ดู หนัง,

รายการทีวีที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2024: ซีรีส์ใหม่และที่กลับมาอีกครั้ง

ชมรายการต่างๆ ในห้องอื่นในเวลาเดียวกันด้วย EE TV Box Mini ดู หนัง ให้ทั้งบ้านมีความสุขเพียง 10 ปอนด์ต่อเดือน EE TV Box Mini เชื่อมต่อกับฮับบรอดแบนด์ของคุณผ่าน Wi-Fi ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้เสาอากาศ เรียบง่าย “ซีซันแรกเน้นไปที่เรื่องเงิน จากนั้นซีซันที่สองคือเรื่องเพศ ฉันคิดว่าซีซันที่สามจะเป็นการเสียดสีและตลกขบขันเกี่ยวกับความตาย ศาสนาตะวันออก และจิตวิญญาณ” ไวท์กล่าวในอาฟเตอร์โชว์ของซีซันที่ 2 ตอนจบ “รู้สึกเหมือนกับว่าถ้าได้ไปสักรอบที่ White Lotus คงจะดูราวกับเป็นพรมผืนใหญ่เลยทีเดียว” ผู้สร้าง Mike White กำลังล้อเลียนซีซัน “ซูเปอร์ไซส์” “มันจะยาวขึ้น ใหญ่ขึ้น และบ้าระห่ำมากขึ้น” เขาบอกกับ Vanity Fair “ฉันไม่รู้ว่าผู้คนจะคิดอย่างไร แต่ฉันตื่นเต้นมาก อย่างน้อยสำหรับบารอมิเตอร์ของฉันเอง นั่นก็เป็นสิ่งที่ดี… ฉันตื่นเต้นสุด ๆ กับเนื้อหาของฤดูกาลนี้” อันที่จริงนั่นคือทั้งหมดที่มีอยู่ในรายการ A-to-Z ด้านล่างนี้ – บอกคุณว่ารายการใดจะกลับมาพร้อมตอนใหม่เมื่อใด ไม่มี “อัตราต่อรองในการต่ออายุ” มีเพียงวันที่ (เมื่อทราบ) หรือ “TBD” แบบธรรมดา (เมื่อ… TBD) นอกจากนี้ การแจ้งเตือนเป็นครั้งคราวว่าการแสดงที่ยังไม่ได้ต่ออายุอยู่ในบริเวณขอบรกนานแค่ไหน ตลอดหลายเดือนข้างหน้า — มากขึ้นกว่าเดิม — คุณจะต้องถามคำถามนั้นเมื่อค่าโดยสารตามสคริปต์ที่การนัดหยุดงานของนักเขียนและนักแสดงต้องหยุดลงเริ่มจะกลับมาสู่หน้าจอของคุณ นักแสดงที่ได้รับการยกย่องยังรวมถึงซามูเอล เวสต์ในบทซิกฟรีด ฟาร์นอน (มิสเตอร์เซลฟริดจ์, ฮาวเวิร์ด เอนด์), คัลลัม วูดเฮาส์ในบททริสตัน ฟาร์นอน (The Durrells in Corfu), แอนนา เมดลีย์ในบทมิสซิสฮอลล์ (มิสเตอร์เซลฟริดจ์, แพทริค เมลโรส), ราเชล เชนตันในบท เฮเลน อัลเดอร์สัน (ไวท์โกลด์), แพทริเซีย ฮ็อดจ์ รับบทเป็นคุณนายพัมฟรีย์ (โรดคิล, ดาวน์ตันแอบบีย์) เจ้าของสุนัขพันธุ์ปักกิ่งทริกกี้ผู้น่ารัก และคนอื่นๆ

“ยกเค้า” – ซีซั่นที่สอง

ภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่องแรกจาก AMC Plus กลับมาพร้อมกับซีซั่นใหม่ หนังออนไลน์ พากย์ไทย และคลอเดียคนใหม่ โดยมีเดลานีย์ เฮนส์รับช่วงต่อจากเบลีย์ แบสในฐานะแวมไพร์วัยรุ่น แน่นอนว่าแรงดึงดูดหลักคือ แซม รีด ในบท เลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต คนที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งเราคาดหวังว่าจะยังคงสร้างความสุขและขับไล่เราไปพร้อมๆ กัน บทสัมภาษณ์สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของแอนน์ ไรซ์ทั้งเก่าและใหม่ด้วยนวนิยายขายดีที่สดใหม่ เจาะลึกเชื้อชาติและเรื่องเพศผ่านครอบครัวอมตะผู้กระหายเลือดที่ค้นพบ Apple TV Plus และ Monica Beletsky นักวิ่งรายการ Fargo ซีซั่นที่สาม นำเสนอ Manhunt ดราม่าประวัติศาสตร์/การเมืองระทึกขวัญความยาว 10 ตอนเกี่ยวกับผลพวงของการลอบสังหารประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น โทเบียส เมนซีส์จาก The Crown รับบทเป็นเอ็ดวิน สแตนตัน รัฐมนตรีกระทรวงสงครามของสหรัฐฯ ผู้ไล่ตามจอห์น วิลค์ส บูธ (แอนโทนี่ บอยล์) นักฆ่าลินคอล์นอย่างหมกมุ่น มีรายงานว่ามินิซีรีส์จะติดตามความพยายามในการรักษาวาระการฟื้นฟูของลินคอล์น และผลกระทบที่เกิดขึ้นในทันทีและต่อเนื่องของการลอบสังหารต่อสิทธิและชีวิตของชาวอเมริกันผิวดำ โดยวาดเส้นแบ่งระหว่างการลอบสังหารและการฟื้นฟูที่ยังไม่สมบูรณ์จากการเป็นทาสของอเมริกา วิล อาร์เน็ตต์นำทีมพากย์เสียงในบทโบแจ็ค ดาราโทรทัศน์หน้าจืดที่อาศัยอยู่ในฮอลลีวูด และพยายามดิ้นรนหาทางกลับมาอีกครั้งไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม ตลอดทั้งซีรีส์นี้ เรายังได้พบกับอดีตคู่แข่งที่น่ารักของเขาอย่างคุณพีนัท บัตเตอร์ ตัวแทนของเขาและอดีตแฟนสาวของเขา เจ้าหญิงแคโรไลน์ และตัวละครมนุษย์สองคน ท็อดด์ ชาเวซ และไดแอน เหงียน ซึ่งแต่ละคนมีโอกาสมากมายที่จะได้แสดงในเรื่องราวทั้งที่ตลกขบขันและจริงจัง การสร้างมีมของซีรีส์นี้บางครั้งอาจหันเหความสนใจไปจากความอบอุ่น สนุกสนาน และน่ากลัวของ Stranger Things ที่เต็มไปด้วยเด็กๆ ผู้กล้าหาญ สัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว และช่วงเวลาหัวเราะดังๆ ตั้งแต่เริ่มแรกและดำเนินต่อไปจนถึงฤดูกาลที่ 2, 3 และ 4 . เรารอมานานสี่ปี แต่ในที่สุด Black Mirror ก็กลับมาสำหรับซีซัน 6 ในปี 2023 ตอนใหม่แตกต่างจากภาคก่อนๆ ทำให้เรามีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในอดีต และการนำเสนอ ‘Red Mirror’ หนึ่งรายการซึ่งไม่’ ไม่มีการเชื่อมโยงเฉพาะกับเทคโนโลยีเลย

ไวกิ้ง: วัลฮัลล่า ซีซั่น 3

มีความหวังบ้างไหมสำหรับโลกที่คนที่เลวร้ายที่สุดจะเจริญรุ่งเรืองโดยไม่มีผลตามมา ในขณะที่พวกเราที่เหลือใช้ชีวิตบนหน้าผาแห่งหายนะโดยสิ้นเชิง? ประชาธิปไตยจะถึงวาระเมื่อค่ายที่ถูกแบ่งแยกอย่างรุนแรงชุมนุมอยู่ข้างหลังผู้นำที่อยากจะระบายความโกรธมากกว่าแก้ปัญหาหรือไม่? Colin Farrell ดูเหมือนจะไปทุกที่ในช่วงสาย และคุณอาจจะได้เจอเขาอีกครั้งในปีหน้าในฐานะดาราในซีรีส์นักสืบ Apple TV Plus เรื่อง Sugar เขียนและอำนวยการสร้างโดย Mark Protosevich ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้เขียนบทภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญเรื่อง I Am Legend และ The Cell Apple บรรยายโปรเจ็กต์นี้ว่า “เป็นเรื่องราวร่วมสมัยที่ดัดแปลงจากแนวนักสืบเอกชน” เราสามารถสรุปได้อย่างสมเหตุสมผลว่า เป็นอะไรที่แปลกประหลาด นอกจาก House of the Dragon แล้ว Max ยังรับหน้าที่เขียนซีรีส์นี้ใน Westeros โดย George R.R. Martin ทั้งหกตอนร่วมเขียนบทเอง The Hedge Knight สร้างจากรายการแรกในซีรีส์โนเวลลาของเขา Tales of Dunk บริการสตรีมมิ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีซีรีส์ที่ได้รับรางวัล แต่ก็มีเรื่องไร้สาระมากมาย คำแนะนำเกี่ยวกับรายการทีวีที่ดีที่สุดใน Netflix ของเราอัปเดตทุกสัปดาห์เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าซีรีส์ใดที่คุณต้องย้ายไปอยู่ด้านบนสุดของคิว พวกเขาไม่ใช่ผู้ชนะที่แน่นอนทั้งหมด—เราชอบอัญมณีที่ดีที่ไม่ค่อยเด่นชัด—แต่สิ่งเหล่านี้ล้วนคุ้มค่ากับเวลาของคุณ เชื่อเราสิ ในขณะที่ฮอลลีวูดและอุตสาหกรรมในวงกว้างยังคงฟื้นตัวจากการนัดหยุดงานของนักแสดงและนักเขียนสองคนที่กำลังทรุดโทรม ภาพรวมของโทรทัศน์ในปี 2024 ก็กำลังได้รับความสนใจ เครือข่ายการออกอากาศทั้งหมดได้กำหนดวันที่ส่งคืนสำหรับรายการส่วนใหญ่ของตน แต่ไม่มีสัปดาห์รอบปฐมทัศน์ตามปกติที่จะพูดถึง

หากคุณเคยรู้สึกเหมือนปลาขาดน้ำ Schitt’s Creek คือการแสดงสำหรับคุณ ดูหนังฟรี ครอบครัว Rose จบลงที่เมืองทางตัน Schitt’s Creek โดยไม่ต้องพายเรืออีกต่อไป หลังจากที่ธุรกิจของพวกเขาสูญเสียเงินและพวกเขาถูกบังคับให้สละความมั่งคั่ง ซิทคอมที่ดูง่ายเขียนโดยดูโอพ่อและลูกชายยูจีนและแดน เลวี ซึ่งแสดงเป็นพ่อและลูกจอห์นนี่และเดวิดบนหน้าจอด้วย Orange Is the New Black ไม่ใช่แค่ซีรีส์ต้นฉบับที่มีผู้ชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของ Netflix เท่านั้น แต่ยังยาวที่สุดอีกด้วย และหากไม่ทำให้คุณอยากดู ให้ฉันดำเนินการต่อเลย ซีรีส์แนวบุกเบิกของ Jenji Kohan มีชื่อเสียงในด้านการทำลายขอบเขต บอกเล่าเรื่องราวของมนุษยชาติ และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เราติดตาม Piper Chapman ของ Taylor Schilling ผู้หญิงวัย 30 กว่าๆ ที่ถูกตัดสินจำคุก 15 เดือนในเรือนจำที่มีความปลอดภัยขั้นต่ำหลังจากลักลอบขนยาเสพติด เมื่อเธอมาถึงเรือนจำลิทช์ฟิลด์ เธอได้พบกับนักโทษประหลาดกลุ่มหนึ่งที่มีเรื่องราวส่วนตัวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาเล่าให้ฟัง อิงจากนวนิยายของ Walter Tevis เรื่องราวติดตาม Beth Harmon เด็กกำพร้าและอัจฉริยะด้านหมากรุกซึ่งการก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของเกมถูกชดเชยด้วยการต่อสู้กับการเสพติดบ่อยครั้ง อันยา เทย์เลอร์-จอยเปลี่ยนมาเป็นหนึ่งในการแสดงบนจอขนาดเล็กที่ดีที่สุดในความทรงจำล่าสุดในบทบาทนำ และได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมซึ่งรวมถึงมาริแอล เฮลเลอร์, แฮร์รี เมลลิง และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์

ข่าวทีวีและความบันเทิงที่ดีที่สุดในกล่องจดหมายของคุณ

ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องสมรู้ร่วมคิดแปดตอนที่นำแสดงโดย Noomi Rapace และผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Emmy Award Jonathan Banks ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024 โดยแบ่งเป็นสามตอนแรก ตามด้วยหนึ่งตอนต่อสัปดาห์ ทุกวันพุธถึงวันที่ 27 มีนาคม แอปเปิลทีวี. นอกจากนี้ แฟนๆ ยังสามารถตั้งตารอซีซั่นใหม่ของเกมที่โด่งดังอย่างกว้างขวาง เช่น “Loot” “The Reluctant Traveller With Eugene Levy” “The Big Door Prize” “Acapulco” “Trying” และแม้แต่ผลงานต้นฉบับยอดนิยมจาก Peanuts for ทั้งครอบครัวได้เพลิดเพลิน ฉันคิดว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่ต้องพิจารณา เมื่อพูดถึงวิธีที่ผู้คนและวัฒนธรรมใช้ยาและยาหลอนประสาทมาเป็นเวลานาน เพื่อแสดงออกถึงระบบความเชื่อ จักรวาลวิทยา และระบบศาสนาของพวกเขา ฉันสนใจเรื่องนั้นมาก และฉันสนใจเรื่องการให้อภัยเป็นเพียงแนวคิด และบางครั้งมันยากแค่ไหนที่จะทำแบบนั้น ฉันสนใจเรื่องความตายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ฉันคิดว่าประสบการณ์ของการเปลี่ยนแปลงเป็นเหมือนประสบการณ์ที่สวยงามและศักดิ์สิทธิ์ และฉันคิดว่าเรายังพูดถึงเรื่องนี้ไม่มากพอ ฉันสูญเสียทั้งพ่อแม่และเลี้ยงดูเรื่องนั้นเพราะพวกเขาคือผู้คนในชีวิตของฉันที่สร้างรากฐานทางจิตวิญญาณของฉัน และจากนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับคุณในฐานะเด็กที่จะสืบสวนและระเบิดบ้านหรือสร้างมันขึ้นมาเอง และฉันก็ไม่เคยทำงานเพื่อเติมเต็มมันแต่อย่างใด ฉันพึ่งสิ่งเหล่านั้นทุกครั้งที่รู้สึกว่าต้องการการบำรุงเลี้ยงทางวิญญาณในปริมาณหนึ่ง และเมื่อพวกเขาจากไป คุณก็มองไปรอบๆ และแคสต์ไปรอบๆ และไม่มีอะไรที่สมเหตุสมผลสำหรับฉันอีกต่อไป เหมือนในระดับจิตวิญญาณที่ลึกซึ้ง และนั่นเป็นส่วนหนึ่งว่าทำไมฉันถึงอยากทำสิ่งนี้เช่นกัน ฉันคิดว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้คนจำนวนมาก ฉันสนใจจริงๆ ที่จะพยายามคิดว่าจริงๆ แล้วผู้คนเงียบๆ หรืออาจพูดออกมาดังๆ แค่ไหน โดยใช้หลักการทางศาสนาและจิตวิญญาณในการใช้ชีวิตของพวกเขา เพราะผู้คนไม่ได้พูดถึงส่วนนั้นของตัวเองภายนอกมากนัก

นอกจากนี้ เขายังเดินทางช่วงสั้นๆ กับเด็กอัจฉริยะจอมเกเรอย่างอดัม มิทเชล รับบทโดยบรูโน แลงลีย์ และกับนักต้มตุ๋นแห่งศตวรรษที่ 51 และอดีตกัปตันแจ็ค ฮาร์คเนสจาก “Time Agent” ซึ่งแสดงโดยจอห์น บาร์โรว์แมน ตอนต่างๆ ในซีรีส์มีโครงเรื่องแบบหลวมๆ โดยอิงจากวลี “Bad Wolf” ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งไม่สามารถอธิบายความหมายได้จนกว่าจะถึงตอนจบของซีรีส์สองตอน นอกเหนือจากส่วนโค้ง “Bad Wolf” แล้ว ยุคที่ฟื้นคืนชีพได้แนะนำหมออีกครั้งในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์ที่เรียกว่าสงครามเวลา ซึ่งหมออ้างว่าได้กวาดล้าง Time Lords และ Daleks ทั้งหมดออกไป The Seagull/Woodstock, NYChekhov ขึ้นไปทางตอนเหนือของรัฐ Pershing Square Signature Center จนถึงวันที่ 26 มีนาคม การเขียนเมตาของ Chekhov classic โดย Thomas Bradshaw ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่ผู้คนในโรงละครนิวยอร์กร่วมสมัยในการล่าถอยขึ้นสู่แม่น้ำฮัดสัน นักแสดงที่เกือบจะเหมาะที่สุด ได้แก่ Parker Posey และ Hari Nef —เจเอ็ม คุณไม่เห็นอะไรเลย’การขุดค้นอดีตUSG Audio และ Invisible Institute Yohance Lacour นักเขียนและดีไซเนอร์ชาวชิคาโก หวนนึกถึงข่าวช่วงปลายทศวรรษ 1990 ของเด็กชายผิวดำคนหนึ่งที่ถูกวัยรุ่นผิวขาวตีจนโคม่า ซึ่งทำให้เขาต้องพบกับ สื่อสารมวลชนเชิงสืบสวน —เอ็นคิว TempleThis กำลังจะเจ็บ หัวข้อ 2 มีนาคม ซีรีส์นอร์เวย์ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์นอร์เวย์ มี Mark Strong เป็นศัลยแพทย์ที่เปิดคลินิกสุขภาพใต้ดินสำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงระบบการแพทย์กระแสหลัก ซีรีส์ที่เน้นเรื่องโรงพยาบาลมีแนวโน้มที่จะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าหรือตลกแนวกว้าง แต่ซีรีส์นี้มุ่งเป้าไปที่โทนเสียงที่เข้มข้นและเร่งด่วนยิ่งขึ้น —รศ. การอัพเดต watchOS 10 นำสิ่งต่างๆ มาสู่หน้าจอของคุณมากขึ้นกว่าที่เคย แทบทุกแอปได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณได้อย่างรวดเร็ว จากหน้าปัดนาฬิกาใดๆ เพียงหมุน Digital Crown เพื่อแสดง Smart Stack พร้อมวิดเจ็ตสำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องและทันเวลา และตอนนี้ด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพจิตและการมองเห็น คุณสามารถติดตามร่างกายและจิตใจของคุณได้จากข้อมือของคุณ

เน็ตฟลิกซ์ มีนาคม

เราได้รับความคุ้มครองด้วยปฏิทินวันที่ออกฉายทางทีวีของ Den of Geek ปี 2024 ซึ่งเราจะติดตามวันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ทางทีวี วันที่กลับมา และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับปีและต่อๆ ไป เรื่องราวมหากาพย์ที่เกิดขึ้นหลายพันปีก่อนเหตุการณ์ของ J.R.R. ‘The Hobbit’ และ ‘The Lord of the Rings’ ของโทลคีนติดตามตัวละครทั้งมวล ทั้งที่คุ้นเคยและใหม่ ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน… ‘The Hobbit’ และ ‘The Lord of the Rings’ ของโทลคีนติดตามกลุ่มตัวละครทั้งที่คุ้นเคยและใหม่ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับการกลับมาของความชั่วร้ายที่หวาดกลัวมายาวนานในมิดเดิลเอิร์ธ เรื่องราวมหากาพย์ที่เกิดขึ้นหลายพันปีก่อนที่ กิจกรรมของ J.R.R. ‘The Hobbit’ และ ‘The Lord of the Rings’ ของโทลคีนติดตามกลุ่มตัวละครทั้งที่คุ้นเคยและใหม่ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับการกลับมาของความชั่วร้ายที่หวาดกลัวมายาวนานในมิดเดิลเอิร์ธ มีเรื่องสนุกๆ มากมายให้รับชมในทุกตอน แต่มีตอนที่สนุกสนานเป็นพิเศษตอนหนึ่งเกิดขึ้นเมื่อวิล (โรเกน) ใช้เวลาพิเศษเล็กน้อยกับชาร์ลี (ลุค แมคฟาร์เลน) สามีของซิลเวีย (เบิร์น) มีการแข่งขันเบสบอล มีการดื่มมากมาย และมีทักษะพิเศษที่น่าประหลาดใจจัดแสดงอยู่ด้วย การแสดงนี้เป็นการระเบิดและเป็นอีกเหตุผลว่าทำไมเรามักจะคิดว่า Apple TV มีเรื่องตลกทั้งหมดนี้คิดออก Prime Video นำความร้อนแรงมาด้วยสิ่งนี้ Dead Ringers เป็นการอัปเดตของภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาของ David Cronenberg ในปี 1988 ที่นำแสดงโดย Jeremy Irons ในฐานะนรีแพทย์ฝาแฝด; ในซีรีส์นี้ ฝาแฝดจะรับบทโดย Rachel Weisz ผู้ยิ่งใหญ่แทน การอัปเดตนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ความเป็นอิสระทางร่างกายของผู้หญิงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างทันท่วงที และการแสดงซึ่งอาศัยจุดแข็งของการแสดงนำอันยอดเยี่ยม ก็สามารถยืนหยัดได้ดีทั้งในยุคปัจจุบันของเราและภาพยนตร์ต้นฉบับของผู้กำกับสยองขวัญผู้โด่งดัง เรามีวิธีเยียวยาด้วยภาพยนตร์คลาสสิกของ Julia Roberts เรื่อง Eat, Pray, Love ติดตามตัวละครของเธอ Liz จากอินเดียไปจนถึงอิตาลีในการเดินทางค้นพบตัวเองครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งเธอได้เรียนรู้วิธีค้นหาความสุขและความสุขผ่านการยอมรับตนเองและการผจญภัย

ยกระดับโครงการสร้างสรรค์ของคุณไปอีกระดับด้วย NVIDIA Studio ขับเคลื่อนโดยฮาร์ดแวร์เฉพาะใหม่ RTX 40 Series ปลดล็อกประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบในการเรนเดอร์ 3D การตัดต่อวิดีโอ และการออกแบบกราฟิก สัมผัสประสบการณ์การเร่งความเร็ว RTX ที่มีฟีเจอร์มากมายในแอปครีเอทีฟชั้นนำ ไดรเวอร์ NVIDIA Studio ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อมอบความเสถียรสูงสุด และชุดเครื่องมือพิเศษที่ควบคุมพลังของ RTX สำหรับเวิร์กโฟลว์ครีเอทีฟโฆษณาที่ได้รับความช่วยเหลือจาก AI สถาปัตยกรรม Ada ปลดปล่อยรัศมีเต็มรูปแบบของการติดตามรังสี ซึ่งจำลองพฤติกรรมของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยพลังของ RTX ซีรีส์ 40 และ RT Core รุ่นที่สาม คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์โลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดอย่างเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน GeForce RTX™ 40 SUPER Series ใหม่ได้รับการชาร์จอย่างล้นหลาม เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการอัพเกรด—และรับพลังพิเศษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *