อนิเมะ

อนิเมะ In This Corner of the World

อนิเมะ ซูสุเป็นคนเงียบๆ ธรรมดาๆ ไม่ซุ่มซ่ามและฝันกลางวัน เด็กสาวที่เติบโตในเขตชานเมืองของฮิโรชิมาในช่วงกลางทศวรรษที่ 1930 เธอชอบวาดภาพร่างด้วยดินสอ ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่เธอถนัด หลังจากพ่อแม่ของเธอจัดการในปี 2486 ซูสุวัย 18 ปีแต่งงานกับชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในคุเระ เมืองใกล้เคียงที่มีฐานทัพเรือขนาดใหญ่ ซึ่งเขาทำงานเป็นเลขานุการพลเรือนของศาลทหาร ที่นั่นเธอเผชิญกับชีวิตใหม่ ครอบครัวใหม่ ตลอดจนความท้าทายและความยากลำบากใหม่ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสภาพชีวิตที่เลวร้ายลงเนื่องจากสงครามในมหาสมุทรแปซิฟิก ถึงกระนั้น Suzu ก็สามารถพบกับความสุขและความสงบสุขในชีวิตประจำวันของเธอได้ ภาพยนตร์เวอร์ชั่นขยายของปี 2016 นี้ยังบอกเล่าเรื่องราวของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

มิตรภาพของ Suzu กับ Rin Shiraki

ผู้หญิงจากย่านโคมแดง รีวิวหนัง In This Corner of the Worldเป็นภาพยนตร์คลาสสิกสมัยใหม่ที่ได้รับรางวัลมากมายตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 แม้ว่าจะไม่มีการเปิดตัวเวอร์ชันขยาย แต่ก็เป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณต้องการดูมากกว่าหนึ่งครั้งตามลำดับ เพื่อดื่มด่ำกับความแตกต่างทางอารมณ์และรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ ในมุมนี้ (และมุมอื่น ๆ ) ของโลกเป็นข้อแก้ตัวที่ดีในการชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง แม้ว่าส่วนที่เพิ่มเข้ามาจะไม่เปลี่ยนเรื่องราวมากนักการเพิ่มครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดคือแผนการย่อยระหว่างตัวเอก Suzu และ Rin ผู้ให้บริการทางเพศ รินปรากฏตัวในภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างเฉยเมย เมื่อซูสุหลงทางในย่านโคมแดงระหว่างทางกลับบ้านจากทริปช้อปปิ้ง รีวิวหนัง disneyความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขยายตัวอย่างมากที่นี่ ขณะที่พวกเขาก่อตัวเป็นมิตรภาพ และซูสุก็ค้นพบสายสัมพันธ์อันน่าประหลาดใจระหว่างพวกเขา เป็นเรื่องที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับเรื่องราวโรแมนติกดราม่า และช่วยให้ความปรารถนาและแรงจูงใจของ Suzu อยู่ในสิ่งที่เหนือความกังวลทั่วไป In This Corner of the Worldไม่ใช่แค่เรื่องราวย้อนยุคเท่านั้น แต่ยังเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาว

ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ค้นพบสิ่งที่เธอต้องการในชีวิตจริงผ่านการทดลองและความยากลำบากของสงคราม ความยาวพิเศษ 30 นาทีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเข้ามาทำให้ธีมนั้นโดดเด่นยิ่งขึ้นมันน่าประทับใจจริงๆ ที่โครงเรื่องย่อยของ Rin ถูกถักทออย่างแนบเนียนตลอดทั้งเรื่อง พล็อตโดยรวมเล่นเหมือนกับต้นฉบับ โดยมีการเพิ่มส่วนของ Rin ทุกๆ สองหรือสามฉากหรือมากกว่านั้นหลังจากการแนะนำตัวของเธอ ผลกระทบจากสงครามทำให้โครงเรื่องย่อยดูเหมือนเรื่องที่ยังไม่เสร็จ ซึ่งดูเหมาะสมกับโทนของภาพยนตร์ บทสนทนาบางบรรทัดให้ความรู้สึกเกินจริงไปหน่อยเกี่ยวกับธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การเพิ่มฉากที่สัมผัสได้จริงๆ บางอย่างเกี่ยวกับสภาพของผู้ให้บริการทางเพศในช่วงสงครามเข้ามาประกอบกัน นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าเดิมทีแผนย่อยนี้เป็นส่วนหนึ่งของมังงะโดยFumiyo Kounoที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจาก แต่ไม่ได้ทำการตัดต่อในครั้งแรก เพราะมันเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวต้นฉบับเสมอ ไม่มีโน้ตใดเลยที่รู้สึกว่าไม่เข้าที่เมื่อปรับให้เข้ากับหน้าจอนอกจากโครงเรื่องย่อยของ Rin ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอื่นๆ ตลอดทั้งเรื่องที่เปลี่ยนไป: แอนิเมชันที่เฟื่องฟูเล็กน้อยและฉากเชื่อมสัมพันธ์เล็กๆ ฉันแน่ใจว่าผู้ที่ชื่นชอบจะผสมผสานทั้งสองเวอร์ชันเพื่อค้นหา

ความแตกต่าง

เพิ่มเติมที่ไม่โดดเด่นเมื่อรับชมแบบสบาย ๆ อนิเมะออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดแล้วประสบการณ์โดยรวมจะเหมือนกันมาก เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ว่าไม่มีฟุตเทจต้นฉบับถูกลบออก มีการเพิ่มภาพใหม่เท่านั้น ข้อเสียเพียงอย่างเดียวที่สำคัญคือเวอร์ชันนี้ขยายเวลาฉายของภาพยนตร์ที่เริ่มต้นค่อนข้างนาน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่คุณจะรู้สึกเมื่อยล้าเมื่อดูจบ อย่างไรก็ตาม โดยส่วนตัวแล้ว ความสนใจของฉันไม่เคยลดลงเลยแม้แต่ครั้งเดียวตลอดทั้งเรื่องสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยชมภาพยนตร์ต้นฉบับ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการเข้าชม เป็นละครแนวครอบครัวที่ดำเนินไปอย่างเนิบช้าแต่เข้มข้นซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณได้ดูเทพนิยายทั้งเล่มเล่นจนจบ มัน. ซูสุเริ่มต้นจากการเป็นเด็กสาวหัวโล้นที่มีปัญหาในการให้ความสนใจกับสิ่งรอบตัว อนิเมะออนไลน์ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่สามารถเพิกเฉยต่อสภาวะที่เลวร้ายลงเรื่อยๆ ที่เกิดจากสงครามในมหาสมุทรแปซิฟิก เรื่องราวทั้งหมดถูกบอกเล่าด้วยสัมผัสเบา ๆ และความร่าเริงที่อดทนจนถึงจุดที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป แต่ถึงอย่างนั้นชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่น่าประทับใจและลึกซึ้งที่สุดเท่าที่คุณเคยพบเห็นมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *