Safelight

ดูหนังออนไลน์ หนังไม่ดีเป็นเรื่องธรรมดา ภาพยนตร์ที่เลวร้ายอย่างน่าตกใจ ภาพยนตร์ที่คิดและประหารชีวิตอย่างไร้ความสามารถจนต้องตั้งคำถามว่าพวกเขาสร้างมาได้อย่างไร แม้จะน้อยกว่าก็ตาม แม้ว่าคุณจะเชื่อใน Angry Film Twitter ก็ตาม “Safelight” เป็นภาพยนตร์ที่แย่จนแทบอ้าปากค้าง เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีตัวละครหรือโครงเรื่อง มีกระบอกเสียงที่พูดซ้ำซากและคิดซ้ำซาก ผลักดันไปข้างหน้าผ่านการเล่าเรื่องที่น่าสลดใจที่คาดเดาได้ซึ่งฟังดูเหมือนความพยายามของนักเรียนมัธยมปลายที่ล้มเหลวในนิยายสร้างสรรค์ การเขียนว่า “Safelight” เป็นละครวัยรุ่นแนวโรแมนติกเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับวิญญาณที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งได้รับการเยียวยาในอ้อมแขนของกันและกัน จะไม่ยุติธรรมกับความไร้ความสามารถที่ทำให้งงงวย

“Safelight” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กชายขี้อายขี้อายและโสเภณีที่มีหัวใจสีทองที่เปลี่ยนชีวิตของกันและกัน หากคุณถามตัวเองว่า “พวกเขายังสร้างภาพยนตร์เรื่องนั้นอยู่หรือเปล่า” “Safelight” มีคำตอบอยู่ที่นี่ อีวาน ปีเตอร์ส (“American Horror Story”) นำแสดงโดยชาร์ลส์ เด็กอายุ 17 ปีที่ถูกรังแก ซึ่งทำงานอยู่ที่ป้ายรถบรรทุกพร้อมกับคริสติน ลาห์ติเจ้าเล่ห์และดูจากรูปลักษณ์แล้ว หนังใหม่ hd ไม่มีคนขับรถบรรทุกตัวจริง ชาร์ลส์สนใจสาวโสเภณีผู้โดดเดี่ยวที่ทำงานในที่เปลี่ยวแห่งนี้ วิคกี้ ( จูโน เทมเพิล ) เด็กสาววัย 18 ปี ที่มีแมงดาหัวรุนแรงชื่อ สกิด ( เควิน อเลฮานโดร) เห็นได้ชัดว่าเมื่อพวกเขาแจกชื่อแมงดาที่แข็งแกร่ง เขาไม่อยู่

แม่ของชาร์ลส์จากไปตั้งแต่เขายังเด็ก พ่อของชาร์ลกำลังจะตาย

พี่ชายของชาร์ลส์ตายแล้ว ชาร์ลส์ต้องการถ่ายภาพประภาคารในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่น้องของเขาจะทำก่อนที่เขาจะเสียชีวิต “ เขาชอบความคิดของแสงนำทางคนที่บ้านมาก” ใช่ “Safelight” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทุกบทสนทนาและทุกการกระทำจะต้องเล่นเป็นแนวดราม่าบำบัด-โรแมนติก-โรแมนติก ไม่มีอะไรลงทะเบียนเป็นของแท้ Peters and Temple ไม่มีเคมีและผู้เขียน/ผู้กำกับTony Aloupisดูเหมือนไม่สนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขาเลย โดยไม่สนใจกระแสทางเพศที่อาจก่อให้เกิดเรื่องราววัยเยาว์สำหรับชาร์ลส์ และแม้กระทั่งละเลยความคิดที่ว่าวิกกี้สามารถพบรักแท้แทนความรักที่ตอบแทนได้ เขายุ่งเกินไปที่จะพูดถึงประภาคาร ทุกโอกาสสำหรับการเดิมพันอันน่าทึ่งใน “Safelight” ดูเหมือนจะได้รับการพิจารณาแล้วละเลย และเมื่อชาร์ลส์และวิกกีใกล้ชิดกันมากขึ้น “Safelight” ก็กลายเป็นความจริงใจน้อยลงเรื่อยๆ ดูหนังออนไลน์ ล้วนเป็นการ์ตูนล้อเลียน ตั้งแต่แมงดาที่หัวเราะเยาะเย้ยหยันอย่างบ้าคลั่งไปจนถึงพ่อที่กำลังจะตายพร้อมคำแนะนำจากนักปราชญ์สำหรับลูกชายขี้อายของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ภาพล้อเลียนนั้นไม่ดีพอ แต่แม้แต่เขตร้อนก็ยังถูกประหารชีวิตที่นี่ บทสนทนาถูกบังคับ หยิ่งทะนง และผิดธรรมชาติ ในบางครั้ง เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่านักแสดงอย่าง Temple และ Peters ซึ่งโดยทั่วไปแล้วตัดสินใจอย่างชาญฉลาด สามารถบังคับบทสนทนานี้ออกจากปากของพวกเขาได้เมื่อมีจังหวะแปลกๆ ของผลงาน ลองนึกภาพการอ่านการ์ดอวยพรในฉากดราม่า มันคงออกมาจากปากคุณไม่ได้หรอก จังหวะของรูปแบบการพูดปกติไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ

เช่นเดียวกับภาพที่ชาร์ลส์ถ่ายจากประภาคาร เราเคยเห็น “Safelight” มาก่อน และมันก็ค่อนข้างน่าเบื่อด้วย ชาร์ลส์พูดถึงการถ่ายภาพของเขาและผู้คนโดยทั่วไปว่า “ ถ้าคุณดูมันนานพอ คุณจะพบว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่มันแสดงให้คุณเห็น ” ดูหนังพากย์ไทย “Safelight” ไม่ส่องสว่างอะไรเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *