อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hi Score Girl: Extra Stage

อนิเมะ โคฮารุคือผู้หญิงอีกคนในHi Score Girl (กล่าวคือ คนที่ไม่ได้กล่าวถึงในชื่อเรื่อง) ไม่ใช่เรื่องของความชอบส่วนบุคคลหรือความสัมพันธ์ – เป็นความจริงง่ายๆ แต่มันยากที่จะนึกถึง “คนอื่น” อีกคนหนึ่งในซีรีส์โรแมนติกที่ได้รับความเคารพจากการเล่าเรื่องมากกว่าที่ฮิดากะคิด เธอไม่เพียงแค่เป็นตัวละครที่ครบเครื่องและสมบูรณ์เท่านั้น – อาจมีเนื้อหาที่มากกว่านักแสดงนำหญิงด้วยซ้ำ – การ์ตูน hd แต่เธอยังได้มีเวลาอยู่หน้าจอเกือบเท่าๆ กันอีกด้วย เพื่อประโยชน์ทั้งหมดมันทำให้เธอนอกจากนี้ยังโดดเด่นที่Hi Score Girlเป็นซีรีส์สองเรื่องที่แตกต่างกันเมื่อ Koharu และ Akira อยู่ในโฟกัส และ Haruo เป็นตัวละครที่แตกต่างกันสองตัว ตอนต่างๆ ของ Hidaka มักจะมีบทพูดคนเดียวในตัวเธอมากมาย ซึ่งเรา (และ Haruo) ต้องคาดการณ์สภาวะภายในของ Oono จากสิ่งที่แสดงบนใบหน้าของเธอ Hidaka เป็นหนังสือเปิด (ไม่ใช่เพียงแค่การเล่าเรื่องเท่านั้น เธอมักจะพูดความรู้สึกของเธอออกมาดังพอสมควร มักจะ). 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Haruo รู้สึกสบายใจมาก

ขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้เมื่ออยู่ในบริษัทของ Koharu เขาสามารถสนทนาจริงๆ กับเธอได้ และ (น่าเศร้า ถ้าคุณเป็นเธอ) เขาไม่รู้สึกเป็นภาระกับการรับรู้กึ่งจิตใต้สำนึกว่าเขารั กเธอตอนนี้เป็นเวทีของ Hidaka เป็นอย่างมาก และเป็นความทุกข์ทรมานที่เปรียบเสมือนชีวิตของเธอโดยสังเขปรีวิวหนัง การท้าทายของเธอต่อ Haruo เป็นการกระทำที่สิ้นหวังอย่างแท้จริง เป็นกลอุบายแบบ “ไม่มีอะไรจะเสีย” และฉันให้เครดิตเธอมากสำหรับอย่างน้อยก็ลองยิงดู สิ่งที่จะเกิดขึ้นหากเธอชนะการประลองเป็นคำถามที่น่าสนใจซึ่งเราจะไม่มีวันรู้คำตอบ เพราะแม้ในสถานการณ์เช่นนี้ Haruo จะยังไม่เข้าใจความจริงจังของความตั้งใจของ Hidaka อย่างถ่องแท้ และเธอเป็นคนจริงจัง ไม่มีพลาด – ทั้งเกี่ยวกับนัยของผลการประลองและการเตรียมตัวสำหรับมันตอนนี้เป็นเวทีของ Hidaka เป็นอย่างมาก และเป็นความทุกข์ทรมานที่เปรียบเสมือนชีวิตของเธอโดยสังเขป การท้าทายของเธอต่อ Haruo เป็นการกระทำที่สิ้นหวังอย่างแท้จริง เป็นกลอุบายแบบ “ไม่มีอะไรจะเสีย” และฉันให้เครดิตเธอมากสำหรับอย่างน้อยก็ลองยิงดู สิ่งที่จะเกิดขึ้นหากเธอชนะการประลองเป็นคำถามที่น่าสนใจซึ่งเราจะไม่มีวันรู้คำตอบ เพราะแม้ในสถานการณ์เช่นนี้ Haruo จะยังไม่เข้าใจความจริงจังของความตั้งใจของ Hidaka อย่างถ่องแท้ และ รีวิวหนัง netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอเป็นคนจริงจัง

ไม่มีพลาด –อ การ์ตูน hd ทั้งเกี่ยวกับนัยของผลการประลองและการเตรียมตัวสำหรับมันแน่นอนว่าการประลองระหว่าง Haruo และ Koharu นั้นนำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นการแข่งขันแบบ Best of Three Fall Match ที่มีSamurai Showdown , King of FightersและDarkstalkersซึ่งเป็นสามเกมต่อสู้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนั้น ฉันไม่ใช่เกมเมอร์ฮาร์ดคอร์มากพอที่จะชื่นชมรายละเอียดปลีกย่อยว่าการใช้ “ตัวสร้างความสับสน” นั้นโอเคไหม และวิธีเรียงลำดับตัวละครสามตัวที่คุณเลือกใช้ในKoFแต่นั่นไม่เคยขัดขวางความเพลิดเพลินในการ เล่น HSG ของฉัน มาก่อน – เกมนี้ ยังคงเป็นระเบิดที่น่าจับตามอง (CGI เหมาะกับฉากเหล่านี้จริงๆ) และเช่นเคย การแสดงที่แท้จริงคือการดู (และฟัง) Haruo และ Hidakaสิ่งหนึ่งที่ อนิเมะ ออนไลน์

การประลองครั้งนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน

คือ – มีความแตกต่างที่แท้จริงและลึกซึ้งในวิธีที่ Koharu-san เล่นเกมและวิธีที่ Haruo-kun (และ Akira-san ซึ่งเป็นประเด็นจริงๆ) ทำ Haruo และ Akira อนิเมะ ออนไลน์ รักการเล่นเกมอย่างแท้จริงและทุกๆ อย่างที่เกี่ยวกับเกมนี้ พวกเขาเป็น “เกมเมอร์” ในความหมายที่บริสุทธิ์ที่สุด โคฮารุทำสิ่งนี้เพื่อเข้าใกล้ฮารุโอะมากขึ้น และแม้ว่าจะไม่มีการปฏิเสธว่าเธอเริ่มสนใจในการเล่นเกมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ที่น่าขันก็คือเธอยังคงเล่นเพื่อพยายามเอาชนะใจของฮารุ ซึ่งตอนนี้จริงจังกว่าที่เคย บางทีมันอาจจะฟังดูดราม่า-โรแมนติกนิดหน่อยที่จะบอกว่าฮารุโอะชอบเล่นเกมและฮิดากะขาดสิ่งนี้ที่ทำให้เขาชนะการประลองแต่ประเด็นคือประเด็นสำคัญในHigh Score Girl’sเว็บตัวละคร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *