ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Inner Demons

ดูหนังออนไลน์ ลักษณะการเอารัดเอาเปรียบของรายการทีวีเรียลลิตี้เป็นหัวข้อที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเสียดสีและเป็นหัวข้อที่ดียิ่งขึ้นสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ น่าเสียดายที่ “Inner Demons” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่พบเห็น/การไล่ผี ไม่ใช่คำวิจารณ์ทางสังคมที่ลึกซึ้งหรือหนังสยองขวัญที่น่ากลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความเสียหายอย่างหนึ่งหากการสังเกตที่ไม่เป็นต้นฉบับ – “ความจริง” ที่นำเสนอบนเรียลลิตี้ทีวีถูกสร้างขึ้น – และจากนั้นก็ไม่มีอะไรจะขยายออกไป

สาเหตุส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้สร้าง “Inner Demons” ปฏิเสธที่จะเกี่ยวข้องกับคาร์สัน ( ลาร่า วอ สเบิร์ก ) ขี้ยาเฮโรอีนที่เต็มใจแสดงในรายการเรียลลิตี้โชว์สไตล์ “แทรกแซง” เพราะเธอบอกว่าเรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ขึ้นของเธอ นั่นคือ การครอบครองของปีศาจ คาร์สัน อดีตนักเรียนระดับท็อปของโรงเรียนมัธยมคาทอลิกอันทรงเกียรติ เสพยา แต่เพราะว่าเธอมีปีศาจร้ายในตัวเธอ หนัง hd ปัญหาของเธอจึงอยู่เหนือการควบคุม เพราะคาร์สันไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของเธอ นั่นทำให้ทุกคนต้องแบกรับภาระในการรักษาและชื่อเสียงของเธอ ยกเว้นเธอ Rนอกเหนือจากการตั้งคำถามถึงแนวโน้มที่น่าสะอิดสะเอียนของเกม Blame-Game ของเรียลลิตี้แล้ว “Inner Demons” ยังสร้างความอับอายให้กับทีมงานของ “Step Inside Recovery” ซึ่งเป็นสถานบำบัดที่เน้นย้ำคาร์สัน ดังนั้น แทนที่จะยิงปลาในทีวีเรียลลิตี้ ผู้สร้าง “Inner Demons” ก็แค่เตะกระบอกสุภาษิต

“Inner Demons” กล่าวดูหมิ่นซูซาน (เคท วิทนีย์)

โปรดิวเซอร์จอมดื้อที่ถามผู้สัมภาษณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อตอบคำตอบที่ตรงไปตรงมาเพื่อที่พวกเขาจะได้ฟังเสียงที่ดีขึ้น นักแทรกแซงมืออาชีพ Dean Pretiss (Roger Wilkinson) และ Tim (Brian Flaberty) ตากล้องที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวก็ถูกตำหนิเช่นกัน แต่พวกเขาไม่ได้เป็นเป้าหมายใหญ่เท่ากับ Suzanne ผู้ซึ่งถึงจุดหนึ่งที่บ่นว่า ” พวกเราทุกคนเป็นโสเภณี! ” มีใครอีกบ้างที่แบกรับ ตำหนิสำหรับชะตากรรมของคาร์สัน? ทุกคน อย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง แพทย์ประจำคลินิก ดร. คอร์ดิส (จอห์น คราเกน) เป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจโดยทั่วไป ซึ่งถูกบ่อนทำลายโดยความปรารถนาที่จะออกทีวี พ่อแม่ของคาร์สันมีปัญหาของตัวเอง: พ่อมีปัญหาในการจัดการความโกรธที่เขาควรจะควบคุมได้ แม่เป็นคนไปโบสถ์ที่ปฏิเสธ 

ตัวละครที่เห็นอกเห็นใจที่สุดใน “Inner Demons” คือคาร์สันที่มีเหตุผลแอบแฝงในการเสพยา และเจสัน (มอร์แกน แมคเคลแลน) ตากล้องผู้เคราะห์ร้าย) ชายหนุ่มหน้าตาดีที่มีงานใจร้าย เขาแสดงความเห็นอกเห็นใจกับคาร์สันที่บ่นว่าเขาเป็นคนเดียวที่เชื่อว่าเธอต้องการนักบวช ไม่ใช่หมอ ความศรัทธาที่ไม่เห็นแก่ตัวของ Jason มักจะเป็นกรณีในภาพยนตร์แนวแย่ๆ ที่เป็นเหตุให้เกิดความสัมพันธ์ที่โรแมนติก คาร์สันยอมรับว่าเคยชอบเขาระหว่างการสัมภาษณ์โดยให้คำสารภาพหลอก โดยหวังอย่างยิ่งว่าเขาจะได้รู้จักเธอกลับมาเมื่อเธอทำสิ่งที่ไร้เดียงสา ดูหนังออนไลน์ เช่น ไปเที่ยวที่ห้าง คาร์สันไม่เคยตั้งคำถามว่าเมื่อถึงจุดหนึ่ง เจสันคิดว่าการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ที่เจ็บปวดเพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับคืนมานั้นเป็นการแสดงที่ยอมรับได้ เขาเป็นคนที่ดูดีและช่างคิด อย่างที่เราเห็นในฉากที่เขาท้าด็อกเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

การเสียดสีที่ไร้ฟันของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขัดจังหวะเป็นระยะด้วยฉากที่น่าสยดสยอง ซึ่งมักจะนำเสนอเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ปีศาจของคาร์สันเคลื่อนตัวออกมา คุณสามารถบอกได้ว่าลิงซาตานบนหลังของคาร์สันกำลังจะทำบางสิ่งที่รุนแรงเมื่อใดก็ตามที่เสียงนิ่งและเสียงสีขาวขัดจังหวะการปรากฏของสารคดีปลอมอย่างไร้รอยต่อของภาพยนตร์ คุณจะไม่มีวันสงสัยเมื่อผู้ทรมานเหนือธรรมชาติของคาร์สันปรากฏตัว ดูหนังออนไลน์ฟรี และด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องกลัวมัน สงสารคาร์สัน แต่โทษผู้สร้างของเธอที่ทำให้เธอกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวน้อยที่สุดด้านนี้ของ “The Real Housewives of New Jersey”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *