อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Morose Mononokean II

อนิเมะ Hanae Ashiya ยังคงเป็น “ลูกจ้าง” ของ Abeno Haruitski นักขับไล่โยไคผู้บูดบึ้ง ซึ่งหมายความว่าเขายังคงเพิ่มองค์ประกอบแห่งความเห็นอกเห็นใจต่อจุดสิ้นสุดของประสบการณ์ของโยไคในโลกของเรา ซึ่งช่วยให้โยไคออกจากโลกของเราได้อย่างมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ ด้วยแนวทางที่ดื้อรั้นของ Abeno เพียงอย่างเดียว แต่เราได้เบาะแสเล็กน้อยในซีซั่นที่ 1 ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นในฮานาเอะ และสัญญาณต่างๆ ก็น่าตกใจมากขึ้น เราได้พบกับโยไคคนแรกที่เกลียดชังฮานาเอะอย่างแท้จริง เรื่องนี้ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับพ่อของ Hanae ที่ชื่อ Sakae ดูอนิเมะ ซึ่งละทิ้งครอบครัวของ Hanae ไปเมื่อหลายปีก่อน มีเรื่องราวที่น่าสยดสยองบางอย่างเกี่ยวกับ Sakae และเมื่อ Abeno เริ่มสืบหาอดีตของ Sakae ก็ดูเหมือนว่ามีความเชื่อมโยงที่เป็นลางไม่ดีกับอดีตของ Abenoเนื้อเรื่องอยู่บ้าง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างช้า) เพราะฉันชอบ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ศิลปะและตัวละครหลายตัวทั้งโยไคและมนุษย์

(ฉันรักเซนโกะ) และ ดูหนังออนไลน์ เพราะมันมีคำมั่นสัญญาถึงบางสิ่งที่มืดมนกว่า (และน่าสนใจกว่า) ในงวดหน้า ฉันจะบอกว่าซีซันที่สองนี้ตอบสนองความคาดหวังของฉันมากมาย ความลึกลับของ Hanae (และพ่อของเขา) มีอิทธิพลเหนือฤดูกาลนี้ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะฉันพบว่า yokai น่าสนใจน้อยลงเล็กน้อยในครั้งนี้ (ยกเว้น Keshi ซึ่งสร้างได้ไม่ดีนัก และอาจจะเป็นสำหรับ yokai ที่ เกี่ยวข้องกับสิ่งแปลก ๆ บนเว็บของ Charlotte )เรามีการเพิ่มใหม่สองสามอย่างให้กับรัฐบาลแห่ง Underworld นอกเหนือจากการกลับมาของ Legislator (ซึ่งยังคงทำตัวสบายๆเหมือนครั้งแรก) สิ่งใหม่ในครั้งนี้คือ Justice ชายหนุ่มผู้พูดจานุ่มนวล ร่างที่ไม่ใช่มนุษย์เป็นเสือขาว (มีจุดสีม่วง) และเรามีความจำเป็นอื่น ๆ ของรัฐบาลไตรภาคีเช่นกัน Executive ซึ่งเป็นตัวละครตัวแรกของรายการที่เกลียด Hanae ด้วยเหตุผลบางประการย้อนกลับไปในโลก “โลกีย์” (ตามที่รายการเรียกเรา) ฉันยินดีต้อนรับการกลับมาของ Zenko แม้ว่าเธอจะถูกผลักไสให้ดูแล Yahiko วิญญาณสุนัขจิ้งจอก / เด็กสารเลวที่ส่วนใหญ่เป็นเพียงความเจ็บปวด Zenko exudes ดีสงบ; ดูหนัง hdไม่ใช่ความบูดบึ้งของอาเบะโนะ ไม่ใช่ท่าทีเยือกเย็นของซึนเดเระ แค่…ใจเย็นๆ ย้อนกลับไปในซีซั่นที่ 1 มีความสงสัยว่าเธอควรสืบทอดศาลเจ้าหรือไม่ แต่ตามจริงแล้วดูเหมือนว่าเธอจะเข้าใกล้เป้าหมายทางพุทธศาสนาเรื่องความสงบของจิตใจมากกว่าพ่อที่เป็นนักบวชของเธอ ดูอนิเมะ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แม่ของฮานาเอะกลับมาร่าเริง แจ่มใส

อนิเมะ ออนไลน์ และเฉลียวฉลาดเหมือนเคย (เห็นได้ชัดว่าพ่อแม่ Hanae คนใดมีนิสัยแบบนี้) ในที่สุดเราก็ได้พบกับพี่สาวคนโตของ Hanae ซึ่งถูกกล่าวถึงสั้นๆ ในซีซั่นที่ 1 แต่ไม่เคยปรากฏตัว เธอเป็นคนที่แตกต่างออกไปแต่ไม่จำเป็นต้องแย่ เธอไม่สามารถรับรู้ถึงโยไคได้ และค่อนข้างดุ (ฉันว่าเธอรู้สึกว่าเธอต้องเป็นผู้รับผิดชอบในครอบครัว); แต่เธอก็แบกรับความแค้นเอาไว้มากมายเกี่ยวกับการที่พ่อของพวกเขาทอดทิ้งครอบครัวไป และหวาดกลัวกับการสูญเสียสมาชิกในครอบครัวไปอีกคน มีฉากที่ยอดเยี่ยมอยู่เพียงไม่กี่วินาที โดยเริ่มจาก Hanae ประกาศว่าเขาจะออกไปรับ “อากาศบริสุทธิ์” ซึ่งยังคงพูดถึงความรู้สึกของพี่สาว ฉันชอบการออกแบบตัวละครของเธอด้วย กับแม่ น้องสาว และเซ็นโกะของฮานาเอะ

การกระทำของอาเบะโนะในครั้งนี้

แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นห่วงฮานาเอะมาก แม้จะเรียกเขาว่า “เด็กห้าขวบ” อยู่เสมอ (และแม้ว่าอาเบะโนะและฮานาเอะเกือบจะมีเรื่องกันในงานเทศกาลโรงเรียนก็ตาม) การแสดงได้เริ่มขึ้นแล้ว เวที (และตั้งเมฆมืดเพื่อบรรยากาศ) สำหรับองก์ที่สาม ฉันรอคอยที่จะได้สมาชิกสภานิติบัญญัติต้องการขอโทษสำหรับการกระทำของผู้บริหารเมื่อ Ashiya อยู่ในยมโลก ดูเหมือนว่าเขาจะสนุกกับการมีเรื่องกับเพื่อนข้าราชการและมอบเกมให้ Ashiya เพื่อให้เขากลับเข้าไปใน Underworld เขาต้องเลือกระหว่างสองกล่อง แต่กล่องหนึ่งว่างเปล่า แน่นอน กล่องที่ไม่ว่างเปล่านั้นบรรจุโยไกลูกอ๊อดที่ผู้พิพากษาใช้เพื่อสื่อสารกับผู้บัญญัติกฎหมายข้ามกำแพงมิติ เห็นได้ชัดว่า Mononokean บอกกับสมาชิกสภานิติบัญญัติว่า อนิเมะ ออนไลน์ Ashiya สามารถสัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวของ yokai และเขาใช้สิ่งนั้นเพื่อแก้ไขเกมเพื่อประโยชน์ของเขาAshiya ได้รับอนุญาตให้กลับไปยัง Underworld อย่าง “มีเงื่อนไข” โดยมีเงื่อนไขว่า Justice จะติดตามเขาตลอดเวลา แต่ก่อนที่เขาจะทำได้ อาเบะโนะก็หยุดเขาไว้ก่อน โดยบอกว่าเขาไม่ต้องการให้เขากลับมา Ashiya ถามเขาโดยสงสัยว่าเขาควรจะเลือกกล่องที่ “ผิด” และถูกเนรเทศไปตลอดกาลหรือไม่ แต่ Abeno บอกเขาว่าเขาทำสิ่งที่ถูกต้อง อย่างน้อยที่สุดก็เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการรับรู้ของโยไก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *