อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Tower Of God

อนิเมะ แบมเป็นชายหนุ่มที่ไม่มีความทรงจำในอดีตก่อนที่จะพบกับหญิงสาวชื่อราเชล ตอนนี้เห็นแก่เธอ เขารู้สึกสะเทือนใจเมื่อเธอตั้งใจที่จะ “ปีนหอคอย” โดยไม่มีเขา ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจตามเธอไป โดยต้องผ่านการทดสอบหลายชุดเพื่อที่จะได้เลื่อนขั้นขึ้นไป (สมมุติว่าหอคอยจะให้ความปรารถนาใด ๆ แก่ผู้ใดก็ตามที่ไปถึงด้านบนสุด)สิ่งแรกที่ต้องจำไว้คือสิ่งที่เรามีที่นี่เป็นเพียงการเปิดฉากของเทพนิยายที่ยาวมาก เนื้อหาทั้งหมด 13 ตอนครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับบทที่ 79 ของเว็บตูนดูหนังออนไลน์ ในขณะที่มี 485 ตอนออนไลน์ตอนที่ฉันกำลังเขียน (และยังเขียนไม่จบ) ฉันเดาว่า Crunchyroll เลือกส่วนนี้เพราะอาจมีหลายซีซัน ‘ มูลค่าของวัสดุออกจากมัน.การเสนอราคาของ IS Crunchyroll เพื่อเข้าร่วมการผลิตอนิเมะ (ซึ่งบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ เช่น Netflix ได้ทำไปแล้วนั้นดีเพียงใด)เริ่มต้นด้วย ฉันชอบ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เรื่องราวที่มีเนื้อหาในตัวเอง

มากกว่าปลายเปิดหนังhd แต่ฉันเป็นที่ทราบกันดีว่าฉันคลั่งไคล้รายการที่เป็นเพียงบทนำของเรื่องราวที่ยาวกว่ามาก (เช่นเดียวกับThe Promised Neverland) ฉันพบว่าบทนำเหล่านี้จับใจความได้ ฉันไม่ได้ “จับ” โดยสิ้นเชิง (จับ?) ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันไม่สามารถลงทุนในตัวละครใดเป็นพิเศษได้ ไม่ใช่ผู้นำอย่างแน่นอน แบมเป็นหนึ่งในตัวละครที่แฝงไปด้วยความสามารถที่ซ่อนอยู่แม้เขาจะไม่รู้ตัวก็ตาม หากสิ่งนี้เป็นไปตามรายการที่คล้ายกัน (และนี่เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น ไม่ใช่การสปอยล์ ฉันไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดตอนต่อๆ ไป) แบมอาจมีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งกับ Jahad Upper Management โดยไม่คาดคิด จาฮัดเป็นเชื้อพระวงศ์ที่นี่ กล่าวกันว่ากษัตริย์แห่งจาฮัดเป็นคนแรกที่ “ปีนหอคอย” แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่าเขตอำนาจของเขาครอบคลุมแค่หอคอยหรือหากปกคลุมพื้นที่โดยรอบด้วย ถ้า มี (อันนี้ไม่ชัดเจน) ฉันสงสัยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของหอคอย เช่น ตู้ขายของอัตโนมัติ การแบ่งของว่างจะทำให้การปีนขึ้นง่ายขึ้นอย่างแน่นอนฉันยังมีคำถามที่ยังไม่ได้ตอบ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมของหอคอย 

ดูอนิเมะ แม้ว่าการกระทำทั้งหมดควรจะเกิดขึ้น “ในหอคอย” อย่างน้อยบางอย่างก็ดูเหมือนจะเกิดขึ้นกลางแจ้งท่ามกลางภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ บางครั้งเราเห็น “ด้านล่าง” ของหอคอย (ระดับถัดไป อาจจะ?) ลอยอยู่เหนือศีรษะ ความเป็นไปได้ที่ผุดขึ้นมาในหัว ได้แก่ ระดับต่างๆ แท้จริงแล้วอยู่ในมิติต่างๆ/โลกคู่ขนาน หรือระดับต่างๆ คือการจำลอง เช่นHolodeck ของ Star Trek ; ดูการ์ตูนอนิเมะ หรือบางที อย่างที่จอห์น เลนนอน แอนิเมชั่นกล่าวไว้ในYellow Submarineบางทีมันอาจเป็นเพียง “ทั้งหมดที่อยู่ในใจ””การทดสอบ” ครอบครองส่วนใหญ่ของโครงเรื่องที่นี่ ฉันไม่สามารถมองเห็น ธีม ที่สอดคล้องกันในการทดสอบได้ ยกเว้นการคัดออกโดยทั่วไปของผู้ที่ทำผลงานได้แย่ และต่อมา ความพยายามที่จะบีบให้ทุกคนเข้าสู่บทบาทที่กำหนดไว้โดยเฉพาะในทีม แต่องค์ประกอบของทีมเปลี่ยนไปทุกครั้งที่มีการทดสอบ คุณอาจพบว่าตัวเองอยู่ในการทดสอบใด ๆ ที่ทำงานกับฝ่ายตรงข้ามของคุณจากการทดสอบก่อนหน้านี้ 

การทดสอบบางอย่างไม่ยุติธรรม

ดูการ์ตูนอนิเมะ  (ตัวอย่างเช่น ในเกมที่มีประตู ความพยายามในช่วงต้นจะเสียเปรียบอย่างมากเมื่อเทียบกับผู้เล่นที่ตามมา) บางอย่างจบลงโดยสรุปไม่ได้ โดยไม่มีผู้ชนะที่ชัดเจนเลย และการแข่งขันที่จะปิดฤดูกาลนี้คือ Rube Goldberg ล้วนๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนและประดิษฐ์ขึ้นจนน่าอายฉันชอบศิลปะตัวละครที่เรียบง่ายแต่สะอาดตาของเว็บตูนมากกว่าการตีความของอนิเมะ สำหรับตัวละครเอง ฉันมักจะชอบตัวละครที่ซื่อสัตย์มากกว่า (หรืออย่างน้อยก็ซื่อสัตย์มากกว่า) มายด์ แบม (ทำไมชื่อ เขาถึง ทำให้ฉันนึกถึงThe Flintstones ตลอด ) เป็นคนซื่อสัตย์และภักดีมากพอ (อาจจะมากเกินไปสำหรับตัวเขาเองในท้ายที่สุด) แต่เขาก็เป็นประเภทที่รักของเรา แม้ว่านี่จะเป็น ได้รับการชดเชยจากการที่เขาได้รับความช่วยเหลือมากมายจากคนอื่นๆ เพราะพวกเขาคิดว่าเขา “น่ารัก” – เจ้าหญิงยูริให้ยืมดาบล้ำค่าของเธอแก่เขาเพราะเธอหลงใหลในความน่ารักของเขา และแม้แต่ดาบเองก็คิดว่าเขาน่ารัก (ใช่จริงๆ) ถ้าคุณมี (1) ความน่ารัก (2) พลังที่ซ่อนเร้น) โอกาสในการทำดีของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก แม้ว่าคุณจะไร้เดียงสาก็ตาม (จริงๆ ยูริคิดอะไรมากกว่านี้ในเว็บตูน แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้สร้างเป็นอนิเมะ)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *