อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Neon Genesis Evangelion

  อนิเมะ การผจญภัยที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดของ Hideaki Anno ในที่สุดก็มาถึงจุดสิ้นสุด ภาคที่สี่ที่รอคอยมานานและล่าช้ามานานในซีรีส์ภาพยนตร์ Rebuild of Evangelion ที่เล่าเรื่องราวของซีรีส์ทางทีวีดั้งเดิมอีกครั้งEvangelion 3.0+1.0: Thrice Upon a Timeไต่กำแพงทางอารมณ์ที่สูงชันที่สร้างขึ้นโดยรุ่นก่อน และทำให้นิ้วมือเปื้อนเลือดระหว่างการปีน แต่ยังมีลักษณะการยืดที่เงียบผิดปกติ ซึ่งช่วยให้สะท้อนการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับตัวละครนำของเรื่อง นักบินหุ่นยนต์รุ่นเยาว์ Ikari Shinji (Ogata Megumi), Shikinami Asuka Langley (Miyamura Yūko) และ Ayanami Rei (Hayashibara Megumi) เป็นตัวหนา พร่างพราย ครุ่นคิด และบางครั้งรบกวน ซึ่งทำให้เหมาะไม่เฉพาะกับซีรีส์ภาพยนตร์ใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องราวของ Evangelion โดยรวมด้วยการเปิดฉากที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยแอ็กชันทำให้เกิด อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนอนิเมะ ความขัดแย้งระหว่าง NERV

ดูอนิเมะ อีกครั้ง — ซึ่งปัจจุบันเป็นลัทธิลัทธิทำลายล้างที่นำโดยพ่อของชินจิ อิคาริ เกนโดะ (ทาจิกิ ฟุมิฮิโกะ) ชายผู้ซึ่งตั้งใจจะจุดชนวนให้เกิดการเปิดเผย — และวิลเล่ กองกำลังต่อต้านที่โผล่ออกมาเป็นกัปตัน โดย Katsuragi Misato อดทน (Mitsuishi Kotono) ผู้พิทักษ์ที่ร่าเริงของ Shinji ตอนนี้สั่งกองพันที่นำโดย Evangelions ที่ขับโดย Asuka และ Mari (Sakamoto Maaya) ณ จุดนี้ 14 ปีผ่านไปในโลกแล้วตั้งแต่เรื่องราวการสร้างใหม่เริ่มต้นด้วย Evangelion ในปี 2550 : 1.0 คุณอยู่ (ไม่ใช่) คนเดียว ในช่วงเวลานั้น ยูนิต Evangelion ใหม่จำนวนมหาศาลของ NERV ได้กลายเป็นสิ่งที่แยกไม่ออกจาก “ทูตสวรรค์” ที่มหึมาและข้ามมิติซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับมอบหมายให้ปราบเพื่อขัดขวางพวกเขา WILLE ได้รวบรวมกองเรือของกองทัพเรือที่ลอยอยู่ในรูปแบบที่ซับซ้อนมากขึ้น (หนึ่งในเรือเหล่านี้คือ Wunder ยังคงเป็นบ้านของอดีต Eva ของ Shinji ใน Unit 01) ในขณะที่การเปิดฉากสร้างฉากหลังที่ฉีกขาดจากสงครามของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหลัก มันอยู่ในรูปของฉากลานตา ซึ่งสเกลนั้นแคระแกร็นในซีรีส์ก่อนหน้านี้ หมัดอัพเมชาไคจู ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการสร้างสรรค์ของมนุษยชาติที่ใหญ่โต เชื่อมโยงถึงกัน และกินทรัพยากรมหาศาลอย่างคาดไม่ถึงในซีรีส์นี้กลายเป็นเรื่องใหญ่เพียงใด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 อัพเดตอนิเมะใหม่ แอ็คชั่นดูน่าตื่นเต้น

แต่รู้สึกสิ้นหวังมากขึ้นเรื่อยๆมีความยาว 155 นาที การ์ตูน ตลก — นานกว่าEvangelion 3.0 ปี 2012 ที่คุณทำได้ (ไม่) ทำซ้ำ 1 ชั่วโมง— ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นเท่านั้น แต่ยังมีการหยุดทำงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย การเปิดตัวไม่นานหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว ทำให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำในโลกที่พยายามรักษาและสร้างใหม่ ขณะที่ชินจิ อาสึกะ และเรย์คุ้นเคยกับชีวิตในหมู่บ้านเล็กๆ ที่พึ่งพาตนเองได้ รายล้อมไปด้วยซากปรักหักพังและประชากร โดยอาสาสมัครใจดี ฉากเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายแบบชนบทและความเอร็ดอร่อยของชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย เมื่อภัยคุกคามจากการเปิดเผยครั้งที่สี่และมีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในขั้นสุดท้าย ในขอบเขตของซีรีส์ที่ใหญ่กว่า การหลบหนีช่วงสั้นๆ นี้ไม่เพียงแต่ให้คำใบ้ถึงความปกติที่ทหารเด็กเหล่านี้ไม่เคยรู้มาก่อน แต่ยังให้ภาพชีวิตอันเงียบสงบว่าชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร หากพวกเขาไม่ถูกผูกมัดด้วยสถานการณ์ที่สร้างความเสียหายและ ความเพ้อฝันของผู้ใหญ่ที่โหดร้ายนี่คือเรื่องราวที่เล่าตามตัวอักษร เว็บ การ์ตูน แต่ “ตามตัวอักษร” นั้นไม่ค่อยจะเป็นภาษากลางของซีรีส์ ภาพยนตร์ The Rebuild ซึ่งเริ่มต้นจากการรีบูตรายการทีวี ไม่เคยมีความชัดเจนเกี่ยวกับการเชื่อมโยงกับเรื่องราวในเวอร์ชันก่อนๆ นี้ แต่การหลบหนีในชนบทนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการขโมยแวบหนึ่งของความเป็นจริงทางเลือกที่เมตตากว่ามาก แต่แน่นอนว่า ตราบใดที่ชินจิ อาสึกะ และเรย์เป็นนักบินของอีวานเกเลียน — ไม่ว่าจะโดยทางเลือกหรือเพราะพวกเขาเป็นคนเดียวที่ทำได้ ความสุขก็เป็นแค่จินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาในส่วนต่างๆ ของหมู่บ้าน จากนั้นจึงเริ่มต้นการพุ่งทะยานอย่างเข้มข้นที่ยืดเยื้อไปสู่ การ์ตูนใหม่

อาณาจักรแห่งนามธรรม ดูการ์ตูนออนไลน์

ท่ามกลางความเหลื่อมล้ำมหาศาลที่บิดเบือนภาพที่ทำให้ไม่สงบของซีรีส์นี้ บิดเบี้ยวไปรอบ ๆ ตัวมันเองจนสุดเพื่อสร้างสิ่งใหม่ทั้งหมดละครของตัวละครที่เป็นพื้นฐานของแอ็คชั่นนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์แปรปรวน ชินจิยังคงเกลียดตัวเอง ในการพยายามกอบกู้โลกและ Rei เว็บดูการ์ตูน “ดั้งเดิม” ในปี 2009 Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advanceเขาถูกหลอกให้กระตุ้นเหตุการณ์ Third Impact และในความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะยกเลิกความเสียหายในYou Can (ไม่) ทำซ้ำเขาเกือบจะเรียกคนที่สี่ ความหายนะนั้นได้รับการป้องกัน อย่างน้อยก็ชั่วคราว แต่ก็นำไปสู่การเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของนางิสะ คาโวรุ (อิชิดะ อากิระ) ซึ่งชินจิได้เห็นอย่างใกล้ชิด เหมือนในNeon Genesisคาโวรุเป็น “นางฟ้า” ในร่างมนุษย์เป็นคนเดียวที่แสดงความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข ดังนั้นการดูเขาตายและบางทีอาจทำให้เขาเสียชีวิตได้ทำให้ชินจิแข็งค้างในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกและบาดแผลที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อเขากลับเข้ามาใหม่ โลก.ชินจิไม่สามารถเข้าใจได้ว่าสมควรได้รับความเมตตาจากชาวบ้าน เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายมากขึ้น เขาแทบจะไม่สามารถตัดสินใจได้ Asuka ผู้ซึ่งห่วงใยเขาอย่างไม่ต้องสงสัย เกลียดชังเขาในความไม่แน่ใจและวิธีที่มันทำร้ายเธอ ถึงขั้นที่เธอใช้ความรุนแรงต่อเขา และไม่ใช่ท่าทางที่ดูน่ารักและขี้ เล่นในNeon Genesis สำหรับแฟน ๆ ที่ดูแลตัวละครเหล่านี้มาอย่างยาวนาน การทรมานทางร่างกายและอารมณ์อย่างต่อเนื่องนั้นยากต่อการรับชมอย่างเหลือเชื่อ การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *