อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hayate no Gotoku!!

อนิเมะ พ่อแม่ของ Hayate Ayasaki เป็นคนที่ขาดความรับผิดชอบที่สุดในโลก พวกเขายืมเงิน 150 ล้านเยนจากยากูซ่าระเบิดมันทิ้ง และหนีไป ทิ้งให้ Hayate ผู้น่าสงสารต้องรับผิดชอบหนี้สิน โชคดีที่ฮายาเตะได้พบกับนากิ ซันเซ็นนิน ทายาทหญิงที่มีเงินพอจะช่วยเขาให้พ้นจากปัญหาได้ ตราบใดที่เขาเต็มใจเป็นพ่อบ้านของเธอในช่วงเวลานั้น เขาจะต้องใช้เงินคืนเธอประมาณ 40 ปี ดูอนิเมะ หรือมากกว่านั้น ถึงกระนั้น ฮายาเตะยังร่าเริง แข็งแกร่ง และเกือบจะไม่มีใครยอมใคร และนั่นบวกกับการอุทิศตนอย่างเต็มที่เพื่อนายหญิงคนใหม่ของเขา (อาจจะ) ทำให้เขาผ่านพ้นไปได้ ไม่ว่าจะมียากูซ่าหุ่นยนต์ มนุษย์ต่างดาว และเสือพูดได้ ไม่ต้องพูดถึง อุบัติเหตุนับไม่ถ้วนที่ฮายาเตะดูเหมือนจะเกิดขึ้นสาวน้อยลึกลับอ้างว่าเป็นน้องสาวของนากิ แต่นากิพบว่าเธอน่าสงสัยตั้งแต่ต้น อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นการรื้อฟื้นคำถามที่ค้างคาใจที่ Nagi มีเกี่ยวกับบิดาผู้ให้กำเนิดที่เสียชีวิตไปนาน ซึ่งปู่ของเธอมักจะพูดถึงอย่างเหยียดหยามอยู่เสมอเบื้องหลังของNurse Witch Komugi Rและตัดสินใจค้นคว้าข้อมูลของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้กำกับ Kawaguchi Keiichiro

 ฉันพบว่าเขาเคยกำกับNyan Koi ดูหนังออนไลน์ผู้อ่อนแอมาก่อน! (2009) และOniAi ที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง (2012); แต่เขาก็เคยแสดงรายการนี้ด้วย (จริง ๆ แล้วเป็นรายการแรก และในที่สุดฉันก็รู้สึกว่าดีกว่านี้) ดังนั้นฉันจึงเริ่มดูมัน และฉันก็เก็บไว้ดูและขอให้ตรวจสอบ (เนื่องจากเว็บไซต์ไม่มี) เพราะฉันคิดว่าการแสดงมักจะเฮฮาอย่างแท้จริง ตัวละครแปลก ๆ บางตัวของตัวละครหญิง (ส่วนใหญ่) มีเสน่ห์ (แม้ว่าบางครั้งจะค่อนข้างแปลกประหลาด) , และสถานการณ์ของมันเป็นครั้งคราว, ดูหนัง hdชนิดที่สัมผัสได้. ใช่ ฉันยอมรับ เพราะส่วนใหญ่มันยังคงเป็นหนังฮาเร็มคอมเมดี้โง่ๆ แต่สิ่งที่ดีที่นี่ทำให้ฉันประทับใจไม่น้อย และบังคับให้ฉันดูต่อด้วย ซีรีส์ Can’t Take My Eyes Off Youซึ่งกลายเป็นส่วนเสริมที่ดีของซีรีส์ดั้งเดิมแน่นอนว่า ผู้คนจำนวนมากไม่ชอบ Nagi Sanzenin ซึ่งเป็นหนึ่งในคนซึนเดเระที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rie Kugimiya เธอเป็นคนตัวเตี้ย อารมณ์ร้าย เรียกร้อง (เธอเป็นคนที่สามารถข่มขู่วิญญาณชั่วร้ายได้ ซึ่งกลายเป็นพรสวรรค์ที่มีประโยชน์ จนถึงจุดหนึ่ง) นอกจากนี้ เธอยังเป็นฮิคิ โคโมริอีกด้วย- โอตาคุโรคกลัวสังคมที่เกลียดการไปโรงเรียน ชอบอยู่บ้านและเล่นวิดีโอเกมมากกว่า เขียนและวาดการ์ตูน (ที่เข้าใจยาก) ของเธอเอง และเธอยังรังเกียจคนรู้จักส่วนตัวที่สนิทที่สุดของเธอด้วย แม้ว่า ฮายาเตะ ตัวละครส่วนใหญ่ที่มีมากมายนับไม่ถ้วน อนิเมะออนไลน์ จะกลายเป็นเพื่อนกับในรายการไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นของ Nagi หรือคนรู้จักส่วนตัวของเธอหรือคนที่เกี่ยวข้องกับคนใดคนหนึ่ง Nagi แตกต่างจากซึนเดเระดั้งเดิมเล็กน้อยในด้านที่สำคัญอย่างหนึ่ง สมาชิกส่วนใหญ่ของสายพันธุ์นั้นปฏิบัติต่อตัวนำด้วยความดูถูกเหยียดหยาม นางิลองเพียงครั้งเดียวและเพื่อดูว่าฮายาเตะจะสนใจหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เนื่องจากนากิสนใจฮายาเตะ

อนิเมะออนไลน์ และประเด็นหลักที่เธอมีต่อเขาคือการที่เขาไม่มีปฏิกิริยาต่อเธอ เธออิจฉาอย่างรุนแรงเมื่อเขาถูกจับได้ว่ามีฉากที่น่าอายกับผู้หญิงคนอื่น (ไม่ทูเลิฟรู ); และเธอรู้สึกโกรธที่ตั้งแต่เขามาเป็นพ่อบ้านของเธอ เขาไม่เคยแสดงความหลงใหลที่ดูเหมือนมีเมื่อแรกพบเลย และเขาบอกว่าเขาจะพาเธอไปกับเขา (อันที่จริง สิ่งที่เขาเสนอในตอนนั้นคือการลักพาตัวเธอ แต่คุณมักจะไม่บอกนายจ้างใหม่ของคุณว่าแต่เดิมคุณมีเจตนาร้ายต่อพวกเขา) หนึ่งในเหตุผลที่ฉันแนะนำให้ติดตามซีรีส์ต้นฉบับโดยดูที่ เว็บ การ์ตูนCan’ Take My Eyes Off Youคือคุณได้เห็น Nagi ในซีรีส์เรื่องนั้นในตอนจบในกรอบความคิดที่ต่างไปจากเดิมมาก ในที่สุดก็ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความรู้สึกของตัวเองและข้อบกพร่องของตัวเองอย่างตรงไปตรงมาฮายาเตะดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกโรแมนติกต่อนางิ เขาตั้งข้อสังเกตว่าเธอเป็นแค่เด็กจริง ๆ ไม่ว่าเธอจะแก่แดดแค่ไหนก็ตาม (เธออายุ 13 ปี) เขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับใช้เธอและปกป้องเธอ ปัญหาคือเขาตระหนักในระดับต่างๆ กัน (ตามที่บทกำหนด) ว่าเขาเป็นตัวละครในเรื่องที่เหตุการณ์ต่างๆ มักจะซ้อนทับเขาโดยเจตนาเสมอ การแสดงอย่างChronicles Of The Going Home Clubก็พยายามดึงเสียงหัวเราะออกจากการรับรู้เมตาประเภทนี้ในตัวละครของพวกเขาว่า

พวกเขาอยู่ในอะนิเมะ

แต่ในบางกรณีก็รู้สึกว่านี่เป็นเพียงความพยายามที่จะรีดนม หัวเราะนิดหน่อย การ์ตูนใหม่ ในขณะที่ฮายาเตะมันดูฉลาดกว่ามาก ค่อนข้างหน้าบึ้ง อาจจะเพราะมัน’จักรวาล ของ Hayateไม่ใช่แค่ความห่างไกลเขารู้ว่าหากเขาตัดสินใจบางอย่าง หายนะจะตามมา แต่บ่อยครั้งที่เขาต้องการการให้เกียรติ เขาก็เลือกแบบนั้นอยู่ดี นอกจากนี้ เรายังมีผู้บรรยายตลอดการแสดง ซึ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำยังสะท้อนให้เห็นทั้งหมดนี้ (และใคร (บางส่วน) ที่เห็นจริงในตอนเดียว) ทั้งหมดนี้มารวมกันอย่างสวยงามสำหรับฉันในโครงเรื่องแคชเมียร์โค้ททั้งหมดในตอน 5 (ฉันชอบความคิดของฮายาเตะ: “อันตรายที่ซ้ำซากจำเจเหล่านี้เข้ามาหาฉันเรื่อยๆ ราวกับว่าพวกมันกำลังพุ่งเป้ามาที่ฉัน”) และฉันคิดว่านั่นคือตอนที่ฉันตกหลุมรักรายการนี้ ฮายาเตะดูเป็นผู้หญิงเล็กน้อย และการแสดง และตัวละครหลายตัวที่โดดเด่น ดูเหมือนจะชอบใจในการ “แต่งตัวให้เขา” เขายังเป็นคนใจอ่อนอีกด้วยชุด; เรื่องนั้นมีตอนที่เขียนไว้อย่างสวยงาม ซึ่งผู้หญิงสามคนกำลังพยายามเล้าโลมฮายาเตะในร้านอาหาร และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องก็พยายามหาทางหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องเช็ค

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *