Challenge to Lassie (1949)

Challenge to Lassie (1949)

Lassie In Not, Challenge To Lassie Usa 1949, Regie Richard Thorpe, Edmund Gwenn, Donald Crisp, Stichwo

อย่างไรก็ตาม กฎหมายกำหนดให้สุนัขทุกตัวต้องมีสายจูงและได้รับอนุญาตจากเจ้าของที่ถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อไม่มีเจ้าของที่ต้องจ่ายค่าใบอนุญาตและ “บ้าน” แห่งเดียวของเธอที่เป็นสุสานของโบสถ์ ลาสซีต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน ใน Challenge to Lassie คนเลี้ยงแกะ Jock Grey หยิบลูกสุนัขจรจัดและสอนวิธีการเลี้ยงแกะให้เธอ เมื่อจ็อคเสียชีวิตหลังจากถูกขอทานโจมตี ลาสซี่จะแอบเข้าไปในสุสานของโบสถ์ทุกคืนเพื่อนอนที่หลุมศพของเขา

การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ หากฟังดูคุ้น ๆ ก็คือภาพยนตร์เรื่อง Greyfriars Bobby ของดิสนีย์ในปี 1960 ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคที่ไม่น่าเชื่อถือของภาพยนตร์เอ็มจีเอ็มปี 1949 เรื่องนี้ซึ่งมีโดนัลด์ คริสป์ร่วมแสดงด้วย ในเวอร์ชั่นต่อมา Crisp แสดงเป็นผู้ดูแลสุสาน ในขณะที่เขาคือเจ้านายของ Lassie ลาสซี่เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมที่สุด และช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 Technicolor ก็มีเสน่ห์ มนุษย์ Crisp, Edmund Gwenn และอาณานิคมอังกฤษของ Hollywood ต่างก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ แต่มันเป็นหนังของสุนัขและถูกต้องแล้ว

ลงทะเบียนเพื่อดูคะแนนจากเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีความคิดเหมือนๆ กันของชุมชน FA จากข้อมูลของ IMDb การถ่ายทำบางส่วนเกิดขึ้นที่สถานที่จริงของ Greyfriar’s Churchyard หากเป็นเรื่องจริง จะทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นของแท้ที่สวยงาม แม้ว่า Lassie จะเป็นคอลลี่และไม่ใช่เทอร์เรียก็ตาม เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่อง “Greyfriars Bobby” อย่างหลวมๆ ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเวอร์ชัน

ใช้เวลาในการค้นหาทางออนไลน์ เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของความรัก ความทุ่มเท และวิธีการที่เมืองเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของสุนัขผู้น่าสงสารคนหนึ่ง ในเมืองเอดินบะระในปี 1860 จ็อค เกรย์ คนเลี้ยงแกะพบว่ามีลูกสุนัขคอลลี่อยู่ตัวหนึ่ง 76 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget$775,000บ็อกซ์ออฟฟิศ$1,155,000Challenge to Lassie เป็นละครอเมริกันที่กำกับโดย Richard Thorpe ใน Technicolor และออกฉายในวันที่ 31 ตุลาคม 1949 โดย MGM Studios เมื่อมาถึงจุดนี้ในแฟรนไชส์นี้ Lassie ได้รวบรวมคอกม้าที่น่าเชื่อถือของนักแสดงที่เป็นมนุษย์ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำงานร่วมกับสุนัขและกันและกัน Richard Thorpe กลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้ง และ André Previn ดูหนังออนไลน์ได้ประพันธ์เพลงที่สองและครั้งสุดท้ายของเขาให้กับคอลลี่ที่มีชื่อเสียง

Challenge to Lassie เป็นละครอเมริกันที่กำกับโดย Richard Thorpe ใน Technicolor และออกฉายในวันที่ 31 ตุลาคม 1949 โดย MGM Studios เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าที่นำแสดงโดย Lassie ดั้งเดิม คอลลี่ชื่อ Pal และภาพยนตร์ Lassie เรื่องที่สี่และเรื่องสุดท้ายที่นำแสดงโดย Donald Crisp ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากนวนิยาย Greyfriars Bobby ของ Eleanor Stackhouse Atkinson ในปี 1912 ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของ Greyfriars Bobby สิบสองปีหลังจากที่นำแสดงใน Challenge to Lassie คริสป์จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องอื่นที่สร้างจากนวนิยายและอำนวยการสร้างโดยวอลท์ ดิสนีย์ เรื่อง Greyfriars Bobby

ไม่ว่าคุณจะเลือกใคร คอลเล็กชั่นงานศิลปะที่มีผู้คนมากมายของเราจะนำพวกเขามาให้ได้ในคลิกเดียว! ดังนั้น เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสร้างพื้นที่ที่มีแรงบันดาลใจกับคนที่สนับสนุนคุณ เมื่อชะตากรรมของ Lassie ตกอยู่ในมือของศาลในเอดินบะระ เพื่อนเก่าของเจ้านายของเธอต้องโน้มน้าวผู้พิพากษาว่าทำไมเขาจึงควรไว้ชีวิตสุนัขที่โศกเศร้า

ฉากในสกอตแลนด์ในปี 1860 ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของสุนัขเฝ้าแกะที่ชื่อ Lassie ซึ่งนาย Jock Grey ถูกโจรฆ่าตายในเอดินบะระ หลังจากการตายของเขา สุนัขเฝ้าคอยเฝ้าอยู่ข้างหลุมศพของนายในเกรย์ไฟรเออร์สเคิร์กยาร์ดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายสุนัขในท้องถิ่น ในนิยายต้นฉบับ ชื่อสุนัขคือสกาย เทอร์เรีย ชื่อบ๊อบบี้ และเจ้าของของเขาเสียชีวิตด้วยโรคปอดบวม จ็อค เกรย์ เลี้ยงแกะ ลาสซี่ ให้เป็นสุนัขเลี้ยงแกะและเพื่อนที่แสนพิเศษ เมื่อเขาถูกโจรทุบตีจนตายหลังจากเกษียณอายุ Lassie เฝ้าหลุมศพของเขาและไม่ยอมให้ใครมาครอบครองเธอ

รู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งกับอดีตเจ้าของของเธอ ลาสซี่กลับมาที่หลุมศพของเขาทุกวัน แม้ว่าจอห์นเพื่อนของจ็อคจะพยายามหาบ้านใหม่ให้ลาสซี่ ความหวังของแลสซี่กลายเป็นเรื่องเลวร้ายเมื่อนายอำเภอในท้องที่กักตัวลาสซี่ไว้ ขู่ว่าจะวางเธอลง ปรับปรุงการตกแต่งของคุณให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มกรอบลงในภาพพิมพ์แคนวาสของคุณ มีให้เลือกหลายสีทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ เพื่อให้เข้ากับรสนิยมเฉพาะตัวของคุณ พลิกโฉมทุกมุมในห้องด้วยงานศิลปะและภาพถ่ายของคุณที่พิมพ์และใส่กรอบบนผ้าใบคุณภาพสูง ทำมือจากไม้เนื้อแข็งที่มีพื้นผิวที่แตกต่างกันถึง 9 แบบ มีกรอบเพื่อเน้นให้ห้องใดก็ได้ เลือกจากกรอบแบบดั้งเดิม ปิดทองและนูน หรือเพิ่มกรอบลอยเพื่อให้ภาพดูสมบูรณ์แบบทันสมัย

แม็กซ์ สุนัขทหารที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทำหน้าที่แนวหน้าในอัฟกานิสถานเคียงข้างกับผู้ดูแลของเขา สหรัฐอเมริกา แต่เมื่อสิ่งต่างๆ ผิดพลาดอย่างมหันต์ในการซ้อมรบ Kyle ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ Max บอบช้ำจากการสูญเสียเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ไม่สามารถ ให้คงอยู่ในการบริการ มนุษย์คนเดียวที่เขาดูเหมือนจะยินดีจะติดต่อด้วยคือจัสตินน้องชายวัยรุ่นของไคล์ แต่ทั้งคู่ก็อาจพบเพื่อนซี้คนใหม่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้…ในกันและกัน หลังจากการตายของเจ้านายของเธอ Lassie ผู้ภักดีก็เข้าร่วมกับเขาอย่างซื่อสัตย์

หลุมฝังศพ แต่การเฝ้าดูแลของเธอที่สุสานไม่ได้รับการอนุมัติจากตำรวจ

Challenge to Lassie เผยแพร่สู่ VHS เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 1997 โดยเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ Lassie Collection มี Geraldine Brooks ขึ้นปกพร้อมกับ Lassie และอยู่ในเคสแบบฝาพับ รุ่น VHS ที่สองออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2541 โดยมีโดนัลด์ คริสป์และลาสซีอยู่บนหน้าปกและใส่ในปลอกหุ้มแบบมาตรฐาน ขณะนี้ทั้งสองเวอร์ชันเลิกพิมพ์แล้วและไม่มีเวอร์ชันดีวีดีออกจำหน่าย แต่จะออกอากาศเป็นระยะใน Turner Classic Movies People art คือภาพถ่าย ภาพวาดใดๆ ก็ตามที่แสดงถึงศิลปะหรือการนำเสนอบุคคลหรือกลุ่มที่เหมือนจริง งานศิลปะที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ ภาพประกอบสุดพิเศษของ Ruth Bader Ginsburg ภาพเหมือนขาวดำของ Frida Kahlo และ Elvis Presley และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยความสิ้นหวัง Lassie พยายามหลบหนีอย่างกล้าหาญลงมาจากภูเขาที่ทุจริต แต่ลูกๆ ของเมืองเข้ามาปกป้อง Lassie และด้วยท่าทางที่เอื้อเฟื้อ ศาลจึงตั้งชื่อ Lassie เป็นพลเมืองของเอดินบะระ ยุติความจำเป็นที่ทุกคนจะเป็นเจ้าของเธอในเรื่องราวครอบครัวที่อบอุ่นใจ | เรื่องย่อความสัมพันธ์ในครอบครัว ในเอดินบะระในปี 1860 จ็อค เกรย์ คนเลี้ยงแกะพบลูกสุนัขคอลลี่อยู่ตัวหนึ่ง ไม่นานพวกเขาก็แยกไม่ออก แต่เมื่อจ็อคตายและถูกฝังอยู่ในหลุมศพที่ไม่มีเครื่องหมาย ลาสซี่ก็ไปนอนในสุสานเพื่อจะได้อยู่ใกล้เขา John Traill เพื่อนที่ดีของ Jock พร้อมที่จะหาบ้านที่ดีสำหรับ Lassie แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามแค่ไหน เธอก็สามารถหลบหนีได้เสมอและถึงแม้จะมีอุปสรรคใดๆ ขวางทาง เธอก็สามารถกลับไปที่หลุมศพของ Jock ได้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในหัวเมื่อผู้พิพากษาในท้องที่สั่งให้เธอทำลายเธอเพราะไม่มีใบอนุญาตนำ Traill ไปสู่ศาลที่สูงขึ้น

ในปีต่อมา

ผู้ใจบุญผู้มีชื่อเสียง (Lady Burdett-Coutts) ได้สร้างรูปปั้นและน้ำพุเพื่อรำลึกถึงสุนัขในเอดินบะระ ซึ่งพวกเขายังคงยืนอยู่จนถึงทุกวันนี้ สร้างการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพบนผนังของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยชุดแขวนที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา ซึ่งรวมอยู่ในภาพพิมพ์แคนวาสยืดทุกรายการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ติดระดับเล็กๆ ของคุณไว้ที่ด้านบนของภาพพิมพ์แคนวาสของคุณ ล็อคพุกยึดผนังเข้ากับฐานยึดที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า ดันและ voila คุณมีเครื่องหมายเล็บสำหรับชิ้นงานศิลปะที่อยู่ตรงกลางอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง จ็อค เกรย์สะดุดกับลูกหมาไร้เจ้าของชื่อแลสซี่ และตัดสินใจเลี้ยงสุนัขตัวเล็กๆ ตัวนี้เป็นสุนัขของเขาเอง พวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขจนวันหนึ่งจ๊อคถูกปล้นและถูกฆ่าตายระหว่างการเดินทาง ปล่อยให้ Lassie อยู่ตามลำพัง

เพราะเธอไม่มีเจ้านาย กฎหมายท้องถิ่นจึงถือว่าเธอเร่ร่อน—และการลงโทษคือความตาย เมื่อลาสซี่ขึ้นศาล จอห์น เทรลล์ เจ้าของผับท้องถิ่นและชาวเมืองมาช่วยเธอ ศาลประกาศว่าเธอเป็นพลเมืองอิสระของเอดินบะระ ดังนั้นจึงอนุญาตให้อาศัยอยู่ภายในกำแพงสุสานข้างเจ้านายของเธอ เมื่อเจ้านายของแลสซี่เสียชีวิต เพื่อนเก่าพยายามเกลี้ยกล่อมผู้พิพากษาว่าควรไว้ชีวิตสุนัข ในเรื่องราวของลูกสุนัขจรจัดและผู้ชายใจดีที่เลี้ยงเธอให้เป็นคนเลี้ยงแกะ หนัง hdทั้งสองกลายเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออกจนกระทั่งในคืนหนึ่งที่คนเลี้ยงแกะถูกฆ่าตายและกฎหมายกลายเป็นความท้าทายของลาสซี่ ตามประมวลกฎหมายของเอดินบะระ สุนัขที่ไม่สามารถพิสูจน์ความเป็นเจ้าของได้จะต้องถูกฆ่า ดังนั้น Lassie จึงพบว่าตัวเองกำลังถูกพิจารณาคดีตลอดชีวิต

จอห์น เทรลล์ เพื่อนเจ้าของผู้ล่วงลับของเธอ วิลเลียม ลูกชายนักกฎหมายของเขา และผู้เฝ้าสุสานพยายามดิ้นรนเพื่อซ่อน Lassie จากจ่าตำรวจที่กระตือรือร้น Davie และผู้พิพากษาเมือง ประเด็นต่างๆ มาถึงหัวเมื่อพวกเขาต้องไปศาลเพื่อวิงวอนขอชีวิตของสุนัขต่อหน้าพระครู เรื่องราวเรียบง่ายและจริงใจ โดยอิงจากเหตุการณ์จริง – เทอร์เรียที่รักเจ้านายของเขามากจนเมื่อเขาเสียชีวิตจะปกป้องและนอนบนหลุมฝังศพของนายที่เสียชีวิตอย่างซื่อสัตย์

การคลิกตกลงแสดงว่าคุณยืนยันว่ารูปภาพนี้ใช้สำหรับสิทธิ์ในใบอนุญาตที่มีอยู่เท่านั้น เรื่องสะอึกสะอื้นของสุนัขเอดินบะระที่ไม่สามารถซื้อใบอนุญาตได้เนื่องจากเธอไม่มีเจ้าของ และถ้าไม่มีใบอนุญาตเธอจะต้องตาย จนกว่าจะมีใครรู้ว่าเป็นที่รัก พลเมืองไม่ต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () แทร็กเพลงและเอฟเฟกต์จาก Challenge to Lassie จัดทำโดยสตูดิโอหายไปประมาณ 10 นาทีของคะแนน สุนัข , สุนัข, หมาป่าที่กินเนื้อเป็นอาหาร, หมาป่าในบ้านของตระกูล Canidae ซึ่งหมาจิ้งจอกและสุนัขจิ้งจอกก็อยู่ด้วย การค้นพบทางโบราณคดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้การเลี้ยงสุนัขเป็นพัน ๆ หากไม่นับหมื่นปีก่อนหน้าใด ๆ ของ … สุนัขบุช สุนัขบุช See CANIDAE Speothos venaticus ดู CANIDAE

Internet Movie Poster Awards – หนึ่งในคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ออนไลน์ ก่อนหน้านี้มีการซื้อใบอนุญาตใช้ซ้ำหลายครั้งซึ่งยังคงใช้ได้ เปิดไฟล์ภาพของคุณเป็นขนาดเต็มโดยใช้ซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพ หนังจากหนังสือขายดีตลอดกาล BECAUSE OF WINN-DIXIE บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวโดดเดี่ยวที่รับเลี้ยงสุนัขกำพร้าที่เธอตั้งชื่อว่า Winn-Dixie