Dinner in America

ดูหนังออนไลน์ วิธีหนึ่งในการอธิบาย “อาหารค่ำในอเมริกา” คือการแบ่งปันความคืบหน้าของการตอบกลับของฉันขณะดู ฉันรู้สึกหงุดหงิดในช่วง 15 นาทีแรก รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องล้อเลียน—และเป็นเรื่องเกียจคร้าน—ในแบบเหมารวมของอเมริกากลาง เบาะหุ้มด้วยดอกไม้ทั้งหมดและอาหารค่ำแบบครอบครัวที่แน่นแฟ้น และผู้ใหญ่ที่มีวิจารณญาณติดอยู่ในยุคไอเซนฮาวร์ กล่าวอีกนัยหนึ่งการยิงปลาในถัง ตัวแทนของความโกลาหลเข้ามาในโลกนี้ ชายหนุ่มผู้ต่อต้านสังคมแบบ pyromaniac ที่มีมารยาทบนโต๊ะอาหารที่น่าขยะแขยง ผู้อาละวาดไปทั่วชานเมืองทำให้ทุกคนหวาดกลัว เนื่องจากไม่มีใครปรากฏบนหน้าจอที่ดูเหมือนจริงเป็นพิเศษ จึงไม่ชัดเจนว่ามุกตลกคืออะไร หรือแม้แต่ประเด็น มันจะเป็นชั่วโมงที่ยาวมากสี่สิบห้านาที

ฉันผิดมาก ในกรณีเช่นนี้ ฉันชอบที่จะทำผิด

“Dinner in America” ​​เขียนบท กำกับ และเรียบเรียงโดยAdam Rehmeierเป็นภาพยนตร์ที่มีการต่อต้านการจัดตั้ง anti-social quicksilver ไหลผ่านเส้นเลือด แต่หัวใจของมันคือเรื่องราวความรักอันหอมหวาน หนึ่งในความทรงจำที่หอมหวานที่สุด . หนัง hd บางครั้งหนังก็เข้ามาและทำให้คุณประหลาดใจ บางครั้งภาพยนตร์สร้างความประทับใจแรกพบที่ไม่ดีนัก แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน คุณจะพบว่ามีอะไรมากกว่าที่เห็น (ฉันชื่นชมการวิจารณ์ ” The King of Comedy ” ที่โปร่งใสของ Roger Ebert มาโดยตลอด เพราะมันเกี่ยวกับวิธีที่เขาต่อสู้กับภาพยนตร์และต่อต้าน แต่กลับมาดูอีกครั้งโดยหวังว่าจะได้เห็นมันในเชิงลึก) ที่จะขัดแย้งกับAllen Ginsberg, “ความคิดแรก” ไม่จำเป็นต้องเป็น “ความคิดที่ดีที่สุด” เสมอไป ในตอนท้ายของ “Dinner in America” ​​ฉันมองย้อนกลับไปที่การต่อต้านครั้งแรกของฉันด้วยความรู้สึกกลัวเล็กน้อย

ไซม่อน ( ไคล์ แกลเนอร์) เป็น “ไพโร”

ที่กล่าวมาข้างต้น เด็กเร่ร่อนและแบดบอย เขาเป็นฝันร้ายที่สุดในอเมริกากลาง เขาไม่เคารพในสิ่งใดหรือใครเลย ” บลู เวลเวท ” พรรณนาถึงใบหน้าภายนอกที่สวยงามของชานเมือง ดอกไม้และสปริงเกอร์เหล่านั้นและท้องฟ้าสีครามที่สมบูรณ์แบบ “Dinner in America” ​​ไม่เห็นความสวยงามเลย มีฉากหนึ่งที่ไซม่อนเดินผ่านพื้นที่ว่างเปล่า คอนกรีตร้าวทั้งหมดมีวัชพืชปะทุ ในขณะที่พื้นหลังมีอาคารสำนักงานกระจกขนาดยักษ์ ความคมชัดนั้นสิ้นเชิงและพูดได้มาก เผาทิ้งให้หมด

หลังจากอาละวาดผ่านครอบครัวสุ่มๆ แห่งหนึ่ง เขาได้พบกับแพตตี้ ( เอมิลี่ ส เคกส์) วัย 20 ปี ที่เลิกเรียนในมหาวิทยาลัยซึ่งเราเคยเห็นที่บ้านแล้วกับพ่อแม่ที่น่ากลัวของเธอ ( แพ็ต ฮีลีและแมรี่ ลินน์ ราชสกูบ) ซึ่งปฏิบัติต่อเธอเหมือนเธอเป็น ทวี แพตตี้ทำงานในร้านขายสัตว์เลี้ยง และต้องทนทุกข์กับการถูกล่วงละเมิดจากเด็กชายสองคนในชุดวอร์ม ที่เยาะเย้ยเธอด้วยการดูถูกทางเพศ และเรียกเธอซ้ำๆ ว่า “ปัญญาอ่อน” (ภาษาค่อนข้างหยาบและค่อนข้างหนัก) แพตตี้รู้สึกอึดอัด เหงา และอยู่ในภาวะถูกจับกุม เธอแอบชอบวงดนตรีพังค์ร็อก Psy Ops และเธอเรียกนักร้องนำชายลึกลับชื่อ “John Q. Public” ว่า “แฟนเพลง” ของเธอ แพตตี้ไม่เคยมีแฟน ดนตรี หรืออย่างอื่น

ไซม่อนเป็นคนบงการและมีปัญหา แพตตี้อ่อนแอ เธอพาเขากลับบ้านพร้อมกับเธอ ตำรวจกำลังมองหาเขา เขาต้องการที่หลบภัย จากนั้นสิ่งที่เผยออกมาตลอดทั้งเรื่องที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับเคมีระหว่าง Gallner และ Skeggs ซึ่งมีความสำคัญมาก เธองุ่มง่ามและไร้เดียงสามาก และเขาก็ใจร้ายและดุมาก ดูเหมือนว่ามีทางเดียวเท่านั้นที่จะไป มันไม่ไปทางนั้นเลย ไดนามิกของพวกเขามีความสดใหม่ น่าแปลกใจ และตลก โดยมีการเรียกกลับบ่อยครั้งในบทสนทนา โดยใช้การทำซ้ำเพื่อเข้าถึงมุกตลกและคำวิจารณ์ พ่อแม่ของแพตตี้เตือนแพตตี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้ “ลดระดับลง” ทุกครั้งที่เธอแสดงออกอย่างอื่นนอกจากความยินยอมอย่างอ่อนโยน เธอจะได้รับคำสั่งให้ “ลดระดับลง” เมื่อไซม่อนพูดคำเหล่านี้กับแพตตี้ ในที่สุด ก็เป็นการโทรกลับที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เขาใช้ความคิดเห็นที่ดุด่า และไม่เพียงแต่ทำให้กลายเป็นการเยาะเย้ยของคนคิดน้อยที่ต้องการทำให้แพตตี้อับอาย แต่ยังแปลงเป็นคำชม แฮตทริกที่มือสมัครเล่นไม่พยายามลอง Gallner มากกว่าดึงมันออก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

“Dinner in America” ​​มีจุดอ้างอิงในโรงภาพยนตร์ในความต่อเนื่องของภาพยนตร์แนวไอคอนที่ผสมผสานอย่าง ” Ghost World “, “Welcome to the Dollhouse” หรือ ” Heathers ” (ฉากหนึ่งใน “Dinner in America” ​​อ้างอิงถึงช่วงเวลาใน ” เฮเทอร์”) มีแม้กระทั่ง “สาวหุบเขา” อยู่ในนั้นด้วย ฉันนึกถึง ” อุตลุด ” เหมือนกัน ที่ความโรแมนติกเบื้องต้นได้เบ่งบานระหว่างคนสองคนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ คือ สาวพรหมจารีสาวอวบอ้วน ( ลิลี่ เทย์เลอร์ ) และมารีนที่พูดจาไร้สาระ ( ริเวอร์ ฟีนิกซ์ ) (คู่สามีภรรยาคู่หนึ่งใน “Dogfight” และอีกคู่ใน “Dinner in America” ​​- ออกไปเที่ยวในอาร์เคดและเล่น Whack-a-Mole) ไม่เหมือนกับ “Dogfight” “Natural Born Killers ” ทุกเวลา ไซม่อนเป็นอาชญากรอยู่แล้ว และดูเหมือนว่า Patty จะใช้เวลาไม่มากที่จะไปตามเส้นทางนั้นเช่นกัน “Dinner in America” ​​เป็นบทกวีที่แสดงถึงคุณค่าของพังค์ร็อกถึง ความเป็นพังค์ร็อกในแบบ DIY ความบริสุทธิ์และความโกลาหล ความสงสัยและการปฏิเสธที่จะยอมรับสภาพที่เป็นอยู่ อย่างน้อยก็ไม่ต้องสอบปากคำอย่างจริงจัง

Skeggs เล่น Patty ด้วยอารมณ์ขันและการเปิดกว้าง มีบางช่วงที่รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของเธอ รอยยิ้มแห่งความยินดีและความตื่นเต้นที่ดูเหมือนว่าเธออาจลุกเป็นไฟจากพลังอันแท้จริงของอารมณ์ความรู้สึกของเธอเอง Joy เข้มข้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เธอตื่นเต้น  กับเขา เธอถามคำถามเขา นำหน้าด้วยการพูดชื่อของเขาเสมอ “ไซม่อน?” “ไซม่อน?” “ไซม่อน?” เธอต้องการข้ออ้างในการพูดชื่อของเขา และกัลเนอร์ก็ระเบิด รุนแรง หุนหันพลันแล่น แต่เขามีความลับ เรื่องใหญ่ เขาเป็นตัวอย่างของสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณพยายามหลุดพ้นจากสภาพร่างกาย สังคมป่วยสร้างคนป่วย การตอบสนองของเขาต่อแพตตี้เป็นแบบออร์แกนิก เคมีไม่สมเหตุสมผล เคมีเพิ่งเกิดขึ้น

ในตอนท้ายของ “Bringing Up Baby” ก่อนที่ทายาทผู้โง่เขลาของ Katharine Hepburn จะทำลายโครงกระดูกบรอนโทซอรัสของ Cary Grant ในที่สุดศาสตราจารย์เนิร์ดของ Grant ก็ยอมรับสิ่งที่ชัดเจนสำหรับเรามาตลอด “ฉันไม่เคยมีช่วงเวลาที่ดีกว่านี้!” เขาตะโกนใส่ผู้หญิงที่ทำลายชีวิตของเขาอย่างแท้จริงในช่วงเวลา 48 ชั่วโมง พิจารณาชีวิตของเขาก่อนที่เธอจะมา เขาติดกับดักและเขาไม่รู้ด้วยซ้ำ การปลดปล่อยเขาจากการถูกกักขังต้องรุนแรงเท่าที่เป็นอยู่ เขาตกใจกับความสนุกที่เขามี ความโรแมนติกนั้นยอดเยี่ยมและทุกอย่าง แต่สิ่งที่ดียิ่งกว่า ที่ยิ่งกว่านั้นคือความสนุกสนาน การมีความสนุกสนานหมายความว่าคุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับคุณ การมีความสนุกสนานหมายความว่าคุณเข้มแข็งพอที่จะไม่ดำเนินชีวิตตามกฎของคนอื่น การมีความสนุกสนานหมายถึงการยกนิ้วให้ใครก็ตามที่บอกให้คุณ “ลดระดับลง” แพตตี้ขี่ปืนลูกซองอยู่ข้างๆ พังก์ที่น่ากลัวและหน้าบึ้งในบางครั้งที่เธอพบเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น อดยิ้มไม่ได้ เธอไม่เคยมีช่วงเวลาที่ดีกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *