หนังออนไลน์,

รายการทีวีที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2024: ซีรีส์ใหม่และที่กลับมาอีกครั้ง

House of the Dragon เป็นภาคต่อของ Game of Thrones ดู หนัง ที่บางกว่าและไม่น่าจะเป็นไปได้ด้วยซ้ำ โดยติดตามประวัติศาสตร์ของครอบครัว Targaryen ในช่วงที่พวกเขาครองโลกแฟนตาซีอันเลวร้ายของ Westeros House of the Dragon สร้างขึ้นจากข้อความประวัติศาสตร์สมมติแทนที่จะเป็นนวนิยาย โดยเป็น “การแสดงที่ไม่ถูกทำลาย” โดยที่เหตุการณ์สำคัญต่างๆ จะได้รับ และความน่าสนใจมาจากการเรียนรู้ว่าเหตุใดสัตว์ทางการเมืองเหล่านี้จึงใช้อำนาจตามที่ตั้งไว้ ฤดูกาลที่จะมาถึงนี้พบว่าเหล่าเผด็จการขี่มังกรมีส่วนร่วมในสงครามกลางเมือง โดยสัญญาว่าจะลดการทะเลาะวิวาทกันที่โต๊ะอาหารเย็นลงอย่างมาก และพ่นไฟออกมาจากปากของมาสคอตที่บินได้เป็นเกล็ดมากขึ้น เพื่อไม่ให้สับสนกับซีรีส์ไซไฟอวกาศชื่อเดียวกันในปี 2015 เรื่อง Dark Matter เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายของเบลค เคร้าช์ ซึ่งนักฟิสิกส์พบว่าตัวเองติดอยู่กับลิขสิทธิ์ลิขสิทธิ์ โดยต้องอยู่ระหว่างเวอร์ชันทางเลือกที่น่าตกใจของชีวิตของเขาเอง การเดินทางกลับบ้านของเขา เคร้าช์ดัดแปลงงานของเขาเองในฐานะนักวิ่งจัดรายการสำหรับมินิซีรีส์เก้าตอนสำหรับ Apple TV Plus ซึ่งนำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตันและเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีในบทบาทนำ Creature Commandos กล่าวถึงการครองราชย์ใหม่ของ James Gunn และ Peter Safran ที่ DC การแสดงแอนิเมชั่นติดตามทีมสัตว์ประหลาดสีดำที่อแมนดา วอลเลอร์นำมารวมกัน กันน์กำลังเขียนบททั้ง 7 ตอน และมีนักแสดงชื่อดังอย่าง David Harbour, Indira Varma และ Alan Tudyk ในที่สุด Arcane ก็กลับมาสู่ Netflix อีกครั้งในปีนี้พร้อมกับซีซันที่สอง รายการนี้จะเกิดขึ้นกับแชมป์ League of Legends และน้องสาว Vi และ Jinx ในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่แตกต่างกันมาก ตัวอย่างแรกของซีซั่นใหม่สัญญาว่าจะมีดราม่ามากมายรออยู่ข้างหน้า รวมถึงแอนิเมชั่นที่สวยงามเมื่อรายการแอนิเมชั่นกลับมา

เพื่อหลบหนีอาชญากรอันตรายที่เป็นหนี้บุญคุณสามีของกาล่าซึ่งตอนนี้หายไปแล้ว ดูซีรี่ย์ฟรี ผู้หญิงทั้งสามจึงซ่อนตัวอยู่ในเมืองไวน์ที่มีเสน่ห์แห่งเดียวกันทางตอนเหนือของสเปนที่แม่ของกาล่าหนีไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว โดยสาบานว่าจะไม่กลับมาอีก สาวๆ พยายามเริ่มต้นใหม่และหวังว่าตัวตนของพวกเธอจะไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เรื่องซุบซิบในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นความลับและความจริงที่ลึกซึ้งที่สุดของครอบครัว ในฤดูกาลใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ เราย้อนเวลากลับไปอีกหกปีเพื่อค้นพบว่านิกกี้ (สมิธ) และเจสัน (สปอลล์) เป็นผู้รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่มีประสบการณ์ ซึ่งได้สร้างครอบครัวนิวเคลียร์เล็กๆ ที่น่ารัก ซึ่งได้รับการเสริมแต่งด้วยเครือข่ายสนับสนุนที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหญิง (สการ์เลตต์ เรย์เนอร์) ลูกสาววัยรุ่นของพวกเขา เริ่มโหยหาความสัมพันธ์กับแม่ผู้ให้กำเนิด นิกกี้และเจสันพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับบททดสอบขั้นสูงสุดของทักษะการเป็นพ่อแม่ของพวกเขา นอกจากสมิธและสปอลล์แล้ว นักแสดงยังรวมถึงเซียน บรูคในบทคาเรน ดาร์เรน บอยด์เจ้าของรางวัล BAFTA ในบทสก็อตต์ และยินดีต้อนรับเรย์เนอร์ในบทเจ้าหญิงและคูเปอร์ เทิร์นเนอร์ในบทไทเลอร์ “Dark Matter” เป็นซีรีส์ไซไฟระทึกขวัญที่สร้างจากหนังสือบล็อกบัสเตอร์ของเบลค เคร้าช์ นักเขียนหนังสือขายดีชื่อดัง ซีรีส์เก้าตอนประกอบด้วยนักแสดงทั้งโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, อลิซ บรากา, จิมมี ซิมป์สัน, ดาโย โอเคนิยี และโอ๊คส์ เฟกลีย์ “Dark Matter” เปิดตัวทั่วโลกบน Apple TV ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2024 โดยออกอากาศตอนแรกด้วยสองตอนแรก ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันพุธจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน หลังจากเผชิญหน้ากับความกลัวที่สั่งสมมายาวนานในซีซั่นที่ 1 ยูจีน เลวี เจ้าของรางวัลเอ็มมีก็ก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเขาอีกครั้ง ในครั้งนี้ เขากำลังเริ่มต้นการเดินทางที่ต้องทำสำหรับนักเดินทางขาหมูทั่วโลกผู้น่านับถือ ซึ่งเป็นทัวร์อันยิ่งใหญ่ของยุโรป ซีซั่นที่สองเจ็ดตอนของซีรีส์การเดินทางข้ามประเทศที่โด่งดังติดตามเลวีในขณะที่เขาเดินทางจากทางเหนือสุดของทวีปไปยังทางใต้สุด ระหว่างทาง เขาได้ค้นพบอัญมณีท้องถิ่นที่น่าทึ่งที่ซ่อนอยู่ ค้นพบลำดับวงศ์ตระกูลของเขา และพยายามที่จะขยายต่อมรับรสของเขาในขณะที่สัมผัสประสบการณ์จุดหมายปลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคตลอดเส้นทาง เข้าร่วมกับเขาในขณะที่เขาออกเดินทางในชีวิตที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาต้องการ เรามีรายการทีวีของ Apple หลายรายการในรายการนี้ แต่ที่ยังขาดอยู่ ได้แก่ “Dark Matter” ซึ่งเป็นการดัดแปลงนวนิยายของ Blake Crouch ซึ่งนำโดย Joel Edgerton และ “Lady in the Lake” ที่ Natalie Portman นำแสดงโดยจำกัด ซีรีส์ (อิงจากเรื่องลึกลับปี 2019 ของลอร่า ลิปป์แมน) — ท่ามกลางเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย แล้วก็มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการกลับมาของ “Severance” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ในซีซั่น 2 ซึ่งแม้จะมีรายงานในทางตรงกันข้าม แต่เราได้ยินมาว่าจะต้องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

Scott Pilgrim ออกเดินทาง

อัตราคงที่ที่เรากำหนดไว้ในแต่ละเดือนพฤษภาคมและพฤศจิกายนใช้กับพันธบัตรทั้งหมดที่เราออกในช่วง 6 เดือนนับจากวันที่เรากำหนดอัตรา อัตราคงที่ใช้ตลอดอายุของพันธบัตร ในทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการหนังออนไลน์ฟรี เราจะเห็นการตัดต่อตัวตนอย่างรวดเร็ว รวมถึงภาพของเบ็นในฐานะนักเบสบอล ทหาร และแพทย์ รวมถึงตัวละครลึกลับอื่นๆ อีกมากมาย จากนั้นเบ็นก็ลืมตาขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในแนวพลร่มที่อยู่เหนือพื้นดินหลายไมล์ และในขณะที่เขาตรวจดูเงาสะท้อนของตัวเองในแว่นตาของผู้ชาย เขาก็พบว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมทหาร เทสซ่า เบลีย์ นักเขียนขายดีติดอันดับของ New York Times สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้ ยกเว้นปัญหาของเธอเอง ดังนั้นเธอจึงมุ่งเน้นไปที่ความพยายามเหล่านั้นไปที่ชายปกฟ้าที่ดื้อรั้นและวีรสตรีที่น่ารักและภักดี เธออาศัยอยู่ที่ลองไอส์แลนด์โดยหลีกเลี่ยงแสงแดดและการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม จากนั้นก็สงสัยว่าทำไมไม่มีใครโทรมา เทสซาได้รับการขนานนามว่าเป็น “ไมเคิลแองเจโลแห่งคำพูดสกปรก” โดยเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ เขียนด้วยเครื่องเทศ จิตวิญญาณ หน้ามืดตามัว และรับประกันว่าจะมีความสุขตลอดไป ติดตามเธอบน TikTok ได้ที่ @authortessabailey หรือเข้าไปที่ tessabailey.com เพื่อดูรายชื่อหนังสือทั้งหมด ใช่ ตอนนี้ Netflix รวมอยู่ในชุดรวมความบันเทิงของเราแล้วหรือมีให้บริการเพิ่มเติมสำหรับแพ็คเกจกีฬาของเรา ลูกค้าปัจจุบันของ Netflix สามารถเก็บบัญชีของตนไว้ได้ รวมถึงประวัติการรับชมด้วย การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวคือจะสามารถเข้าถึงได้บนกล่อง EE TV ของคุณและรวมเข้ากับบิล BT ของคุณอย่างสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ไร้รอยต่อด้วย BT, EE และ Netflix รวมกัน คุณสามารถรับชมรายการต่างๆ ในห้องอื่นได้ในเวลาเดียวกันด้วย EE TV Box Mini กล่องพิเศษราคาเพียง 10 ปอนด์ต่อเดือน และคุณจะเพิ่มลงในคำสั่งซื้อของคุณเมื่อคุณซื้อ EE TV และนี่คือสิ่งที่ดีที่สุด – แพ็คเกจของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกๆ เดือน ดังนั้นคุณจึงจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ เท่านั้น ฤดูกาลฟุตบอลจบแล้วเหรอ?

เนื้อ, Netflix

ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ของไต้หวัน Vlogger Chu Ai พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่มันเป็นเรื่องเบื้องหน้า เมื่อปิดกล้อง เธอพบว่าหัวข้อนี้ละเอียดอ่อนมากขึ้นขณะพยายามดิ้นรนเพื่อสำรวจโลกแห่งการออกเดท หากรู้สึกว่ามีซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix เรื่องใหม่ออกทุกสัปดาห์ นั่นเป็นเพราะมีซีรีส์เรื่องนี้ – บางครั้งก็มากกว่าซีรีส์เรื่องหนึ่งด้วย ในบทบาททางโทรทัศน์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่ True Blood แอนนา พาควินแลกเลือดแวมไพร์กับรองเท้าส้นสูงในบทโรบิน ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์จากอเมริกาที่นำทางอุตสาหกรรมในอังกฤษ แม้ว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่ลูกค้าที่มีชื่อเสียงและมีการดูแลรักษาสูงของเธอก็มักจะเจอเรื่องยุ่งวุ่นวายไร้สาระ โดยปล่อยให้เธอ (ร่วมกับเพื่อนร่วมงานหน้าด้านของเธอ) เป็นคนรับชิ้นส่วนนี้ เมื่อลูซี่ถูกมัดติดกับคดีฆาตกรรมมากมายในเมือง เธอเริ่มตั้งคำถามกับสติของตัวเอง และเหตุใดความมืดมิดจึงปกคลุมรอบตัวเธอ หนังระทึกขวัญจิตวิทยาของอังกฤษ The Devil’s Hour ยังนำแสดงโดย Doctor Who ซึ่งรับบทเป็น Peter Capaldi ในฐานะคนเร่ร่อนสันโดษและฆาตกร และ Nikesh Patel (Starstruck) ในฐานะนักสืบชื่อ Ravi ที่กำลังสืบสวนการฆาตกรรม การแสดงนี้มืดมน เป็นลางร้าย และน่าขนลุกโดยสิ้นเชิง

รอบปฐมทัศน์: วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม

หากคุณต้องการดูดาราที่ถือกำเนิดขึ้น ให้หยุดสิ่งที่คุณทำอยู่และดำดิ่งลงไปในผลงานของ Rachel Brosnahan ในบท Miriam “Midge” Maisel ในภาพยนตร์ตลกชุดปี 1950 เรื่อง The Marvelous Mrs. Maisel มิดจ์เป็นแม่บ้านที่ไล่ตามอาชีพสแตนด์อัพคอมเมดี้ หลังจากที่สามีของเธอ โจ ไมเซล (ไมเคิล ซีเกน) ทิ้งเธอไปโดยไม่คาดคิด ผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ ผู้เขียนบท แร็ปเปอร์ และนักเคลื่อนไหวคอมมิวนิสต์ชาวอเมริกัน เรย์มอนด์ “บู๊ทส์” ไรลีย์ (ขออภัยที่รบกวนคุณ) อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ตลกไร้สาระเกี่ยวกับชายผิวดำวัย 19 ปี ที่สูง 13 ฟุต คูตี้รับบทโดยจาร์เรล เจอโรม (Moonlight, When They See Us) ซึ่งจริงๆ แล้วสูงประมาณ 5 ฟุต 8 นิ้ว ภาพลวงตาของความสูงเกิดขึ้นได้โดยใช้เทคนิคกล้องแบบเก่า (ลองนึกถึงวิล เฟอร์เรลล์ใน Elf) ไม่ใช่ CGI The Summer I Turned Pretty มอบอารมณ์ความรู้สึกแบบ To All The Boys และ Never Have I Ever ออกมาเป็นเรื่องราวที่คล้ายกันเกี่ยวกับหญิงสาววัย 16 ปีชื่ออิซาเบลที่ไปเยี่ยม Cousins ​​Beach กับครอบครัวทุกฤดูร้อน แต่เธอรู้สึกว่าฤดูร้อนนี้จะแตกต่างออกไป และเธอก็พูดถูกเมื่อเกิดรักสามเส้าระหว่างพี่ชายของเพื่อนรักในวัยเด็กของแม่ของเธอที่พวกเขาไปพักร้อนด้วย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความอกหัก และหญิงสาวที่ค้นพบตัวตนของเธอเองในช่วงฤดูร้อนครั้งสำคัญครั้งหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง Michael J. Fox เป็นหัวหน้าของซิทคอมในยุค 90 และต้นยุค 00 จนกระทั่งเขาต้องออกจากรายการเนื่องจากอาการแย่ลงจากโรคพาร์กินสัน หลังจากนั้น Charlie Sheen เข้ามารับบทนำในสองฤดูกาลสุดท้าย ตอนนี้คุณสามารถสตรีมทั้งหกซีซั่นบน Prime Video ได้แล้ว จับตาดูสมาชิกของทีมซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Globe ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Justice League ซึ่งทุกคนให้เสียงโดยสมาชิกทีม Walking Dead ทั้งในอดีตและปัจจุบัน นอกจากนี้ ดาราชั้นนำอย่าง Zachary Quinto, Gillian Jacobs, Walton Goggins, Seth Rogen, Mark Hamill, Mahershala Ali และ Zazie Beetz ยังให้ยืมความสามารถในท้องถิ่นมาสู่ซีรีส์นี้อีกด้วย

กฎละครตอนเรอูนียง!

ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามมิตรภาพของพวกเขาในขณะที่นาธานเริ่มคุ้นเคยกับชีวิตที่ห่างไกลจากคนที่เขารัก ในขณะที่นอร่าสร้างสมดุลระหว่างความสัมพันธ์ของเธอกับนาธานเสมือนจริงกับการต่อสู้ทางการเงินและชีวิตส่วนตัวในชีวิตจริงของเธอ แต่เมื่อนาธาน นักเขียนโค้ดมากพรสวรรค์ซึ่งเคยทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต พบว่าการตายของเขาอาจไม่ใช่อุบัติเหตุ เขาจึงต้องพยายามคลี่คลายสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ทั้งหมดนี้มาจากความแตกต่างทางเศรษฐกิจที่ยังคงมีอยู่ในชีวิตหลังความตายของ Upload เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ซีรีส์นี้มีนักแสดงหลักใหม่ทั้งหมด แต่จะมีการปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญจากตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบจำนวนหนึ่งจาก The Boys คาดหวังถึงเลือดนองเลือดและการเสียดสีทางการเมืองในขณะเดียวกันก็สำรวจแนวคิดว่า Vought เข้าใจความละโมบและเห็นแก่ตัวของเหล่าซุปตาร์รุ่นเยาว์ในการฝึกซ้อมได้อย่างไร แต่ละคนมีพลังวิเศษเฉพาะตัว เมื่อรวมกับแรงผลักดันและความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ (และเอาชีวิตรอด) และความไร้เดียงสาเกี่ยวกับสิ่งที่รออยู่ Gen V จะต้องเดือดพล่านกับความไร้สาระของมัน The Affair รวบรวมความซับซ้อนของสถานการณ์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงอคติด้านความทรงจำและแรงจูงใจ ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง และถึงแม้จะเปลี่ยนไปเป็นดราม่าแนวจิตวิทยามากขึ้นในซีซันต่อๆ ไป แต่ The Affair ก็รักษาความเข้มข้นและอารมณ์ไว้สูงตลอด โดมินิก เวสต์ (เดอะคราวน์), รูธ วิลสัน, มอร่า เทียร์นีย์ และโจชัว แจ็คสันโดดเด่นในละครเรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวและความบอบช้ำทางจิตใจที่พวกเขาสามารถเกิดขึ้นกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผ่านทั้ง 5 ซีซั่น ซึ่งทั้งหมดสามารถรับชมได้ในเดือนนี้ โดยแต่ละตอนจะแบ่งออกเป็น 2 ภาค โดยภาคแรกเล่าจากมุมมองของคนหนึ่งและครึ่งหลังจากอีกคนหนึ่ง ซีรีส์นี้อิงจากหนังสือซีรีส์ Lee Child และเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องแรก Reacher ซีซัน 1 มุ่งเน้นไปที่โครงเรื่องจากนวนิยายเรื่อง Killing Floor ที่เปิดตัวครั้งแรก หลังจากถูกจับในข้อหาฆาตกรรมที่เขาไม่ได้ก่อ Reacher พบว่าตัวเองพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิด ในซีซัน 2 เรื่องราวอิงจากเหตุการณ์ในหนังสือ Bad Luck and Trouble อันตรายทุกโค้ง ขี่ได้เร้าใจตลอดทาง

ไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองมีปัญญาพอจะเป็นครูได้หรือเปล่า ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันได้พูดไปแล้วมากกว่า มันเหมือนกับว่าเราแต่ละคนควบคุมได้มากกว่าที่เราคิด และฉันต้องรับผิดชอบตัวเองมากขึ้นในการตอบคำถามเหล่านี้ และฉันคิดว่ามันเป็นเหมือนตำรวจที่พยายามค้นหาบางสิ่งบางอย่างอย่างไม่สิ้นสุดและไม่พอใจที่คุณไม่สามารถหาคำตอบได้ แล้วเหมือนว่ายไปมาในความทุกข์ทางจิตวิญญาณของคุณ เอาชนะตัวเอง. ฉันเอาชนะใจตัวเองได้แล้ว เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างและนำไปใช้และก้าวต่อไป เราสามารถเติมความหมายให้กับชีวิตของเราได้ เป็นหน้าที่ของฉันที่จะต้องอ่านเพิ่มเติม ค้นหาผู้คนที่แตกต่างจากฉัน และคิดคำตอบที่แตกต่างกันสำหรับคำถามเหล่านี้ จากนั้นจึงใช้ชีวิตตามนั้น ดังนั้น ฉันคิดว่าวิธีของฉันที่จะให้ความกระจ่างแก่คุณคือการที่คุณมีอำนาจ คุณมีคำตอบสำหรับคำถามมากกว่าที่คุณคิด มันอยู่ในตัวคุณแล้ว และคุณก็แค่ต้องสบายใจกับพลังนั้น แอป NBC เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการติดตามซีซั่นล่าสุดของรายการโปรด ดูรายการทีวีสด และสตรีมภาพยนตร์ EE TV มีตัวเลือกช่องที่ใหญ่และดีกว่าเมื่อก่อนด้วยความร่วมมือของเรากับ NOW Sky Sports, Sky Cinema, Sky Atlantic, Sky Max และ Sky Comedy เป็นเพียงบางช่องที่รวมอยู่ในแพ็คเกจของเรา Netflix ยังรวมอยู่ในกลุ่มความบันเทิง ความบันเทิงขนาดใหญ่ และ Full Works ของเราด้วย โดยนำเสนอภาพยนตร์ รายการทีวี และสารคดีที่ได้รับรางวัลมากมายซึ่งสามารถรับชมได้บน Netflix ผ่านทาง EE TV ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีช่อง TNT Sports เต็มรูปแบบซึ่งรวมถึง TNT Sports Ultimate (ช่องกีฬา Ultra High-Definition เฉพาะของเรา) คุณจะสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการดู รวมถึงรายการสดทางทีวีและการเข้าถึงแอปต่างๆ เช่น BBC iPlayer, Netflix, Prime Video, Discovery และอีกมากมาย – ทั้งหมดนี้ใช้งานได้สะดวกจากหน้าจอหลักของ EE TV ของคุณ

ไม่ค่อยมีซีรีส์ต้นฉบับออกฉายทางโทรทัศน์ซึ่งมีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้และสำเร็จรูปเช่น Hazbin Hotel ตอนนำร่องของละครเพลงแอนิเมชั่นคอมเมดี้ของ Vivienne Medrano ได้รับความนิยมบน YouTube ในปี 2019 และลุกเป็นไฟอย่างมาก (มีผลงานของแฟนฟิค Hazbin Hotel มากกว่า 10,000 เรื่องบน AAO3 แล้ว) ซิทคอมในที่ทำงานที่หยาบคายและรุนแรงซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์บำบัดสำหรับวิญญาณที่ถูกสาปในนรก นำเสนอเสียงของดาราบรอดเวย์ Erika Henningsen, Stephanie Beatriz จาก Brooklyn Nine-Nine และผู้เป็นตำนาน คีธ เดวิด. หากปณิธานปีใหม่ของคุณคือการดูรายการเกี่ยวกับครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอาชญากรให้น้อยลง คุณควรยกเลิกการสมัครสมาชิก Netflix รายการใหม่ล่าสุดสามรายการในรายการการแสดงที่ดีที่สุดของ Netflix ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับกลุ่มโจร ละครออสเตรเลียเรื่อง Boy Swallows Universe บอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของเด็กหนุ่ม The Brothers Sun ติดตามครอบครัวอันธพาลในไทเป และละครสองภาษาของโซเฟีย เวอร์การา Griselda เป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองเกี่ยวกับ Griselda Blanco เจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวโคลอมเบียในชีวิตจริง สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมชื่อเดียวกัน Fallout เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวันโลกาวินาศย้อนยุคที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในลอสแองเจลีสเวอร์ชันอื่น ที่ซึ่งผู้คนอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพื่อความปลอดภัยจากรังสี สัตว์กลายพันธุ์ และโจร นักแสดงประกอบด้วย Ella Purnell จาก Yellowjackets, Walton Goggins และ Kyle MacLachlan และ Lisa Joy และ Jonathan Nolan นักวิ่งจาก Westworld มาเป็นผู้ถือหางเสือเรือ รายการทีวี Halo มีกำหนดจะกลับมาในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ โดยหัวหน้านักรบสปาร์ตันชั้นยอดมุ่งหน้าสู่การต่อสู้ที่ยากที่สุดของเขา Halo ซีซั่น 2 จะสำรวจการล่มสลายของ Reach ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติ ซึ่งหากพ่ายแพ้ให้กับ Covenant อาจนำไปสู่การทำลายล้างโลกได้ การฉายทั้งแปดตอนจะสตรีมผ่าน Paramount Plus โดยเฉพาะ และสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในการดัดแปลงวิดีโอเกมที่ดีที่สุดแห่งปี สร้างจากนิยายของ Leigh Bardugo เรื่อง Shadow and Bone ติดตามเด็กกำพร้า Alina Starkov (Jessie Mei Li) เมื่อเธอรู้ว่าเธอคือ Sun Summoner ในตำนานที่มีมายาวนาน บุคคลเพียงคนเดียวที่อาจสามารถแยกย้าย “The Fold” กำแพงแห่งเงาได้ ที่แบ่งแยกประเทศ Ravka มานานหลายทศวรรษ ขณะที่อลีนาพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมความสามารถที่เพิ่งค้นพบ เธอก็กลายเป็นศูนย์กลางในเกมที่อันตราย ในขณะที่กองกำลังคู่แข่งพยายามจะควบคุมหรือฆ่าเธอก่อนที่เธอจะสามารถเปลี่ยนโลกได้ จนถึงตอนนี้มี 8 ตอนด้วยกันถึง 2 ซีซั่น Shadows and Bone ได้สร้างจักรวาลที่เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจและการหักมุมที่น่าสนใจจากแนวแฟนตาซี ซีซั่นหนึ่งเหมาะสำหรับแฟนนิยาย YA หรือผู้ที่ชื่นชอบความซับซ้อนแบบหลายชั้นของ Game of Thrones อาจจะ—แต่มีเพียงร่างเดียวเท่านั้น หนังระทึกขวัญที่พลิกผันของเวลานี้ ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกันโดยนักเขียน ซิ สเปนเซอร์ และศิลปิน ทูลา โลเทย์, เมแกน เฮทริก, ดีน ออร์มสตัน และฟิล วินสเลด กระโดดจากลอนดอนในยุควิคตอเรียนไปสู่อนาคตดิสโทเปียและกลับมาอีกครั้งพร้อมกับศพคนเดิม พบที่จุดเดียวกันในแต่ละยุคสมัย สิ่งเดียวที่แปลกยิ่งกว่าอาชญากรรมที่เป็นไปไม่ได้ก็คือการสมรู้ร่วมคิดเบื้องหลัง ซึ่งกินเวลานานหลายทศวรรษ ส่งผลกระทบและเชื่อมโยงทุกร่างที่กำลังสืบสวนศพ ดราม่าอาชญากรรมไซไฟที่มีคอนเซ็ปต์ชั้นสูง Bodies เป็นหนึ่งในซีรีส์จำกัดเวลาที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ออกฉายบน Netflix ในรอบหลายปี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *