ดูหนังออนไลน์,

โทเค็นดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตภาพยนตร์ “Love Destiny 2” ของประเทศไทย Thai PBS World : ข่าวไทยล่าสุดในภาษาอังกฤษ, หัวข้อข่าว, ข่าวโลกและการออกอากาศข่าวทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เรานำประเทศไทยไปทั่วโลก

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น เราต้องชี้ให้เห็นว่าโดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์สยองขวัญเป็นประเภทที่ได้รับการประเมินต่ำที่สุดในขอบเขตภาพยนตร์ หลายๆ คนรู้สึกไม่พอใจกับความคิดที่จะตกใจกับเสียงที่ดังลั่นและร่างที่น่ากลัวดูหนังออนไลน์ และการเห็นเลือดที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องราวที่น่ารำคาญและน่าหดหู่ที่เผยให้เห็นด้านมืดและจิตใจที่บิดเบี้ยวของมนุษยชาติ น่าแปลกที่นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับความนิยมจากผู้ชมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และทำไมพวกเขาถึงประสบความสำเร็จอย่างมีวิจารณญาณ ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นชัดเจน ความพยายามช่วยเหลือใต้ดินเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวเท่านั้น ด้วยความพยายามที่จะเข้าถึงเด็ก ๆ ที่ถูกระงับเนื่องจากระดับน้ำที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง วิศวกรน้ำชาวไทย-อเมริกันชี้ให้เห็นว่าถ้าน้ำที่ไหลเข้ามาจากด้านบนไม่ถูกเบี่ยงเบนไป นักดำน้ำก็จะไม่สามารถเข้าไปได้ ผู้ว่าราชการจังหวัดให้เขา ขออนุญาตตั้งระบบระบายน้ำจากด้านบนลงสู่นาข้าวด้านล่าง สิ่งนี้จะทำลายการเก็บเกี่ยวข้าวของชาวนาที่ยากจนซึ่งเป็นเจ้าของนา อย่างไรก็ตาม เกษตรกรไม่เพียงแต่เห็นด้วยแต่ยังช่วยสร้างระบบอีกด้วย ฉันคิดว่าฉากนั้นเป็นฉากที่ฉันเห็นบนท้องถนนที่ฉันสามารถเห็นได้ในปัจจุบัน และโดยเฉพาะที่ตั้งของร้านอาหารอ้อยซึ่งเป็นร้านท้องถิ่นที่เรียกว่าเมืองเก่าและคุณสามารถเห็นฉากอย่างที่มันเป็น [ภาพ] ฉันคิดว่าความสำคัญไม่ได้อยู่ที่ความสมจริงหรือไม่ แต่อยู่ที่ว่าหนังพยายามจะสื่อความหมายโดยการเปรียบเทียบระหว่างคนที่มีกับไม่มี ฉันอยากให้คนดูและคิดว่า “ฉันควรจะรู้สึกดีไหม ฉันควรจะรู้สึกแย่ในขณะที่ดูหรือเปล่า?” และรู้สึกไม่มั่นใจในท้องขณะรับชม วิธีที่ฉันปฏิบัติต่อฉากหรือวิธีนำเสนออาหาร นั่นคือความตั้งใจ ฉันคิดว่าคุณเป็นคนรวยหรือคนด้อยโอกาสเมื่อคุณหิวคุณก็คิดได้อย่างเดียว คุณแค่อยากจะสนองความหิว คุณแค่ต้องการเอาอาหารเข้าปากโดยเร็วที่สุด และบางครั้งคุณก็ไม่มีมารยาท

รักยืนยาว!

“ดาวยูเรนัส 2324” เป็นเรื่องราวของลิน นักบินอวกาศหญิงชาวไทยกับ NASA ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ออกเดินทางสำรวจดาวยูเรนัส ขณะเดียวกัน Kath นักดำน้ำโอลิมปิกกลับมาเยี่ยมสตูดิโอถ่ายภาพของครอบครัวที่ประเทศไทย ระหว่างที่เธอมาเยือน เธอได้พบกับปรากฏการณ์ประหลาดที่กระตุ้นให้เกิดความทรงจำบางอย่างกลับมา ภาพยนตร์ธีมอวกาศสุดโรแมนติกมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 16 พฤษภาคม โดยมีสโลแกนว่า “ความรักจะนำพาเรามาพบกัน” ผลิตโดย VelCurve Studio เรื่องราวจะพาผู้ชมเดินทางสู่จักรวาลเพื่อค้นหาคำตอบและบทสรุปเกี่ยวกับความรักที่ทอดยาวเป็นระยะทางหลายล้านกิโลเมตร จากส่วนลึกของมหาสมุทรไปจนถึงดาวยูเรนัส ความสำเร็จของ 4bia นำไปสู่การภาคต่อในปี 2009 ที่เรียกว่า Phobia 2 ซึ่งขยายขอบเขตการขึ้นสู่นรกเป็นห้าภาคที่ยอดเยี่ยมพอๆ กับภาคก่อนๆ หากคุณทนกับความหวาดกลัวเป็นเวลาสองชั่วโมงไม่ได้ ให้ลองดูแต่ละเรื่องทีละเรื่องเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันความสยองขวัญของคุณ หลังจากเกิดอุบัติเหตุชนแล้วหนี เจนและตุน แฟนช่างภาพของเธอถูกวิญญาณผู้หญิงตามหลอกหลอนซึ่งปรากฏในภาพถ่ายที่พัฒนาแล้ว พวกเขาต้องค้นหาให้เจอว่าตนเคยยุ่งกับใครมาก่อน—ก่อนที่เวลาจะหมดลง สร้างสมดุลระหว่างเรื่องราวโรแมนติกทว่าน่าเศร้าของคู่รักด้วยองค์ประกอบที่ชวนหวาดกลัว ขณะเดียวกันก็นำเสนอการออกแบบฉากและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ยุคทองของสยามกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

“Everything Everywhere All At Once” ฉายทาง Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เมื่อเด็กชายและไกด์ชาวอังกฤษไปถึง Cavern 3 ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่า “พัสดุ” หมดสติถูกส่งไปยังบุคคลนิรนามสองสามโหลสำหรับการเดินทางที่เหลือออกจากถ้ำก่อนที่การกระทำจะสลับกลับไปที่อุโมงค์ ในความเป็นจริง ดูหนังฟรี นักกู้ภัยหลายร้อยคนสร้าง ‘โซ่เดซี่’ เพื่อเลื่อน อุ้ม และแม้แต่โหนสลิงเด็กๆ บนเปลหามบนเครือข่ายรอกที่ซับซ้อนซึ่งนักปีนเขาเคยติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ (ไม่ได้แสดงไว้ด้วย) เปลหามบางอันถูกวางไว้บนรางเลื่อนแบบกะทันหันซึ่งทำจากท่อที่ติดตั้งไว้เพื่อสูบน้ำออก หากฟังดูค่อนข้างง่าย เครือข่ายส่วนใหญ่ตั้งแต่ห้อง 3 จนถึงทางเข้าถ้ำยังคงจมอยู่ใต้น้ำบางส่วน และผู้กู้ภัยต้องขนส่งเด็กๆ ข้ามหินลื่นและผ่านน้ำโคลนเป็นเวลาหลายชั่วโมง ฉันรู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ตัวอย่างเช่น เราทุกคนรู้จักเจ๊ไฝชื่อดังระดับโลก ซึ่งเป็นเชฟสตรีทฟู้ดที่โด่งดังที่สุด และในการรับประทานอาหารรสเลิศเช่นกัน คุณจะเห็นการรับประทานอาหารรสเลิศที่ทำจากอาหารไทย และอาหารรสเลิศที่ทำจากวัตถุดิบแบบไทยดั้งเดิมผสมกับส่วนผสมสมัยใหม่บางอย่าง ทั้งหมดนี้มีรากฐานมาจากความเป็นไทยของเรา ฉันคิดว่านี่เป็นคลื่นลูกใหม่จากเชฟรุ่นใหม่ พวกเขานำความรู้ทั้งหมด การฝึกอบรมที่ได้รับ และตอนนี้พวกเขากำลังผสมกับวัตถุดิบในท้องถิ่น ถ้าดูจนจบหนังจะพบว่าอาหารประเภทกระทะหรืออาหารข้างทางถ้าพัฒนาให้ดีก็เทียบได้กับอาหารรสเลิศเลยทีเดียว ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องอาหารข้างทาง และคุณพบเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน ประเด็นก็คือ มันไม่ได้ถูกพัฒนาเพื่อให้มันมีคุณค่าหรือมีราคาแพงจริงๆ นั่นคือมุมมองของฉันจริงๆ ฉันรู้สึกว่าคุณสามารถพัฒนาอาหารข้างทางให้มีคุณค่าได้ด้วยการกลับไปสู่รากเหง้าของคุณจริงๆ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง พ่อแม่ของเด็กชายที่ติดอยู่คนหนึ่งได้จัดตั้งความไว้วางใจเพื่อเป็นตัวแทนของหมูป่าและครอบครัวของพวกเขาในการเจรจาเรื่องลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ในอนาคต นั่นสำคัญเพราะเด็กเหล่านี้ส่วนใหญ่อายุ 13 และ 14 ปีในตอนนั้น และในประเทศไทย คุณจะยังเป็นผู้เยาว์จนกว่าคุณจะอายุ 20 ปี SK Global ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิต Crazy Rich Asians ได้รับสิทธิ์เหล่านั้น มอบหมายให้ Chu เป็นผู้บริหารในการผลิตซีรีส์ของตน จากนั้นจึงนำแพ็กเกจทั้งหมดมาทาง Netflix เป็นผลให้ Chin, Vasarhelyi, Howard และ Nicholson ถูกคัดออก Variety รายงานเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าผู้กำกับชาวเยอรมัน Alexander Kiesl และ Steffen Hacker ได้รับการทาบทามให้กำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม ซึ่งจะใช้ชื่อว่า Home Sweet Home Rebirth ตามบทความ เนื้อเรื่องของหนังจะเบี่ยงเบนไปจากตัวเกมเล็กน้อย เรื่องย่อที่สรุปโดย Variety เล่าถึงตำรวจคนหนึ่งซึ่งหลังจากพยายามหยุดมือปืนแล้ว ก็ถูกส่งไปยังดินแดนอื่นที่เขาต้องช่วยหยุดผู้ลึกลับจากการเปิดประตูนรก โสภณ ศักดาพิศิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดนิยมน็อกเอาต์ ลัดดาแลนด์ (2554) กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้งด้วยละครสยองขวัญปี 2560 ซึ่งพูดถึงประเด็นสังคมไทยเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขา ด้วย The Promise ผู้กำกับได้เลือกวิกฤตการณ์ทางการเงินของประเทศไทยในปี 1997 เป็นฉาก โดยเน้นว่าวิกฤตการณ์ทางการเงินดังกล่าวก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมมากมายในครอบครัวและชีวิตส่วนตัวได้อย่างไร

จริงๆ แล้วพวกเขาประกาศเรื่องนี้เมื่อไม่กี่วันก่อน แต่พวกเขาเพิ่งปล่อยตัวอย่างเต็มพร้อมป้ายกำกับ “Experience it in IMAX” ในตอนจบคืนนี้ Hunger เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ครัวริมถนนผู้ทะเยอทะยานชื่อ อ้อย (รับบทโดย ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง จาก Bad Genius) ซึ่งทำงานในร้านอาหารของครอบครัวเธอ อ้อยอยากเป็นคน “พิเศษ” จึงตอบรับคำเชิญให้มาฝึกที่ร้าน Hunger ทีมทำอาหารส่วนตัวชื่อดังที่บริหารงานโดยเชฟพอล (นพชัย ชัยนาม) ผู้โด่งดังแต่ใจร้อน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่าการเป็น “ชนชั้นสูง” ไม่ได้แปลว่ามีความสุขเสมอไป เรื่องเดิมอาจไม่กระโดดโลดโผนหรือมีดราม่าเข้มข้นเหมือนในหนัง แต่ส่วนตัวเราคิดว่าแทนที่จะใช้เทคนิคเหล่านั้นมาเน้นสร้างผมเรียบๆ ดีกว่า เพราะเรื่องเดิมดีมากแค่มี มีวิสัยทัศน์ในการถ่ายทอดภาพหลอนของผู้อ่าน/ผู้ฟัง ส่วนที่ผิดหวังที่สุด…คือการลดบทบาทความเข้มข้นของฉากที่เจ้าของบอกว่าเป็น “ช่วงที่แม่น่ากลัวที่สุด(ในหนัง)” ใครอ่าน/ฟังเรื่องนี้จะรู้ว่าเราหมายถึงฉากไหน เอาเป็นว่าฉากในหนังตัดง่ายให้จบฉาก นักแดงบางคนแสดงได้ดีอย่างเดชเน่ที่เล่นเป็นลุงยักษ์ อาจจะไม่ดุดันอย่างที่คิดและอวดรู้นิดหน่อย (หรือเขาไม่อวดรู้แต่มุมกล้องก็รักเขาจริง ๆ 555 แต่ยักษ์คนนี้คือ ” หัวใจสำคัญของเรื่อง และเดชเน่ก็มีบทบาทจริงๆ เกมดังกล่าวได้รวมเอานิทานพื้นบ้านเหนือธรรมชาติของไทย และดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เนื่องจากจะมีการถ่ายทำในกรุงเทพฯ “ฤดูใบไม้ร่วงนี้” ตามบทความ การเพิ่มคำว่า Rebirth อาจส่งสัญญาณว่านี่อาจเป็นภาคต่อหรือภาคต่อของเกม แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยก็ตาม

โค้ชพาเด็กๆ นั่งสมาธิจริงหรือ?

ฮาวเวิร์ดไม่เคยเข้ามาในประเทศไทยเลย “เพราะโควิด เราจึงถ่ายทำในไทยไม่ได้ แต่ผมมั่นใจว่าเราคงถ่ายในถ้ำพวกนั้นไม่ได้อยู่แล้ว” ผู้ออกแบบฉากได้สร้างแบบจำลองถ้ำห้าแห่งในควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ฮาวเวิร์ดเล่าให้ฉันฟังว่ามีการเจาะรูเล็กๆ เข้าไปในผนังถ้ำจำลองเพื่อให้กล้องสามารถบันทึกฉากใต้น้ำได้ สิ่งเหล่านี้ถูกกรอกแบบดิจิทัลในระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำ ช่วงเวลาสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อนาติศรีบอกกับเกษตรกรว่า หากพวกเขาชะลอการไหลของน้ำซึ่งเสี่ยงต่อการจมน้ำของเด็กๆ ทุ่งนาของพวกเขาจะต้องถูกน้ำท่วมด้วยน้ำฝนที่จะทำลายพืชผลของพวกเขา โฆษกหญิงเห็นด้วย และทุ่งนาจะถูกน้ำท่วมเพื่อสิ่งที่ดีกว่าทันที Lily Doton เป็นนักศึกษาฝึกงานที่ Salon และจะสำเร็จการศึกษาจาก Castleton University ในเดือนพฤษภาคม แม้ว่าความรักที่แท้จริงของเธอคือ K-Pop แต่เธอกำลังศึกษาด้านสื่อและการสื่อสารโดยเน้นด้านวารสารศาสตร์และวิชารองด้านภาพยนตร์ เธอหลงใหลในการเล่าเรื่องราวและแสวงหาตัวแทนชาวเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นในภาพยนตร์ รายการ ดนตรี หรืองานเขียน

Coming Soon ได้รับความนิยมเนื่องจากมีจังหวะ Jump Scare ที่ตรงเวลาและสคริปต์ที่เขียนอย่างดี (เขียนบทโดย โสภณ ศักดาพิศิษฐ์ คนเขียนบทคนเดียวกันกับ Shutter และ Coming Soon ก็เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของโสภณด้วย) แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณจริงๆ ก็คือ มันทลายกำแพงที่สี่และนำกลวิธีที่น่ากลัวมาสู่คนดูได้อย่างไร ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สัญญาว่าจะมีฉากความบันเทิงที่น่ารำคาญทุกๆสองนาที หากคุณชื่นชอบหนังสยองขวัญที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเชื่อโชคลางที่วัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะใช่สำหรับคุณ โอเค ตอนนี้เราต้องกรีดร้องด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ให้เราบอกคุณในแบบปกติมากขึ้นว่าทำไมหนังสยองขวัญของไทยจึงเป็นความภาคภูมิใจของประเทศ และเหตุใดจึงสมควรได้รับการยกย่องจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ โลก. Southeast Asian Approaches ฉายภาพยนตร์ระทึกขวัญการปล้นยอดนิยมของไทยเรื่อง “Bad Genius” (2017) ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามลินน์ นักเรียนมัธยมปลายผู้ชาญฉลาดที่พัฒนาแผนการอันซับซ้อนเพื่อช่วยนักเรียนคนอื่นๆ โกง ในที่สุดสิ่งต่างๆ ก็หลุดมือไปเมื่อครอบครัวและความสัมพันธ์เข้ามาขวางทาง เรารู้ว่าพวกคุณหลายคนกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการเดินทาง และกำลังมองหาวิธีที่จะขยายขอบเขตออกไปในลักษณะที่สร้างความเสียหายน้อยที่สุด และอาจก่อให้เกิดประโยชน์ด้วยซ้ำ เรามุ่งมั่นที่จะไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการดูแลการเดินทางของเราด้วยความใส่ใจต่อโลก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการเดินทางทั้งหมดของเราจึงบินไปยังจุดหมายปลายทางไม่ได้ และชดเชยคาร์บอนได้อย่างเต็มที่ และเรามีแผนอันทะเยอทะยานที่จะเป็นศูนย์ในอนาคตอันใกล้นี้

โทเค็นดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตภาพยนตร์ “Love Destiny 2” ของประเทศไทย

บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านั้น อย่างไรก็ตาม อันดับแรกจะกล่าวถึงปัญหากล้องถ่ายวิดีโอที่ผิดกฎหมายในโรงภาพยนตร์ในประเทศไทยก่อน และวิเคราะห์ว่ากฎหมายใดที่สามารถนำไปใช้กับความผิดนี้ได้ดีที่สุด ต่อไปจะสำรวจมาตรการทางกฎหมายที่ต่างประเทศดำเนินการต่อต้านกล้องวิดีโอที่ผิดกฎหมายในโรงภาพยนตร์ จากนั้นจะเน้นการพัฒนากฎหมายป้องกันกล้องวิดีโอในประเทศไทยผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกของร่างกฎหมายเฉพาะและร่างแก้ไขเพิ่มเติมพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 เกี่ยวกับกล้องถ่ายวิดีโอที่ผิดกฎหมายในโรงภาพยนตร์ เพื่อพิจารณาว่าควรนำไปบังคับใช้ใน กฎหมายลิขสิทธิ์ของเรา สุดท้ายนี้จะมีการสรุปและข้อเสนอแนะสำหรับแนวทางแก้ไขทางเลือกในการยับยั้งการละเมิดลิขสิทธิ์กล้องวิดีโอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพบพื้นที่สำหรับจิตวิญญาณของคนในท้องถิ่นด้วย มีฉากแสดงความจงรักภักดีของบางคนต่อพระภิกษุที่มาเยี่ยมระหว่างการกู้ภัย และอีกประการหนึ่งที่คนในท้องถิ่นมาสักการะศาลเจ้าผีที่ปากถ้ำ ศาลเจ้าแห่งนี้อุทิศให้กับผู้ที่เรียกกันว่าเจ้าหญิงไสยศาสตร์ที่สร้างภูมิทัศน์ภูเขาให้เคลื่อนไหว ตำนานเล่าว่าเจ้าหญิงแสนสวยปลิดชีวิตตัวเองหลังจากที่คนรักเด็กของเธอถูกคนของพ่อเธอสังหาร ร่างของเธอก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของทิวทัศน์ที่คุณเห็นในปัจจุบัน ภาพเงาของเทือกเขาดูเหมือนเจ้าหญิงเอนกาย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฮาวเวิร์ดบรรยายภาพเงาเบื้องหลังผู้ช่วยเหลือขณะที่พวกเขาออกเดินทางเข้าไปในอุโมงค์ บทภาพยนตร์ของวิลเลียม นิโคลสันทำให้ฮาวเวิร์ดได้เห็นแง่มุมของการช่วยชีวิตอีกแง่มุมหนึ่งที่ไม่เคยมีใครบอกมาก่อน ขณะที่นักดำน้ำกำลังมุ่งหน้าผ่านอุโมงค์น้ำใต้พื้นดิน เหนือพื้นดินก็มีละครอีกเรื่องกำลังฉายอยู่ วิศวกรน้ำชื่อธเนศร์ นาติศรีกำลังระดมกำลังคนในพื้นที่ช่วยอุดหลุมยุบที่ท่วมเครือข่ายถ้ำเพื่อให้ภารกิจกู้ภัยมีเวลามากขึ้น ฮาวเวิร์ดแสดงให้อาสาสมัครที่อุดหลุมเหล่านี้และวางท่อตามไหล่เขา ซึ่งบางอันทำจากไม้ไผ่เพื่อเปลี่ยนเส้นทางน้ำ ฉากเหล่านี้สะท้อนถึงมหากาพย์ Fitzcarraldo ของ Werner Herzog ที่มีการสู้รบของมนุษย์กับองค์ประกอบที่ร้ายแรง แต่จุดพลิกผันคือการต่อสู้ครั้งนี้กำลังต่อสู้ ไม่ใช่โดยบุคคลที่อวดดี แต่โดยกลุ่มคนในท้องถิ่นที่ไม่เห็นแก่ตัว

ลองกอง (ซึ่งแปลว่า “กล้าปีศาจ”) เป็นภาคที่สองของซีรีส์ Art of the Devil โดย Five Star Studio ความพยายามครั้งต่อมาซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับภาคแรก คว้ามงกุฎด้วยฉากที่เต็มไปด้วยเลือดและโครงเรื่องที่สร้างสรรค์อย่างชาญฉลาดที่เผยให้เห็นโลกแห่งปีศาจแห่งมนตร์ดำ ทศวรรษที่ผ่านมาได้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีมากเช่น Hereditary (2018), The Witch (2015), The Conjuring (2013) และ Get Out (2017) ชื่อเหล่านี้ซึ่งมีโครงเรื่องอันชาญฉลาด การอ้างอิงทางประวัติศาสตร์ และข้อคิดเห็นทางสังคม ได้นำแนวทั้งหมดขึ้นมาจากหลุมดำอันลึกล้ำมาสู่สปอตไลท์ ในขณะที่ยังคงประสบความสำเร็จในการปลุกเร้าความกลัวต่อความบันเทิงอันยอดเยี่ยม ขณะที่ทีมงานของนาติศรีกำลังปิดกั้นหลุมยุบที่อยู่นอกถ้ำ ภายในถ้ำ ทีมนักอุทกวิทยาและนักเจาะได้สูบน้ำบาดาลและลำธารที่เปลี่ยนเส้นทางออกไป โดยสามารถกำจัดน้ำออกจากถ้ำได้ประมาณ 420,000 แกลลอนต่อชั่วโมง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มารดาของเด็กชายคนหนึ่งเล่าให้ผู้ช่วยผู้ว่าราชการจังหวัด ณรงค์ศักดิ์ โอสถานากร (สหจักร บุญธนกิจ) ว่าครอบครัวของเธอมาจากประเทศเมียนมาร์ ดังนั้นจึงไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน ทำให้เธอกังวลว่าลูกชายของเธอ (ชาย คนเล็กสุดในกลุ่ม) จะไม่ถูกนำออกมา เธอมั่นใจว่าสิ่งนี้จะไม่สร้างความแตกต่างใดๆ ‘อากิ ชิบุยะ’ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “โลงศพ” ของไทย นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการทั่วเอเชียระหว่าง “ไทย ฮ่องกง และสิงคโปร์” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ‘อากิ’ ร่วมแสดงกับนักแสดงชาวไทย ‘อนันดา’ และนักแสดงฮ่องกง ‘กะเหรี่ยง มก.’ แต่คอฟฟินได้รับผลตอบรับปานกลางในบ็อกซ์ออฟฟิศไทยเท่านั้น นี่คือสถานการณ์แบบ win-win สตูดิโอสามารถเพิ่มรสชาติใหม่ๆ ให้กับภาพยนตร์และผู้ชมก็ชื่นชอบมัน ยังเป็นโอกาสของ ‘อาโออิ’ ที่จะยกระดับภาพลักษณ์ของเธอในเวทีระดับสากลอีกด้วย นอกจากนี้ยังหมายถึงโอกาสในการจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย “Hormones” เพิ่งได้รับรางวัล The Juries Special Prize จาก Makuhari’s Film Fest