‘Downrange’: Film Review

‘Downrange’: Film Review

หากการระเบิดบนถนนในชนบทที่รกร้างเป็นเรื่องที่น่ารำคาญและการไม่มีสัญญาณให้โทรหา AAA นั้นแย่กว่านั้น แล้วสังเกตไหมว่ายางแบนของคุณมีกระสุนอยู่ ผู้กำกับ Ryuhei Kitamuraและผู้เขียนบท Joey O’Bryan ขจัดความสั่นสะเทือนของDownrangeให้เหลือเพียงสถานการณ์พื้นฐานเพียงอย่างเดียว: มือปืนที่ซ่อนอยู่บนต้นไม้พร้อมปืนไรเฟิลระยะไกลและเขาออกไปหาเลือด เป็นประเภทสยองขวัญในสถานการณ์ที่ไร้สาระซึ่งช่วยไม่ได้ แต่มีด้านที่สนุกสนานซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันช่วยผ่านช่วงเวลาอันยาวนานของความกังวลใจรอดูว่านักศึกษาวิทยาลัยคนใดจะตายต่อไป ดูหนังhd

Kitamuraผู้ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับภาพยนตร์แนวซอมบี้ญี่ปุ่นเรื่อง  Versus หนังชนโรง เริ่มกำกับเรื่องอเมริกันด้วยThe Midnight Meat Train ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Clive Barker เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับฉากในสหรัฐฯ โดยไม่เปิดเผยตัวตนเหมือนที่อยู่ที่นี่ แต่การกำกับนักแสดงที่ไม่มีประสบการณ์ในภาษาอังกฤษนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง การแสดงและบทสนทนาที่น่าอึดอัดใจตัดทอนความสนใจในตัวละครมากจนไม่มีความตายที่โหดร้ายและเนื้อหนังของพวกมันสำคัญนัก และเมื่อถึงเวลาที่ตอนจบทั้งสามคำรามดังกึกก้อง ผู้ชมจำนวนมากจะสูญเสียการนับว่าใครยังยืนอยู่และเป็นอาหารของใคร นก.รถเอสยูวีสุดหล่อที่มีผู้หญิงสามคนและผู้ชายสามคนบนเรือกำลังแล่นไปตามถนนในฤดูร้อนที่เป็นเนินเขาผ่านทุ่งสีเหลืองและกลุ่มต้นไม้ เมื่อยางด้านหลังซ้ายระเบิด ทำให้มันหักเลี้ยว  หนังชนโรง ผู้โดยสารรุมเร้าและรู้สึกท้อแท้เมื่อพบว่าไม่มีสัญญาณเรียกความช่วยเหลือฉุกเฉิน และเมืองถัดไปอยู่ห่างออกไปครึ่งชั่วโมง พวกเขากำลังติดอยู่ เด็กชายคนหนึ่งดึงกล่องเครื่องมือออกอย่างช้าๆ ช้าๆ และเริ่มเปลี่ยนยาง เพื่อนๆ ของเขาออกไปเล่นมุกตลกและถ่ายเซลฟี่ ขณะที่ DP Matthias Schubert ฉายแสงและงานกล้องที่เลวร้ายทำให้ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นอย่างไม่ลดละ คนหนุ่มสาวที่ดีและตรงไปตรงมาเหล่านั้นดูเปิดเผยและอ่อนแอมากเมื่อยืนอยู่กลางถนนสายยาวที่ว่างเปล่า และพวกเขาก็สงบนิ่งเกินไปเมื่อกระสุนตกจากยางรถ ผู้เปลี่ยนยางจะดูตกใจและรู้สึกจม ชั่วครู่ก่อนที่ศีรษะของเขาจะแหลกสลาย มีคนกำลังยิงที่รถตู้ ซึ่งเป็นผู้ชำนาญปืนยาว มีคนเกาะอยู่บนต้นไม้และสวมชุดขนนก ดู 4k กระตุก

ความไม่เชื่อในเบื้องต้นของเพื่อนๆ ดู 4k กระตุก ในสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ยิงมีโอกาสเลือกอีกคน พวกเขาตื่นตระหนกและตีโพยตีพายหลังรถคันใหญ่ซึ่งมีการป้องกันกระสุนพลังสูงที่บอบบางอย่างน่าประหลาดใจ พวกเขาคลำหาแผนการหลบหนีอย่างสิ้นหวัง แต่ทางเลือกของพวกเขาดูมีจำกัดอย่างน่ากลัว ถึงเวลาเดิมพันว่าใครในหมู่คนเดินที่ได้รับบาดเจ็บจะตกอยู่ในกากบาทของมือปืนลึกลับ ดู 4k กระตุก (ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีมากในการเอาชนะความคาดหวัง) และล้างถนนด้วยเลือดของพวกเขาความเรียบง่ายแบบมินิมอลของแนวคิดมีความสง่างามในตัวเอง แต่ก็โล่งใจเมื่อในที่สุดรถคันอื่นก็มีโอกาสตามมา ถ้าไม่มีอะไรจะเติมเต็มนักแสดง บทนี้ทำให้กิ๊บติดผมหันไปทางเอฟเฟกต์ที่ฉูดฉาดมากขึ้น ปล่อยให้ฉากหยุดลงอย่างน่าพอใจและน่าขนลุกพร้อมสัมผัสความตลกขบขันสีดำที่คาดไม่ถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์อินดี้ที่มีงบประมาณต่ำซึ่งเหมาะสมกับเรื่องทั้งหมดโดยไม่ดูน่าเกลียด การแก้ไขโดยShohei  Kitajima  นั้นแม่นยำมากและดนตรีจาก Aldo Shilaku  ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ไม่จริง  หนัง hd

บทสรุปนั้นคือความสมบูรณ์ของเรื่องราว

ในที่นี้ แต่ความเรียบง่ายนั้นใช้ได้ผลดีกับความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นและช่วงเวลาแห่งความสงสัยอย่างแท้จริง ในขณะที่เราไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่ฆาตกรมุ่งเป้าไปที่ปลามนุษย์ในถัง ดู 4k กระตุก  ภาพยนตร์แบบนี้มักจะสะดุดกับตัวละครที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งผู้ชมมีความสุขที่ได้เห็นความตาย แต่นั่นไม่ใช่กรณีนี้ มีบางอย่างที่น่ารำคาญ แต่พวกเขากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ตื่นตระหนกซึ่งปฏิกิริยาของบุคคลต่อความรุนแรงรอบตัวพวกเขาไม่ยุติธรรมที่จะตัดสินที่กล่าวว่าสามในสี่ทำให้คุณรู้สึกเฉยเมยต่อชะตากรรมของพวกเขาด้วยปฏิกิริยาส่วนใหญ่ (หรือการขาดปฏิกิริยา) อันเนื่องมาจากการแสดงมากเกินไป บางส่วนของพวกเขา *ACT* กับทั้งร่างกายและบางครั้งก็ทำให้เสียสมาธิ มีเพียง ดู 4k กระตุก Keren เท่านั้นที่โดดเด่นทั้งในตัวละครและในการแสดงที่เข้มข้นของเพียร์สัน เนื่องจากเธอฉลาด มีความสามารถ และเป็นคนที่คุณต้องการเห็นการต่อสู้จนจบ เคเรนเป็น “เด็กเหลือขอทหาร” และรู้จักปืน ยุทธวิธี และความช่วยเหลือฉุกเฉิน และเธอเป็นกระบอกเสียงแห่งเหตุผลท่ามกลางความโกลาหล ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะฉลาดในเรื่องการกระทำของตัวละคร ความพยายามในการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ และกลยุทธ์โดยรวมของพวกเขา และ Keren เป็นหัวหน้าของเรื่องส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์