่านางเอกที่คล้ายคลึงกันคนอื่น ๆ หรือว่าเธอโชคร้ายก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในที่นี้จริงๆ เพราะเหมือนกับที่ข้อกล่าวหาของเธอโผล่ออกมา ดูอนิเมะ การเสียชีวิตของเธอไม่ได้เกิดจากสิ่งที่เธอทำจริงๆ – โชคร้ายพื้นฐานมักจะอยู่เบื้องหลังทั้งหมด เช่น การติดอยู่ในการระบาดของโรคร้ายแรง หรือผิดที่ ผิดเวลา Rishe พยายามอย่างหนักที่จะเอาชนะทุกสิ่งที่ฆ่าเธอหลังจากหนีออกจากบ้านเป็นเวลา 5 ปี และทุกครั้งที่เธอรีเซ็ต เธอเลือกเส้นทางชีวิตที่ต่างออกไป ขึ้นอยู่กับเวลาหรือความสนใจของเธอ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เธอเสียชีวิตเมื่ออายุยี่สิบ และเธอก็เบื่อหน่ายกับมัน จนกระทั่งการตายครั้งที่หกของเธอ – ดูอนิเมะ ในการต่อสู้ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเป็นอัศวิน – เธอรวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน:เพราะเธอไม่ใช่คนโง่ของใคร ริชชี่จึงตระหนักว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้แน่ใจว่าวงจรนี้เป็นครั้งสุดท้ายของเธอคือการหยุดสงครามของอาร์โนลด์ก่อนที่มันจะเริ่มต้น โอกาสตกอยู่บนตักของเธอไม่มากก็น้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ18+ เมื่อหลังจากตัดคำประกาศ

อนิเมะออนไลน์ ความเลวทรามของคู่หมั้นของเธอ (เธอเคยได้ยินมาทั้งหมดมาก่อน) เธอชนอาร์โนลด์ในขณะที่เขายังคงเป็นมกุฎราชกุมารของประเทศของเขา เมื่ออาร์โนลด์ขอแต่งงานกับเธอ เธอตัดสินใจว่าการยอมรับเขาเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเธออยู่ในฐานะที่จะหยุดยั้งไม่ให้เขากลายเป็นนักฆ่าผู้เป็นพ่อ และด้วยประสบการณ์ทั้งหมดที่เธอผ่านมาแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะไม่ชื่นชมการกระทำของเธอ ท้ายที่สุด เธอไม่เพียงแต่พบว่าเขาเป็นรากเหง้าของปัญหาทั้งหมดของเธอ แต่เขายังเป็นคนที่ฆ่าเธออย่างแท้จริงในสนามรบในวงก่อนหน้าของเธอ ดังนั้นเธอจึง เข้าใจดีว่ามีปัญหาความไว้วางใจบางอย่างที่เขากังวล  อนิเมะออนไลน์ แต่การหยุดสงคราม (และอายุเกินยี่สิบ) นั้นสำคัญกว่าสำหรับ Rishe ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจส่วนใหญ่ของสิ่งที่ทำให้หนังสือเล่มนี้สนุกคือตัวเธอเอง Rishe อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เธอไม่ใช่คนงี่เง่า และความมุ่งมั่นของเธอก็ไร้ขอบเขต เธอยังสั่งสม

ประสบการณ์กว่า 30 ปี อนิเมะพากย์ไทย

ในธุรกิจการค้าและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันออกไป เธออาจไม่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายของอัศวินหรือสาวใช้อีกต่อไป แต่เธอมีความรู้ทั้งสองอาชีพนี้ พร้อมด้วยพ่อค้า เภสัช และคนอื่นๆ ที่ยังไม่เปิดเผย ดังนั้นเธอจึงพร้อมมากกว่าที่จะ เอาอาร์โนลด์ไป เธอยังมีความรู้ในการทำงานเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหกรูปแบบเมื่ออาร์โนลด์ออกเดินทางบนเส้นทางของเขา ดังนั้นเธอจึงพร้อมที่จะเริ่มออกเดินทางจากที่ผ่าน อนิเมะออนไลน์  ริชชี่รู้อย่างรวดเร็วว่าสถานการณ์ครอบครัวของอาร์โนลด์เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เขาเกิดความอาละวาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเธอก็เริ่มทำงานทันทีที่เธอตกลงที่จะขอแต่งงาน อย่างแรกเลยคือเรียกร้องให้เธอไม่ต้องอยู่ในวังที่เหมาะสมกับครอบครัวของเขา ท้ายที่สุด ผู้ชายไม่ฆ่าพ่อของเขาโดยไม่มีเหตุผล และเธอก็จะไม่ถูกจับไปอยู่ท่ามกลางความยุ่งเหยิงนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *