ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ East of the Mountains ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ คุณขายการศึกษาตัวละครที่เชื่องช้าและเจ้าอารมณ์อย่าง “East of the Mountains” ได้อย่างไร? ทอม สเกอร์ ริตต์ นักแสดงนำชายคนหนึ่งในละครที่อ่อนโยนและเศร้าสร้อยเกี่ยวกับชายสูงวัยที่คิดบางอย่างออกมาด้วยตัวเองขณะที่จมอยู่กับความคิดฆ่าตัวตาย แฟน ๆ ของนิยายต้นฉบับของDavid Gutersonอาจจะเข้าใจ แต่ทุกคนอาจต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ได้ภาพ

หนัง Netflix East of the Mountains

ไม่มีความขัดแย้งมากนักใน “ดูหนัง East of the Mountains” เบ็น ตัวละครของสเกอร์ริตต์ เกือบจะสูญเสียสุนัขเร็กซ์ของเขาไป หลังจากที่สุนัขตัวร้ายอีกตัวเข้าไปหาคอของเร็กซ์ และในขณะที่เบ็นเผชิญหน้ากับเจ้าของสุนัขคู่อริในที่สุด นี่ไม่ใช่การเล่าเรื่องการแก้แค้นแบบ “ จอห์น วิค ” เบ็นแก่เกินไปสำหรับเรื่องนั้น

เบ็นยังเป็นมะเร็งอีกด้วย คุณจะได้รับการอภัยเพราะคิดว่านี่เป็นบทบาทประเภทหนึ่งที่สามารถเผยแพร่เป็นบทบาทของ Skerritt ตลอดชีวิตหรือสิ่งที่สนับสนุนเท่าเทียมกัน โชคดีที่ Skerritt ไม่ทำงานแบบนั้น ความอบอุ่นที่อ่อนโยนของเขาทำให้ผู้กำกับ SJ Chiro และผู้เขียนบทThane Swigartมีการแสดงที่มีเสน่ห์และเหมาะสมยิ่งซึ่งคู่ควรแก่การดัดแปลงที่มีน้ำใจและเคลื่อนไหวได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

อย่างที่กล่าวไปแล้ว เป็นเรื่องง่ายมากที่จะคาดเดาสิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับ “East of the Mountains” โดยอิงจากวิธีที่เบ็นแนะนำให้กับผู้ชม เขามุ่งหน้าไปยังภูเขาหลังจากหยุดการสนทนากับเรนี ลูกสาววัยผู้ใหญ่ของเขา ( มิร่า ซอร์ วิโน ) รถของเบ็นเสียระหว่างทาง แม้ว่านั่นจะไม่ทำให้เขารำคาญ เราเคยเห็นเขาจ้องตามความยาวของปืนไรเฟิลแล้วหันหลังกลับด้วยความรังเกียจ เราก็เลย (แบบ) รู้อยู่แล้วว่าเบนคิดอะไรอยู่

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะคาดเดาสิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับ “East of the Mountains”  

คุณอาจจินตนาการว่า ดูหนังออนไลน์ Chiro และ Swigart จะเครียดกับอารมณ์ด้านมืดของ Ben มากเกินไปสำหรับอาการท้องร่วงราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาย้อนกลับไปที่ความทรงจำแรกสุดของ Ben เกี่ยวกับ Rachel ภรรยาของเขา ( Victoria Summer Felix) แต่การแสดงของ Skerritt เปิดเรื่องราวของเบ็นในแบบที่ทำให้คุณอยากมองหาความเอาใจใส่และความเฉลียวฉลาดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาใน “East of the Mountains”

เบ็นเป็นเหมือน ตัวละคร Clint Eastwood ที่ยิ่งใหญ่ในยุคสุดท้าย ที่เขากำหนดไว้ แต่ไม่เคยถูกจำกัดด้วยหนามแหลมคมและการแพ้ของเขา บางครั้งเขาพูดเสียดสีเมื่อพูดคุยกับผู้คนเสร็จ ราวกับว่าแบตเตอรี่ของเขาต้องการการชาร์จ เช่นเมื่อเขาบ่นกับเรนีว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าสุขภาพของฉันคือธุรกิจของคุณ” บางครั้งเบ็นก็พูดเสียงดังที่สุดด้วยเสียงพึมพำหรือจ้องเขม็งเงียบๆ อย่างเช่นเมื่อเขาเสนอเงินให้โรแบร์โต (โรเบิร์ต ฟูเอนเตส) คนแปลกหน้าที่เอื้อมมือให้เบ็น แต่โรแบร์โตตอบว่า “ไม่จำเป็น” ไม่ใช่แค่คำพูดที่ Fuentes พูด แต่เป็นวิธีที่ Fuentes เข้าถึงพวกเขาโดยไม่มีพิธีหรือการวางตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

คุณต้องเปิดใจและแม้กระทั่งอยากรู้เกี่ยวกับตัวละครของ Skerritt ถ้าคุณรู้ว่าอะไรทำให้ “East of the Mountains” มีความพิเศษ ฉากมากมายเข้ากันกับพลังของเบ็นในแง่ที่ว่าพวกเขาเน้นคุณสมบัติเล็กน้อยที่ไม่ฉูดฉาดในการแสดงของเขาและนักแสดงร่วมของเขา เช่น เมื่อเบ็นแหย่สะพานเล็กๆ หรือเมื่อถุงช้อปปิ้งพลาสติกของเขาเกิดเสียงดังขณะเดินกลับจาก ร้านค้าทั่วไปถึงห้องพักในโรงแรมของเขา เสียงของ Skerritt เปลี่ยนไปราวกับเครื่องยนต์ส่งเสียงฟี้อย่างแมวเมื่อตัวละครของเขาชื่นชมฝีมือของ Anita ( Annie Gonzalez ) สัตวแพทย์ที่ช่วยชีวิต Rex เขาชมเชยการเย็บของเธอ และแม้ว่าเธอไม่จำเป็นต้องทำ แต่เธอก็ตอบอย่างใจดีแต่ปฏิเสธที่จะจับมือเขา: “ฉันรู้ แต่ขอบคุณ.”

ดู หนัง hd คุณต้องเปิดใจและแม้กระทั่งอยากรู้เกี่ยวกับตัวละครของ Skerritt  

เบ็นสงวนไว้แต่เปิดกว้างในแบบที่คนแก่จริงๆ หนัง Netflix หลายคนเป็น เช่นตอนที่เดเร็ก ลูกชายของอานิต้า (ดิเอโก คอลลี่) ถามว่าเบนอยู่ในสงครามอะไร สงครามโลกครั้งที่ 2? “สงครามเกาหลี” Skerritt กล่าวหลังจากหยุดชั่วครู่หนึ่ง การแลกเปลี่ยนสั้น ๆ เช่นนี้ช่วยให้ผู้ดูเห็นคุณค่าของเบ็นและข้อกังวลของเขาในแบบที่นอกเหนือไปจากความคิดเดิมๆ ในชีวิต นับประสาเรื่องราวดีๆ ที่ล้อมรอบตัวละครที่กำหนดโดยความคิดฆ่าตัวตายของพวกเขา เรื่องนี้ไปได้ไกลในภาพยนตร์ที่เนื้อเรื่องดำเนินไปตามจังหวะของมันเอง และไม่ต้องการอะไรมากจากผู้ชม ยกเว้นการติดตามเบ็นทุกที่ที่เขาไปต่อ

หากคุณคลิกชมการแสดงของ Skerritt คุณจะเห็นว่าสิ่งที่ดูเหมือนจะขาดหายไปจาก “East of the Mountains” มากมาย เท่าที่ละครดำเนินไป ได้รับการแนะนำหรือแม้แต่กล่าวถึงในภายหลังในภาพยนตร์ เช่นเดียวกับวิธีที่เบ็นหยิบขึ้นมา แต่แทบไม่เคยใช้ปืนยาวของเขาเลย (มันเป็นของพ่อของเขา) หรือดูเหมือนเขาจะไม่สนใจเมื่อ Renee แนะนำให้เขาพบและคืนดีกับ Aidan น้องชายของเขา ( Wally Dalton )

เมื่อตัวละครของ Skerritt รู้สึกเหมือนกำลังพูดถึงปัญหาของเขา บทสนทนาเหล่านั้นไม่เพียงแต่ให้บริบทย้อนหลังเท่านั้น แต่ยังรู้สึกมีพื้นฐานในการเล่าเรื่องและสะท้อนอารมณ์อีกด้วย “East of the Mountains” ให้ความรู้สึกเหมือนเรื่องราวของเบ็น ไม่ว่าจะบอกโดยเขา หรืออาจจะเป็นแค่ส่วนเสริมของเขา นักแสดงร่วมของ Skerritt เข้าใจและเข้ากับความเรียบง่ายที่ชัดเจนของเขาในการแสดงของตน การทำงานร่วมกันแบบนั้นน่าตื่นเต้นที่จะดู แม้ว่าจะเป็นการยากที่จะโฆษณาก็ตาม                                  

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *