ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Carrie

ดูหนังออนไลน์ “แคร์รี่ ไวท์เคยทำอะไรให้คุณบ้าง”

คำถามนั้นถูกถามมากกว่าหนึ่งครั้งใน “Carrie” และตัดมาที่หัวใจของการปรับตัวครั้งใหม่นี้ ที่ซึ่งนวนิยายของ Stephen King เวอร์ชันปี 1976 ของ Brian DePalma เป็นฝันร้ายของเด็กสาววัยรุ่นเมื่อมองผ่านสายตาของชายถ้ำมอง ชายคนนี้มองผ่านเลนส์ที่กว้างกว่า และตอกย้ำถึงความเห็นอกเห็นใจที่เป็นสากลมากขึ้น (สปอยล์ สปอยล์ สปอยล์ข้างหน้า)

แคร์รี่ ไวท์ (แสดงโดยโคลอี้ เกรซ มอเร ตซ์ จากภาพยนตร์เรื่อง ” Kick-Ass “) คนนี้สวยกว่าตามแบบฉบับของสาวร่างผอมตาโตที่รับบทโดยซิสซี่ สเปเซ็กในหนังคลาสสิกของ DePalma ความเย่อหยิ่งของเธออยู่ภายใน มันเป็นผลผลิตจากชีวิตในบ้านที่น่าสยดสยองของเธอ และความรู้ที่เธอมีพลังที่ไม่ชัดเจนที่ทำให้เธอแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ และพวกเขาก็ออกดอกพร้อมกับการเริ่มต้นของวัยแรกรุ่น หนังใหม่ hd และแม่ของเธอ มาร์กาเร็ต ( จูเลียนน์ มัวร์ ) มองว่าพวกเขาเป็น สัญญาณของความชั่วร้ายมากกว่าศักยภาพของมนุษย์ที่เปลี่ยนแปลงโลก ในสถานการณ์สมมตินี้ ไม่สำคัญว่าแคร์รี่จะ “สวย” หรือ “ไม่สวย” ตามอัตภาพ เพราะแคร์รี่เป็นเด็กที่ถูกทารุณกรรม เธอจึงรู้สึกน่าเกลียด; เพราะเธอรู้สึกอัปลักษณ์ เธอจึงฉายความรู้สึกไร้ค่า

ความอัปยศทางร่างกายของ Carrie ถูกส่งต่อโดยแม่ของเธอ

ซึ่งเห็นเป็นครั้งแรกในบทนำที่ให้กำเนิด Carrie จากนั้นจึงพิจารณาคร่าว ๆ ว่าจะฆ่าเธอด้วยกรรไกรแบบเดียวกับที่เธอจะใช้ตัดสายในที่สุด (การแสดงละครของเพียร์ซ – พร้อมการยิงคนแรกของศีรษะที่อ่อนนุ่มของทารกที่วางอยู่บนผ้าปูที่นอนเปื้อนเลือด – เป็นต้นฉบับและการแสดงของมัวร์มีความบริสุทธิ์ในภาพยนตร์เงียบ) ตรงกันข้ามกับเวอร์ชั่นของ DePalma แม่ของ Carrie ดูเหมือนมาตรฐานน้อยกว่า- ปัญหาตัวละครในภาพยนตร์ “ถั่วทางศาสนา” ที่ฟองปากมากกว่าแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ป่วยเป็นโรคจิตหาเลี้ยงชีพเป็นช่างเย็บผ้าและร้านซักแห้ง มาร์กาเร็ตของมัวร์เป็นบุคคลที่น่าสมเพชล้วนๆ ที่ข่วนและกรีดเนื้อของเธอเอง และผู้ที่ไม่สามารถรักตัวเองได้ นับประสาเด็กคนหนึ่ง เท่าที่แคร์รี่รู้ นี่คือชีวิตบ้านปกติ

อย่างไรก็ตาม สำหรับความสมจริงทางจิตวิทยาของความสัมพันธ์ของแคร์รีและมาร์กาเร็ต การรีเมคนี้ให้ความรู้สึกเหมือนหนังสือการ์ตูน เพียร์ซได้เปลี่ยน “แคร์รี่” ให้กลายเป็นความมืดมิด เกี่ยวกับเรื่องราวต้นกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่ พร้อมเลนส์มุมกว้างและภาพมุมมองพระเจ้าและเอฟเฟกต์เสียงกวี (เมื่อมาร์กาเร็ตอยู่ใกล้ แคร์รี “ได้ยิน” เธอก่อนที่เธอจะเห็นเธอ ต้องขอบคุณเสียงสะอื้นที่เหมือนเสียงสุนัขนกหวีด) ซีเควนซ์ทั้งหมดมีความรู้สึกของคลาร์ก-เคนท์-อิน-สมอลวิลล์ ซูเปอร์แมนจะเป็นอย่างไรถ้าเขาเป็นเด็กผู้หญิงที่เลี้ยงโดยพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่บ้าคลั่ง? เขาอาจจะทนถูกเรียกว่าเป็นคนประหลาดมาหลายปีแล้ว จนกระทั่งในที่สุดเขาก็ตะครุบทีมฟุตบอล

ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงครูสอนพละกำลังของโรงเรียน Miss Desjardin ( Judy Greer ) ผู้ลงโทษ Chris Hargensen ( Portia Doubleday ) หัวหน้าของเด็กผู้หญิงที่ทรมาน Carrie ในฐานะแม่ “ดี” ของ Carrie ความใจดีของเธอเป็นทางเลือกที่ให้กำลังใจแทนความหวาดระแวงของมาร์กาเร็ต ความโหดร้ายที่คิดไม่ถึง และความคลาดเคลื่อนทางอารมณ์ เมื่อแคร์รีช่วยมิสเดสจาร์ดินจากงานพรอม ยกเธอขึ้นจากฟลอร์เต้นรำที่เธอกำลังจะเต็มไปด้วยศพ มันเป็นหนึ่งในท่าทางสัมผัสที่วิปริตที่สุดในหนังที่เต็มไปด้วยพวกเขา

อาจเป็นเพราะว่า “แคร์รี่” นี้ได้รับความช่วยเหลือจากผู้กำกับหญิงที่มีชื่อเสียงเพียงคนเดียวในฮอลลีวูดคิมเบอร์ลี เพี ยร์ซ (” Boys Don’t Cry “) จึงชื่นชมแคร์รีและแม่ของเธอและศัตรูหญิงหลายคนของนางเอกในฐานะผู้หญิง และแสดงถึงแบรนด์ของพวกเขา ของความโหดร้ายโดยเฉพาะผู้หญิง ตัวอย่างเช่น ที่เด็กผู้หญิงใน “แคร์รี่” ปี 1976 ทรมานนางเอกที่มีประจำเดือนตอนอาบน้ำในลักษณะฝูงหมาป่า เนื่องจากเด็กวัยรุ่นอาจทำร้ายเด็กวัยรุ่นอีกคน การอาบน้ำในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกที่มาจากความอับอายและคลื่นไส้ แล้วก้อนหิมะ (เพียร์ซไม่แสดงภาพเปลือย คราวนี้เน้นที่อารมณ์ของสาวๆ เท่านั้น)

เพียร์ซและผู้เขียนบท ลอว์เรนซ์ ดี. โคเฮน และโรแบร์โต อากีร์เร-ซาคาซาให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกนึกคิดใหม่จากภายในสู่ภายนอก ความแตกต่างทางชนชั้นมีส่วนในการทารุณกรรมของแคร์รี ภาพแรกสองสามภาพทำให้ Carrie และ Margaret อาศัยอยู่ไกลจากโรงเรียนมัธยมที่ได้รับการยกเว้นอย่างเห็นได้ชัด ในย่านที่เจียมเนื้อเจียมตัว และเมื่อเรื่องราวใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ น้ำเสียงก็ดูสิ้นหวังมากขึ้น ไม่มีอะไรหยุดสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้

ในประเด็นสุดท้ายนี้ แม้ว่า “แคร์รี่” จะสะดุดอย่างเห็นได้ชัดที่สุด และที่น่าขันที่สุดคือความล้มเหลวเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่จะออกจากนวนิยายและภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ก็ไม่ได้ไปไกลพอ เวอร์ชันของ Peirce บางครั้งทำให้คริสดูเหมือนเป็นเหยื่อด้วย โดยบอกเป็นนัยว่าเธอถูกพ่อที่หล่อเลี้ยงนิสัยเสีย รับบทโดยHart Bochner นักแสดงที่สมบูรณ์แบบ หรือที่รู้จักในชื่อ Ellis จาก “ ดูหนังออนไลน์ Die Hard ” นี่เป็นแรงกระตุ้นที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำตามอย่างถูกต้อง สคริปต์ทำให้คริส “ชั่วร้าย” เกินจริงเมื่อนำเสนอโครงเรื่อง แต่มีขนาดเท่าของจริงในที่อื่นๆ เวอร์ชันนี้รวบรวมตัวละครที่สนับสนุนระหว่างความสมจริงและต้นแบบ ซึ่งเป็นจุดที่น่าอึดอัดใจ

ยังคงมีจำนวนมากที่จะชอบในรีเมคนี้ มีความสนใจอย่างจริงใจที่จะสำรวจความเจ็บปวดที่ตัวละครได้รับและก่อให้เกิด และเมื่อแคร์รีปลดปล่อยพลังออกมาอย่างเต็มที่ ก็เป็นภาพที่น่าตื่นตะลึงและตื่นตระหนก—ภาพยนตร์ไซไฟของวัยรุ่นที่ภาพยนตร์เรื่อง ” X-Men ” ไม่เคยกล้าแสดงให้เราเห็น

แครีไม่ได้ตรวจดูหนังสือห้องสมุดเกี่ยวกับเวทมนตร์และพลังเหนือธรรมชาติ: เมื่อเธอกลายเป็นนางฟ้าล้างแค้นที่เต็มไปด้วยเลือด ท่าทางของเธอจะกลายเป็นพิธีกรรมมากขึ้น ราวกับนักเต้น—ราวกับว่าเธอไม่ได้เป็นเพียงการฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง แต่ในบางเรื่อง รู้สึก “นำเสนอ” พวกเขาในฐานะนักแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงพลังที่กำลังเติบโตของ Carrie เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ ดูเธอพัฒนาของขวัญของเธอจนกระทั่งในตอนท้ายเธอมั่นใจมากพอที่จะเป็นประธานในการแสดงละครและนิทรรศการ Grand Guignol ที่ผสมผสานกัน งานพรอมเป็นผลงานชิ้นเอกของการ เข่นฆ่าสื่อผสม “เฮลไร เซอร์ ” ของโคลัมไบน์ การฆ่าแต่ละครั้งเป็นงานที่แยกจากกันโดยใช้สื่อและเทคนิคที่แตกต่างกัน: ความตายด้วยการโจมตีทางจิต โดยการเหยียบย่ำ ด้วยไฟฟ้า ไฟไหม้ โดยใบหน้าผ่านกระจก อย่างที่วอลเตอร์ ชอว์เขียนไว้ว่า “Carrieทำสิ่งที่ DePalma ทำได้ไม่ดีนัก: มันอธิบาย headspace ของ Carrie เพื่อให้ telekinesis ของเธอแสดงออกได้”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

อย่างน่าแปลกที่สำหรับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับฆราวาส “แคร์รี่” เรื่องนี้ทำให้เลือดทุกหยดที่หยดในพระคัมภีร์ไบเบิลมีความสำคัญตามพระคัมภีร์ บาปดั้งเดิมไม่เคยห่างไกลจากความคิด บาปดั้งเดิมของมาร์กาเร็ตคือการมีเพศสัมพันธ์กับพ่อของแคร์รี ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เธออธิบายว่าเป็นการละเมิด บาปดั้งเดิมของชุมชนกำลังโจมตีแคร์รีขณะอาบน้ำ ทำให้เธออับอายเพราะแสดงสัญญาณของ “ดูหนังพากย์ไทย คำสาป” ของอีฟ หลังจากนั้นพวกเขาถูกโยนออกจากสวนแห่งความไร้เดียงสาหรือความโง่เขลา แผนสวนทางกันหรือการพยายามแก้ไขแต่ละครั้งถือเป็นความพยายามถึงวาระที่จะกลับไปที่สวน บาปดั้งเดิมของ Carrie ถือกำเนิดขึ้น เธอไปเกิดใหม่ในงานพรอม ฆ่าผู้หญิงที่คลอดเธอ และตายในคืนนั้นเอง

“แคร์รี่” ภาคแรกเป็นเรื่องสยองขวัญ นี่คือโศกนาฏกรรม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *