อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kakushigoto

อนิเมะ Kakushi gotoเป็นภาษาญี่ปุ่นสำหรับ “ความลับ” ในขณะที่วลี ” kaku shigoto ” ที่เหมือนกันเกือบทั้งหมดหมายถึง “ผลงานการวาดภาพ” ฮีโร่ของเราคือ Kakushi Goto ซึ่งเป็นนักวาดมังงะที่มีชื่อเสียงในด้านการสร้างผลงานคอมเมดี้ที่ขายดีที่สุด (และลามกอย่างไม่น่าเชื่อ) อย่างBalls of Fury เขายังเป็นพ่อที่น่าภาคภูมิใจของลูกสาวคนสำคัญอย่างฮิเมะ และเขาจะไม่หยุดยั้งไม่ให้ลูกหลานของเขาค้นพบความลับที่น่าอับอายในอาชีพของเขา อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะอายุ 18 ปี ดูการ์ตูนออนไลน์ เมื่อวันนั้นมาถึง ฮิเมะจะได้เรียนรู้ทั้งหมด เกี่ยวกับงานที่พ่อของเธอเก็บซ่อนไว้ทั้งชีวิต แม้ว่าทั้งพ่อและลูกสาวจะคาดเดาไม่ได้ว่าความจริงจะนำพวกเขาไปสู่ที่ใดในท้ายที่สุด Kakushigoto Theatrical Editionตรงตามที่เขียนไว้บนกระป๋อง:

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ออนไลน์ การดัดแปลงทีวีอนิเมะในชื่อเดียวกัน

อีกครั้งซึ่งถูกย่อให้ทำหน้าที่เป็นภาพยนตร์สารคดี ด้วยเหตุนี้ จึงมีหลักการเดียวกับซีรีส์โทรทัศน์ต้นฉบับทุกประการ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งสะกดอยู่ในชื่อเรื่องทั้งหมด หากคุณไม่คุ้นเคยกับการแสดงดั้งเดิมที่เชื่อมโยงภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าด้วยกัน คุณอาจเคยอ่านบทสรุปที่นั่นและคิดว่าการจัดฉากดังกล่าวต้องสร้างมาเพื่อซิทคอมที่กว้างมาก ๆ และคุณพูดถูก! อย่างน้อยที่สุดสิ่งที่อาจทำให้ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดนั่งดูเรื่องนี้ต้องตกตะลึงคือความสวยงามของแอนิเมชั่นและการกำกับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากที่ฮิเมะที่โตแล้วต้องเผชิญหน้ากับความลับของพ่อของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งทำหน้าที่เป็น โครงเรื่องสำหรับเหตุการณ์ย้อนหลังทั้งหมดในวัยเด็กของเธอกับคาคุชิซึ่งเป็นส่วนประกอบของเรื่องราว คำบรรยายของฮิเมะที่เอื้อเฟื้อโดยนักแสดงสาวริเอะ ทาคาฮาชินั้นช่างโหยหาและเป็นมากกว่าความเศร้าเล็กน้อย ซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่าคุณอาจบังเอิญได้รับเรื่องราวตลกขบขันที่ผสมผสานกับละครที่เข้าถึงวัยชราได้อย่างน่าประทับใจ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีการเติมแต่งใดๆ ก็ตาม แต่ผลงานที่น่าประทับใจของ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้กำกับYūta Muranoและ Aija-do Animation Works

ดูการ์ตูนอนิเมะ ก็เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปจากนั้น เราตัดกลับไปที่ชั้นประถมของฮิเมะ ซึ่งมีฉากมากมายที่พ่อของเธอวิ่งไปมาและกรีดร้องจนหัวแตก ในขณะที่ผู้ใหญ่ทุกคนในชีวิตของเขาสงสัยว่าทำไมบนโลกนี้ถึงมีความสำคัญมากสำหรับคาคุชิที่ต้องเก็บงานของเขาไว้เป็นความลับ จากลูกสาวของเขา การปะทะกันของน้ำเสียงที่บ้าบิ่นและจริงใจที่สุดนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับอนิเมะ แม้ว่าฉันต้องยอมรับว่าแม้จะเสพสื่อญี่ปุ่นมาหลายปีทั้งในฐานะแฟนและนักวิจารณ์ ฉันก็ยังพบว่ามันยากที่จะดื่มด่ำกับเรื่องราว ที่จะพลิกผันจากความตลกขบขันไปจนถึงเรื่องประโลมโลก มันไม่ได้เหมือนกับว่าตัวละครหลักของเราไม่ได้อยู่ในมือที่มีความสามารถเช่นกัน— ฮิโรชิ คามิยะเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการนี้ และเขาสร้างอาชีพการงานที่ดีจากการเล่นบุคลิกที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตในลายเส้นที่แตกต่างกันมากมายMephisto Pheles ของ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Mephisto โจมตี Levi Ackermann ของ Titan เป็นเพียงว่า แม้ในฉบับดั้งเดิมจะมีความยาว 20 นาที นิทานของ Kakushi และ Hime ก็อาจรู้สึกเหมือนมีมากมาย และการรวมเรื่องราวจำนวนมากเข้าไว้เป็นการแสดงเดี่ยวความยาว 80 นาที อาจทำให้Kakushigoto Theatrical Editionกลายเป็น ประสบการณ์ที่เหนื่อยล้ามันน่าประทับใจจริง ๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้จริงเมื่อพิจารณาว่าเราเป็นเพียงใช้เวลา 80 นาทีจากเนื้อหาออกอากาศสี่ชั่วโมงดั้งเดิม ตัวฉันเองเห็นแค่สองสามตอนแรกตอนที่ออกอากาศ ดังนั้นฉันจึงบอกไม่ได้แน่ชัดว่าตัดส่วนไหนออก แต่จุดปะติดของเรื่องราวนั้นหาดูได้ไม่ยากนัก แม้จะมีผู้เล่นที่สนับสนุนจำนวนมาก

ทั้งจากชีวิตในโรงเรียนของฮิเมะ อนิเมะ ออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ และจาก “G-Pro” (ทีมงานของศิลปินและความช่วยเหลือที่ช่วยสร้างมังงะของ Kakushi) แต่ก็แทบจะไม่มีอะไรที่คล้ายกับส่วนโค้งของตัวละครที่แท้จริงสำหรับใครนอกจากตัวละครนำของเราสองคน มีช่วงเวลาขนาดใหญ่ระหว่างการแสดงกลางของภาพยนตร์ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเราได้รับเพียงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของเรื่องราวแต่ละเรื่องที่ถูกนำมาปะติดปะต่อเข้าด้วยกันอย่างไม่เหมาะสมในภาพยนตร์ถึงกระนั้น เมื่อเรื่องราวเริ่มเข้าที่เข้าทาง—ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าเราจะดำเนินไปถึงช่วงที่สามสุดท้ายของรันไทม์ของภาพยนตร์—ฉันพบว่าตัวเองกำลังอุ่นเครื่องกับKakushigoto เวอร์ชันนี้. ความสับสนระหว่างความตลกขบขันและดราม่าเริ่มรู้สึกสอดคล้องกันมากขึ้นที่นี่ และภาพยนตร์ได้วางบริบทที่จำเป็นมากว่าทำไม Kakushi จึงมีพฤติกรรมในแบบที่เขาทำ และวิธีที่การเลือกของเขาส่งผลต่อลูกสาวของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้แต่ในขณะที่เธอ ใกล้เข้าสู่วัยผู้ใหญ่และต้องเริ่มค้นหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง พล็อตรองบางส่วนที่ได้รับความสนใจอย่างมากในองก์สุดท้ายนี้ยังคงรู้สึกว่าถูกตัดทอนจากการตัดต่อทั้งหมด ดูการ์ตูนออนไลน์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับคาคุชิและภรรยาของเขาที่เป็นดราม่าครอบครัวที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ก่อนที่ฮิเมะจะเกิดด้วยซ้ำ โดยพื้นฐานแล้วฉันยังคง “เข้าใจ” อยู่ และฉันคิดว่านั่นหมายความว่าการแก้ไขซ้ำนี้ต้องทำสิ่งที่ถูกต้องKakushigoto Theatrical Editionเป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่แปลกประหลาดของอุตสาหกรรมอะนิเมะที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาจากเวลาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในยุคก่อนที่จะมีโฮมวิดีโอ การสร้างรายการทีวีซ้ำสำหรับผู้ชมที่พลาดชมครั้งแรก หรือสำหรับแฟนๆ ที่ต้องการสัมผัสช่วงเวลาโปรดอีกครั้ง ทุกวันนี้ แม้ว่า Blu-Rays จะมีราคาแพงพอๆ กับที่เป็นอยู่ แต่ฉันรู้สึกว่าการมีอยู่ของบริการสตรีมมิ่งสมัยใหม่ทำให้โปรเจ็กต์แบบนี้ล้าสมัยไปไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ในฝั่งตะวันตก ท้ายที่สุดแล้ว หากคุณกระตือรือร้นที่จะสัมผัส i> Kakushigotoด้วยตัวคุณเอง และคุณไม่มีทางอื่นที่จะทำเช่นนั้นจริงๆฉบับละครเวที นี้เป็นวิธีที่ดีในการฆ่าชั่วโมงครึ่ง หากมีตัวเลือกในการสตรีมละครทีวีอย่างถูกกฎหมาย ยังไงก็ตาม ให้เลือกตัวเลือกนั้น มันจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องเหมือนที่หนังเรื่องนี้ทำ และมันจะมีพื้นที่ให้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของฮิเมะและคาคุชิตามที่ตั้งใจไว้แต่แรก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *