ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Revenge of the Mekons

ดูหนังออนไลน์ หากสารคดีที่น่าสนใจและน่าพึงพอใจที่สุดเกี่ยวกับการแสดงดนตรีมักจะมาจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นแฟนตัวยงและเฉลียวฉลาด กฎเกณฑ์นั้นอาจใช้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อหัวข้อนั้นคลุมเครือมากกว่ามีชื่อเสียงระดับโลก ดังนั้นด้วย “Revenge of the Mekons” ซึ่งเป็นภาพเหมือนของกลุ่มพังก์ชาวอังกฤษที่มีอายุยืนยาวซึ่งเป็นคำจำกัดความของวงดนตรีลัทธิ: ผู้กำกับ Joe Angio ไม่เพียง แต่ให้เรื่องราวที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างเฉียบขาดของชุดโพรทีนที่เล่นโวหารนี้เท่านั้น แต่เขายัง สื่อถึงความรู้สึกของเขาว่าพวกเขายอดเยี่ยมพอๆ กับวงดนตรีที่คุณสนใจ

เขาไม่ได้อยู่คนเดียวในนั้น สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตมากเกี่ยวกับ Mekons คือในขณะที่พวกเขาบอกว่าจะไม่ขายมากกว่า 8,000 ชุดต่ออัลบั้ม และพวกเขาเล่นในคลับมากกว่าคอนเสิร์ต พวกเขามีแฟนตัวยงซึ่งรวมถึงนักวิจารณ์อย่าง Griel Marcus หนังใหม่ hd ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์Mary Harronและผู้แต่งJonathan Franzenและ Luc Sante ต่างก็พูดกับกล้องของ Angio ในฐานะผู้เชื่อที่แท้จริง

สิ่งที่พวกเขาประหลาดใจไม่เพียงแต่ความสมบูรณ์ทางดนตรีของวงและการแสดงสดที่แพร่ระบาดเท่านั้น

แต่ยังรวมถึงความอดทนอย่างมีจิตวิญญาณของวงตลอดกว่าสามทศวรรษ แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงบุคลากรซ้ำแล้วซ้ำเล่าและการขาดชื่อเสียงและโชคลาภอย่างต่อเนื่อง ในแง่หนึ่ง Mekons เป็นวงดนตรีแนวบาร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุ้นเคยกับผู้สนใจรักในฉากดนตรีที่ให้ความสำคัญกับความคิดริเริ่มและความอุดมสมบูรณ์ ความแตกต่างของพวกเขาคือพวกเขาสามารถทำให้โลกนี้กลายเป็นเวทีได้ ออกทัวร์ต่างประเทศและสร้างสถิติหลังจากบันทึก แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วไม่เคยมีรายได้เพียงพอที่จะลาออกจากงานประจำ

ในขณะที่ไตร่ตรองถึงบุคลิกส่วนรวมและส่วนบุคคลที่รับผิดชอบต่อความอดทนนี้ Angio ยังให้บัญชีตามลำดับเหตุการณ์ของประวัติศาสตร์อันยาวนานของวงดนตรี tinderbox เป็นแผนกศิลปะของมหาวิทยาลัยลีดส์และจุดประกายอย่างที่มักเกิดขึ้นในปี 1977 คือการถือกำเนิดของ Sex Pistols ในการตอบสนองต่อทัวร์ “Anarchy in the UK” นักเรียนของลีดส์หลายคนที่ไม่มีทักษะทางดนตรีที่มองเห็นได้คว้าเครื่องมือและเริ่มส่งเสียงพังค์ของตัวเอง เพื่อนบางคนของพวกเขาที่เรียกตัวเองว่า Gang of Four ก็เช่นกัน เมื่อต้นมาก Mekons ได้รับการเสนอบันทึกข้อตกลงพวกเขาบอกผู้ผลิตว่าเขาควรเซ็นสัญญากับเพื่อนที่มีความทะเยอทะยานและเป็นระเบียบมากกว่า “วงดนตรีที่เหมาะสม”

โปรดิวเซอร์ตอบว่าเขาไม่ต้องการวงดนตรีที่เหมาะสม เขาต้องการเสียงของ Mekons ซึ่งเขาตรวจพบความรู้สึกป๊อปของตัวอ่อน เมื่อผลงานที่บันทึกไว้ของพวกเขาถูกเล่นโดยดีเจดีเจชื่อดังของ BBC อย่าง John Peel วงก็มีผู้ติดตามระดับชาติ และมันก็เหลืออีกเพียงก้าวสั้นๆ จากที่นั่นในการเซ็นสัญญากับ Virgin Records แต่ Mekons และบริษัทแผ่นเสียงรายใหญ่ไม่ได้ผสมปนเปกัน เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในทศวรรษต่อมากับ A&M Records ในอเมริกา วงดนตรีอาจยืนกรานในความเป็นอิสระและการควบคุมของตัวเองมากเกินไป ในขณะที่ค่ายเพลงไม่สนใจที่จะให้ทุนสนับสนุนกลุ่มที่ไม่ได้สร้างเพลงฮิตทันที

ไม่เหมือนกับในสหรัฐอเมริกา พังก์ชาวอังกฤษส่วนใหญ่ผูกติดอยู่กับการเมืองฝ่ายซ้ายในยุคนั้น และกลุ่มเมฆก็ไม่มีข้อยกเว้น ในขณะที่พวกเขาเป็นผู้สนับสนุน Rock Against Racism อย่างแรงกล้า คนงานเหมืองในปี 1984 ดูหนังออนไลน์ ได้นัดหยุดงาน และอีกหลายคนต่อต้าน Margaret Thatcher ถึงจุดหนึ่งพวกเขาเลิกเล่นเพราะการผสมผสานของดนตรีและความปั่นป่วนทางการเมืองส่งผลให้เกิดความรุนแรง

อย่างไรก็ตาม การถอนตัวจากการแสดงในที่สาธารณะ กลับได้ผลลัพท์ที่น่ายินดี ในขณะที่ชาว Mekons ในยุคแรกภาคภูมิใจในความหยาบของดนตรีของพวกเขา ระยะหลังของวงดนตรี – เมื่อสมาชิกบางคนจากไปและคนอื่นๆ ที่มีความเชี่ยวชาญมากขึ้นก็มาถึง – ไม่เพียงแต่ปลูกฝังความซับซ้อนทางดนตรีมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเอาชนะข้อจำกัดที่เป็นทางการของพังก์ด้วยการสำรวจและยืมเงินจาก รูปแบบดนตรีอื่น ๆ ประการแรกภายใต้อิทธิพลของ John Gill ซึ่งเป็นนักชาติพันธุ์วิทยาและโปรดิวเซอร์ พวกเขาค้นพบชาวอังกฤษ ต่อมาต้องขอบคุณมิกซ์เทปที่ส่งโดยดีเจในชิคาโก พวกเขาจึงนำประเพณีของประเทศอเมริกาและตะวันตกมาใช้

ในแต่ละกรณีเหล่านี้ ผู้ชื่นชมยินดียืนยันว่า Mekons ไม่เพียงเลียนแบบอิทธิพลของพวกเขาเท่านั้น พวกเขาบิดเบี้ยวและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สร้างสิ่งใหม่และชัดเจนในตัวเอง พวกเขายังไตร่ตรองถึงรากฐานทางการเมืองของดนตรีอย่างโฟล์คและคันทรี่ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นจากการต่อสู้ดิ้นรนของชนชั้นกรรมกร

บนเวที วงดนตรีซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกแปดคน มีความกระฉับกระเฉงไม่หยุดยั้งและมีอารมณ์ขันอยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่พวกเขายอมรับความรู้สึกแบบสังคมนิยมของความเท่าเทียมในการสร้างสรรค์ดนตรี บุคลิกที่โดดเด่นที่สุดของพวกเขา ในแง่ธุรกิจการแสดงทั่วไปคือนักร้องJon Langford และSally Timmsซึ่งทั้งคู่แสดงความรู้สึกตลกขบขันที่ไม่อาจระงับได้นอกเหนือจากละครเพลงของพวกเขา ความคิดสร้างสรรค์

ทว่าชาว Mekon ทั้งหมดกลับมองว่าเป็นคนที่น่าสนใจ และส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้บางส่วนได้สำรวจชีวิตของพวกเขานอกวง เช่นเดียวกับความพยายามและความร่วมมือทางศิลปะอื่นๆ ที่บางครั้งตัดกับงานของ Mekons ของพวกเขา สมาชิกหลายคนเป็นศิลปินทัศนศิลป์ที่ประสบความสำเร็จ นักไวโอลินSusie Honeymanและสามีของเธอดูแลหอศิลป์ในลอนดอน ในบรรดาสมาชิกคนอื่นๆ ที่มีโปรเจ็กต์ดนตรีนอก ลู เอ็ดมอนด์ นักบรรเลงหลายคนอาศัยอยู่ในไซบีเรีย และบันทึกและเก็บถาวรดนตรีโฟล์กของเอเชียกลาง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เมื่อ Mekons เริ่มต้น วงดนตรีพังค์มักถูกอ้างถึงสำหรับ “ทัศนคติ” ซึ่งหมายถึงความอวดดีและการท้าทายที่อ่อนเยาว์ เมื่อสองสามทศวรรษก่อน พูดได้เลยว่าพวกเขายังคงเอาตัวรอดได้ด้วยทัศนคติ แต่วันนี้ คำพูดนี้สื่อถึงการยอมรับข้อจำกัดทางเศรษฐกิจและการโอบกอดด้วยรอยยิ้มของมิตรภาพ แฟนๆ และความสุขในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของพวกเขา “Rvenge of the Mekons” ดูหนังพากย์ไทย ประสบความสำเร็จอย่างมากในการถ่ายทอดท่าทีที่ใจดีนี้ ซึ่งน่าจะทำให้แฟน ๆ ของผู้ชมที่ไม่เคยมาก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *