รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Black Adam (2022)

แบล็ก อดัม ซี เกือบ 5,000 ปีหลังจากที่เขาได้รับพลังอันยิ่งใหญ่จากเทพเจ้าอียิปต์ และถูกคุมขังอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับที่แบล็กอดัมได้รับการปลดปล่อยจากหลุมฝังศพบนดินของเขา พร้อมที่จะปลดปล่อยรูปแบบความยุติธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาสู่โลกสมัยใหม่ แบล็กอดัมเป็นตัวร้ายหลักในเนื้อเรื่องส่วนแรกของซีรีส์หนังสือการ์ตูน Johnny DC รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่อง Billy Batson and the Magic of Shazam! โดย Mike Kunkel ซีรีส์สำหรับทุกยุคทุกสมัยซึ่งติดตามความต่อเนื่องของมันเองที่ได้รับจากมินิซีรีส์ของ Jeff Smith ในปี 2007 Shazam! สมาคมสัตว์ประหลาดแห่งความชั่วร้าย Black Adam ปรากฏตัวใน Billy Batson สี่ฉบับแรกซึ่งตีพิมพ์ระหว่างปลายปี 2008 ถึงต้นปี 2009 ในเวอร์ชันนี้ Theo Adam ผู้เปลี่ยนอัตตาของ Black Adam เป็นเด็กชายอายุ 14 ปี แม้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังที่เหลือส่วนใหญ่ของเขาจะยังคงอยู่ จริงกับตัวละครในเวอร์ชั่น Fawcett ดั้งเดิม ภายในบริบทของเรื่องราว พ่อมด Shazam ได้กักขัง Theo Adam ที่หลงทางในมิติอื่นในช่วงสมัยอียิปต์โบราณ เพื่อให้ Adam เป็นอิสระหลังจากการต่อสู้ระหว่าง Captain Marvel และ Mister Mind ซึ่งเปิดช่องโหว่ให้ Adam หลบหนี อย่างไรก็ตาม ธีโอ อดัมได้ลืมคำวิเศษ (“ชาแซม”) ซึ่งจะเปลี่ยนเขาให้เป็นแบล็กอดัม แต่หลังจากรู้ว่าบิลลี่ แบทสันในวัยหนุ่มได้รับหน้าที่แชมป์เปี้ยนของชาแซมในฐานะกัปตันมาร์เวล ธีโอจึงขอความช่วยเหลือจาก Seven Deadly ศัตรูของมนุษย์และจับบิลลี่ พยายามบังคับให้บิลลี่บอกเขา เมื่อแมรี่น้องสาวของบิลลี่พบว่าพี่ชายของเธอถูกจับตัวไป เธอแปลงร่างเป็นแมรี่มาร์เวลเพื่อช่วยเขา เพียงเพื่อให้อดัมได้ยินเธอ พูดซ้ำคำ และกลายเป็นแบล็กอดัมอีกครั้ง แม้จะไม่มีพลัง แต่เทธ-อดัมก็มีความสามารถอย่างมากในการต่อสู้แบบประชิดตัว เช่นเดียวกับการผสมผสานการต่อสู้หลายรูปแบบ ในช่วงเวลาที่เขาอาศัยอยู่ใน Kahndaq โบราณ Adam ถูกบังคับให้ต่อสู้กับนักสู้สมัยโบราณของ King Ahk-Ton เพื่อพยายามป้องกันไม่ให้ลูกชายของเขาถูกประหารชีวิต Adam พยายามต่อสู้ในช่วงสั้น ๆ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะปราบปราม หลายพันปีต่อมา เทธ-อดัมถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากหลุมฝังศพเพื่อสงบศึกกับสมาคมยุติธรรม เทธ-อดัมเผชิญหน้ากับฮอว์กแมนในการต่อสู้ประชิดตัว ซึ่งเขาได้รวมความสามารถของเขาเข้ากับความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทำให้เขาสามารถโจมตีเขาได้อย่างง่ายดาย และ จับขาเหวี่ยงกระแทกกำแพง ในที่สุดการสูญเสียพลังของเขาและได้รับการปล่อยตัวโดย อนิเมะ Doctor Fate จาก Task Force X Black Site อดัมก็เดินต่อไป ซึ่งเขาสามารถจัดการทั้งทีมของ A.R.G.U.S. ได้ด้วยตัวคนเดียว ผู้คุมถึงกับฆ่าพวกเขาไปหลายคน ระหว่างทาง อดัมคว้าแขนของทหารและยิงเขาด้วยปืนไรเฟิล ก่อนจะฟาดเข้าที่ศีรษะของทหารยามสองคนและล้มลงกับพื้น ต่อมาอดัมได้ต่อสู้กับ Sabbac ซึ่งตรงกับเขาในอำนาจ โดยสามารถเอาชนะเขาได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Hawkman เกือบ 5,000 ปีหลังจากที่เขาได้รับพลังอันยิ่งใหญ่จากเทพเจ้าอียิปต์—และถูกจองจำอย่างรวดเร็ว—แบล็กอดัมได้รับการปลดปล่อยจากหลุมฝังศพบนดินของเขา พร้อมที่จะปลดปล่อยรูปแบบความยุติธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาบนโลกสมัยใหม่


Batson และ Mary Bromfield ที่ส่งผลต่อการต่อสู้กับ Black Adam และ Seven Deadly Enemies of Man

รีวิวหนัง สิ่งนี้กลับไปกลับมาจนกระทั่งพ่อมดเคลื่อนย้ายพวกเขาไปยัง Wozenderlands ก่อนที่ Black Adam และศัตรูของมนุษย์ทั้งเจ็ดจะโจมตีครั้งต่อไปได้ หลังจากที่ซี.ซี. ใช้พลังของเขาส่ง Mamaragan กลับไปที่ Rock of Eternity แบล็กอดัมมาถึงและเริ่มบีบคอ C.C. เริ่มร่ายมนตร์เพื่อแยกวิญญาณของ Black Adam ออกจากร่างของเขาและส่งไปยัง Darklands เขาจะขาดระหว่างอาณาจักรเพื่อเป็นหนทางให้เขาได้พบกับครอบครัวของเขาอีกครั้ง ปรากฎว่าซี.ซี. เป็นพิธีกรตัวจริงของมิสเตอร์มายด์ ครอบครัว Shazam แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเวทมนตร์ที่ใช้กับ Black Adam เมื่อพวกเขาเห็นร่างของเขาก่อนที่จะต่อสู้กับ Monster Society of Evil แพะรับบาปและราชินีแดงทราบว่าแบล็กอดัมถูกตรึงไว้ในขณะที่เขาปฏิเสธที่จะติดตามมิสเตอร์มายด์ เมื่อมิสเตอร์มายด์พ่ายแพ้ มนต์สะกดของแบล็คอดัมก็พังทลายในขณะที่เขาช่วยชาแซมต่อสู้กับซูเปอร์บอย-ไพร์ม ในขณะที่กล่าวโทษบิลลี่ที่เปิดประตูสู่ดินแดนเวทมนตร์ แบล็กอดัมแนะนำให้ชาแซมยกเลิกมนต์สะกดที่จะรวมดินแดนเวทมนตร์ให้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งสองคนอ้างถึง “Shazam” เพื่อกำจัด Superboy-Prime โดยตระหนักว่าเขายังค่อนข้างอ่อนแอต่อเวทมนตร์ แต่จำเป็นต้องใช้พลังที่มากกว่าเพื่อเอาชนะเขา ในขณะที่อดัมเริ่มกลายเป็นฝุ่นผง Shazam สามารถฟื้นฟูเขาด้วยการทวงคืนพลังที่เขาวางไว้ใน C.C. เมื่อคาถาถูกคลายลง แบล็คอดัมก็บินออกไปโดยบอกชาแซมว่าอย่าเปิดประตูสู่ดินแดนเวทมนตร์อีก Mamaragan ตั้งข้อสังเกตในภายหลังว่า Shazam จะเห็นว่า Black Adam จะได้รับการไถ่ถอนเต็มจำนวนในที่สุด แบล็กอดัมแสดงต้นกำเนิดที่เหลือของบิลลี่ ซึ่งเผยให้เห็นว่าอามานมีลุงคนหนึ่ง ซึ่งชื่ออดัม อดัมได้รับบาดเจ็บระหว่างการหลบหนี และเมื่อพ่อมดเลือกอามันให้เป็นแชมป์เปี้ยนของเขา อามานก็แบ่งปันพลังของเขากับอดัมเพื่อรักษาเขา หลังจากนั้น แม้ว่าอามานต้องการใช้พลังใหม่ของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้คนของเขาและรักษาวิญญาณชั่วร้ายของพวกเขา อดีตนายทาสของเขา แต่อดัมก็หาทางล้างแค้นผู้ที่กดขี่พวกเขาเท่านั้น เพื่อจุดประสงค์นี้ เมื่ออามันเรียกสายฟ้าลงมา ดูเหมือนอดัมจะฆ่าอามานเพื่อให้ตัวเขาเองเป็นผู้รับพลังแต่เพียงผู้เดียว อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของ “ความตาย” ของ Aman ไม่ปรากฏ ปล่อยให้ชะตากรรมของเขาเปิดกว้างต่อการคาดเดา Black Adam อ้างถึง “การเสียสละ” ของ Aman และบอก Billy ว่าเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อ “ปลดปล่อยโลกนี้จากผู้ที่เป็นทาส” รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ฟิล์มแบล็คอดัม รีวิวหนังใหม่

ฮีโร่คนอื่น ๆ ที่แนะนำ The Justice Society นั้นส่วนใหญ่แบนและไม่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับ รีวิว หนัง netflix Black Adam เอง ดูเหมือนว่า Black Adam และ Justice Society ที่เหลือควรจะได้รับการแนะนำในโครงการ DCEU ก่อนหน้านี้ พวกเขามีแผนที่ไม่ได้ปรุงอย่างน่าขันที่สุดจากกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน และในขณะที่ภาพยนตร์พยายามบอกเป็นนัยให้ตระหนักรู้ในตนเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านบทสนทนา เรื่องราวที่ดี มันทำให้ Justice Society ดูเหมือนตัวตลกมากขึ้น เพียร์ซ บรอสแนนเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไม่มีใครแปลกใจเลย แต่ถึงอย่างนั้นเราก็เข้าใจเพียงเล็กน้อยว่าทำไมเราถึงควรสนใจเกี่ยวกับ JS และตัวละครของพวกเขาเป็นใคร ฉันต้องพูดถึง Cyclone ว่าเป็นตัวละครที่ไร้ค่าที่สุดในหนังซูเปอร์ฮีโร่ กลวิธีของเธอในการต่อสู้กับแบล็กอดัม ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งพอๆ กับซูเปอร์แมน คือการขว้างท่อใส่เขาด้วยลม และเธอก็มีส่วนในส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ เจมส์ คูซาติ-มอยเออร์ยังรับบทเป็นซามีร์ เพื่อนร่วมงานของเอเดรียนนาและคาริม Jalon Christian ปรากฏตัวเป็น Hurut ลูกชายของ Adam ที่กลายเป็นแชมป์เปี้ยนดั้งเดิมของ Kahndaq ถือว่ามีใจบริสุทธิ์ในการใช้พลังของ Shazam ด้วยร่างซูเปอร์ฮีโร่ของเขาที่แสดงโดย Uli Latukefu Odelya Halevi รับบทเป็น Shiruta ภรรยาของ Adam ที่ถูกคนของ Ahk-Ton สังหารในฉากย้อนหลังที่เกิดขึ้นใน Kahndaq โบราณ Henry Winkler รับบทเป็น Al Pratt ลุงของ Rothstein ซึ่งเคยเป็น Atom Smasher คนก่อน เพื่อให้ Black Adam หันเหความสนใจของครอบครัว Shazam ในขณะที่เขาและ Doctor Sivana ไปที่ Monsterlands เพื่อปลดปล่อย Monster Society of Evil Mister Mind ได้เรียกศัตรูที่ร้ายกาจทั้งเจ็ดของมนุษย์ซึ่งช่วยเขาโจมตี Shazam และ Lady Shazam จนถึงจุดที่ Shazam แบ่งปันพลังของเขากับพ่อผู้ให้กำเนิด C.C.


ใช่ Justice Society disney+ เป็นกลุ่มคอสเพลย์เยอร์ที่ไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังหรือการพัฒนาตัวละคร แต่มีลำดับความสำคัญและพลังที่หลบๆ ซ่อนๆ ที่เราเคยเห็นในฮีโร่หลายๆ ตัวมาก่อน แต่เอฟเฟ็กต์ที่โดดเด่นและน่าทึ่ง สีสันที่จัดจ้าน การเคลื่อนกล้องที่น่าอัศจรรย์ เพิ่มโทนสีซีเปียของ Zack Snyder ผู้ชายที่คลั่งไคล้รองเท้าแตะและอนิเมะชอบฉากต่อสู้ และคุณมีการดัดแปลง “หนังสือการ์ตูนสู่หน้าจอ” ที่น่าเชื่อถือมาก แบล็กอดัมถือว่าตัวเองเป็นพลังที่ไม่มีใครสามารถเอาชนะได้ มีความมุ่งมั่น ความกล้าหาญ และความมุ่งมั่นอย่างมาก ในขณะที่เขาปฏิเสธที่จะก้มหัวและยอมจำนนต่อศัตรูของเขา แม้กระทั่งหันไปหาอแมนดา วอลเลอร์เพื่อบอกเธอว่าไม่มีใคร บนโลกที่สามารถหยุดเขาได้เมื่อเธอขู่เขาว่า Kahndaq เป็นคุกของเขา ในขั้นต้น เมื่อ Teth-Adam ถูกสภาพ่อมดประกาศว่าไม่คู่ควรและพวกเขาเตรียมที่จะเพิกถอนพลังของเขา Adam ก็ไม่ยอมแพ้ ดังนั้นเขาจึงรีบเผชิญหน้ากับพวกเขา สังหารพวกเขาแต่ละคนจนกว่า Shazam ผู้รอดชีวิตจากพ่อมดคนเดียวจะจัดการได้ เพื่อฝังเขาไว้ในหลุมฝังศพของเขา หลายพันปีต่อมา อดัมตื่นขึ้นและออกเดินทางเพื่อสังหารทหารของ Intergang ที่พยายามจะขึ้นไปบนเขา และทำสำเร็จอย่างง่ายดาย จากนั้นเมื่อเห็นว่าตัวเองถูกคุกคามโดย Justice Society ซึ่งขอให้เขายอมจำนน Adam จึงตั้งข้อสังเกตว่าถือว่าตัวเองเป็นเทพเจ้า เขาไม่คุกเข่าต่อหน้าใคร เผชิญหน้ากับพวกเขาอย่างรวดเร็วและแสดงพลังของเขา บังคับให้สังคมต้องคิดทบทวนกลยุทธ์ใหม่และสงบศึกกับ เขา. ในระหว่างการเจรจากับ Justice Society อดัมขู่ไม่ให้พวกเขาสงบสุข ดังนั้นเขาจึงไม่ยอมจำนนเช่นกัน เมื่อ Amon Tomaz ถูก Intergang ลักพาตัวไป Teth-Adam พยายามอย่างมากที่จะตามหาเขาให้เจอ แม้กระทั่งฆ่าทหารทุกคนที่ขวางทางเขา หลังจากตระหนักถึงความพินาศทั้งหมดที่เขาก่อให้เกิดการพยายามช่วย Amon Teth-Adam ก็ไม่รู้สึกว่าคู่ควรที่จะได้รับอิสรภาพอีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงลงเอยด้วยการสละพลังของเขาเพื่อถูกคุมขังใน Task Force X Black Site จนกว่าจะได้รับการปลดปล่อยจาก Doctor Fate เมื่อ Adam ช่วย Kahndaq จาก Sabbac และไถ่ตัวเองเป็นฮีโร่ เขาถูก Amanda Waller ขู่ว่าจะอยู่ในประเทศของเขา แต่รู้ว่าไม่มีใครสามารถเอาชนะเขาได้ และเธอก็ขู่ว่าจะส่งคนที่ไม่ได้มาจากโลกและมีอำนาจ ระดับเดียวกับอดัม เขาไม่กลัวที่จะขอให้เธอส่งพวกเขาทั้งหมด เพื่อเป็นสักขีพยานการมาถึงของซูเปอร์แมนที่ขอให้เขาพูดติดต่อกัน เมื่อห้าพันปีก่อน เมืองคาห์นดักอยู่ภายใต้การปกครองแบบกดขี่ของกษัตริย์อันห์-โคต ผู้ซึ่งตั้งใจสร้างมงกุฎแห่งซับแบค ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่ามอบพลังที่ยิ่งใหญ่แก่ผู้สวมใส่ หลังจากกดขี่ผู้คนของเขาและบังคับให้พวกเขาขุดหา “Eternium” ซึ่งเป็นคริสตัลวิเศษที่จำเป็นสำหรับการสร้างมงกุฎ เด็กหนุ่มคนหนึ่งนำเหล่าทาสก่อจลาจลต่อต้านเขา เมื่อเด็กชายได้รับพลังจาก Shazam ทำให้เขากลายเป็น Teth-Adam แชมป์เปี้ยนผู้กล้าหาญของ Kahndaq เขาสังหาร Anh-Kot และสิ้นสุดการปกครองของเขา นั่นคือการเปิดก่อนที่อดัมดำจะตื่นขึ้นในเวลาปัจจุบัน และการกระทำก็เริ่มต้นขึ้นจริงๆ งาน CGI ที่ไม่มีเรื่องราวหรือความลึกของตัวละคร เดอะร็อคเล่นเป็นตัวละครเดียวกับที่เขาแสดงในภาพยนตร์ทุกเรื่อง เพียงแต่คราวนี้มาในชุดซูเปอร์ฮีโร่สีดำ “เรื่องตลก” ทั้งหมดแบนราบ ตำรวจโลก.. รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

ฉากกลางเครดิตถูกถ่ายทำเป็นบางส่วน โดยจอห์นสันถ่ายทำในตอนท้ายของวันที่ถ่ายทำใหม่และถ่ายภาพเพิ่มเติม ส่วนต่อไปถ่ายทำโดยใช้ร่างกายสองเท่าโดยไม่แสดงใบหน้าของนักแสดง ผู้กำกับภาพ ลอว์เรนซ์ เชอร์ กล่าวว่าฉากเวอร์ชันนี้รวมอยู่ในการคัดกรองทดสอบ ท่ามกลางกระแสตอบรับเชิงบวก กระตุ้นให้มีการผลักดันครั้งใหม่ให้รวมคาวิลล์ไว้ด้วย จอห์นสันติดต่อประธานร่วมของ ซีรี่ย์จีน Warner Bros. Motion Picture Group Michael De Luca และ Pamela Abdy ซึ่งเป็นผู้อนุมัติแนวคิดนี้ ฉากเวอร์ชันสุดท้ายถ่ายทำจากระยะไกลในลอนดอน กันยายน 2022 หนึ่งเดือนก่อนที่ภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สารคดีในช่วงต้นปี 2000 ที่สร้างจากตัวละครของ DC Comics Captain Marvel ชื่อเรื่องมาจากพ่อมด Shazam ที่ให้พลังแก่ฮีโร่ โดย DC ไม่สามารถใช้ชื่อ Captain Marvel ได้เนื่องจากปัญหาทางกฎหมาย ปีเตอร์ ซีกัลเซ็นสัญญากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2549 และดเวย์น จอห์นสันได้รับการทาบทามให้แสดงภาพกัปตันมาร์เวลในปีต่อมา ภายในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2550 จอห์นสันยังสนใจตัวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ แบล็กอดัม และได้รับการตอบรับเชิงบวกจากแฟน ๆ เกี่ยวกับการที่เขาอาจเล่นเป็นตัวละครนั้น การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกระงับไว้ภายในเดือนมกราคม พ.ศ.ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่แบล็กอดัม ชายผู้ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่จากเหล่าทวยเทพ แต่ใช้พรสวรรค์เหล่านั้นเพื่อล้างแค้น เขาถูกจำคุกเกือบ 5,000 ปีและปรากฏตัวในยุคปัจจุบันเพื่อกำจัดความยุติธรรมในรูปแบบเฉพาะของเขาเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *