หนัง

ST. VINCENT

ST. VINCENT

“โอ้พระผู้เป็นเจ้า. พาฉันไปเดี๋ยวนี้. อย่ามายุ่งกับฉัน!” ขอร้องให้วินเซนต์ (บิลล์เมอร์เรย์) เมาสุราไร้ทิศทาง ผู้ชายคนนี้สามารถดื่มน้ำมันเครื่องบินได้โดยไม่ต้องมีนายพราน เขาอาศัยอยู่คนเดียวในบ้านที่ทรุดโทรมในบรู๊คลินเนื่องจากภรรยาของเขาอยู่ในบ้านพักคนชราด้วยโรคอัลไซเมอร์ เขาเล่นพนันม้าและแพ้และเป็นหนี้ถึงลูกตาของเขา มันต้องมีเหตุผลที่เขายังอยู่บนโลกนี้ แต่มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่รู้และเขาไม่ได้บอก

เมื่อคุณจ้างบิลล์เมอร์เรย์มาแสดงในหนังตลกของคุณบุคลิกที่แปลกประหลาดของเขามาพร้อมกับข้อตกลง นักเขียนบทภาพยนตร์ / ผู้กำกับครั้งแรกธีโอดอร์เมลฟีรู้ดีและต้องการให้เมอเรย์แสดงในภาพยนตร์ของเขาเป็นอย่างยิ่งซึ่งจากประสบการณ์ในชีวิตจริง:

เมลฟีไปร่วมงานศพของพี่ชายในเทนเนสซีและตระหนักว่าหลานสาวของเขาไม่มีที่จะไป เขาและภรรยาพาเธอกลับบ้านที่แคลิฟอร์เนีย เธอเข้าเรียนในโรงเรียนคาทอลิกและได้รับมอบหมายให้สานสัมพันธ์นักบุญคนโปรดกับใครบางคนในชีวิตจริงของเธอซึ่งเธอคิดว่าเป็นนักบุญ เธอเลือก Melfi และลุงของเธอมีความคิดที่สดใสสำหรับคนรักของภาพยนตร์Vincent หมุนไปมาระหว่างสนามแข่ง (เขายังไม่ชนะการเดิมพันตั้งแต่ Seabiscuit เสียชีวิตและเป็นหนี้เงินจำนวนมากให้กับผู้ชายที่คดโกง – Terrence Howard) ธนาคาร (บัญชีเงินฝากของเขาถูกถอนออกไป) ข้อต่อแถบ (เขาเป็นมิตรกับ นาโอมิวัตส์นักเต้นชาวรัสเซียที่เน้นเสียงเข้ม) และบาร์ในท้องถิ่น (แจ็คแดเนียลส์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาหรือไม่?) วินเซนต์จมปลักอยู่กับความโชคร้ายจนกระทั่งแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อแม็กกี้ (เมลิสซาแม็คคาร์ธี) ย้ายเข้ามาอยู่ข้างๆพร้อมกับลูกชายโอลิเวอร์ (จาเดนลีเบอร์เฮอร์) ที่อ่อนแอ Maggie พยาบาลทำงานเป็นเวลานานและไม่สามารถไปรับลูกที่โรงเรียนได้ เธอร่างวินเซนต์ให้เลี้ยงเด็กอายุ 12 ปีและคนขี้เมาที่ชอบเด็ก ๆ มากพอ ๆ กับที่เขาชอบเบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์เห็นด้วยเพราะเขาตายแล้วและเครื่องดื่มก็ไม่ได้ซื้อเองบทของ Ted Melfi ดูหนังออนไลน์

สร้างตัวละครแปลก ๆ ที่แตกต่างกันซึ่งผูกพันและกลายเป็นครอบครัวขยาย ทุกวันนี้เมื่อครอบครัวนิวเคลียร์ที่ยังสมบูรณ์อยู่ในสภาพเสื่อมโทรมผู้คนจำนวนมากสามารถเกี่ยวข้องกับการหลอมรวมของวิญญาณที่เอาแต่ใจที่กำลังมองหาท่าเรือท่ามกลางพายุ ความสัมพันธ์ที่เติบโตขึ้นระหว่างวินเซนต์และโอลิเวอร์พัฒนาไปสู่ความเป็นพ่อที่ตั้งครรภ์แทนและลูกชายตัวน้อยที่น่าประทับใจซึ่งต้องการคำแนะนำ คุณรู้ว่าเด็กคนนั้นกำลังได้รับความรักที่ยากลำบากอย่างที่เขาต้องการเมื่อวินเซนต์โน้มน้าวให้เขาเอาชนะคนพาลในโรงเรียน อย่าเพิ่งเรียกบริการคุ้มครองเด็ก วินเซนต์กำลังปฏิบัติภารกิจBill Murray เป็นลูกแปลก ๆ ในรายการ Saturday Night Live ทางทีวี เขาเป็นผู้ทำสงครามใน Ghostbusters, ดิบใน Caddyshack ซึ่งเป็นตัวตลกที่น่าเศร้าของชายคนหนึ่งใน Lost in Translation แต่ในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์ของบทบาทเหล่านั้นสำหรับเขาการรับบทของวินเซนต์คือการตีความตัวละครที่ดีที่สุดของเขาและอาจเป็นสิ่งที่จะทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ ทะเลาะกันเข้าใจผิดเปราะบางเขาเล่นอารมณ์เหมือนผู้วิเศษ Jaeden Lieberher มีความไร้เดียงสาที่หายากและจังหวะการ์ตูนที่มีเสน่ห์ในทันที Naomi Watts ในฐานะนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่มีภาพเคลื่อนไหวมากเกินไปทำให้ทัศนียภาพเหมือนกับการแสดงที่คลั่งไคล้ของ Renee Zellwegger ใน Cold Mountain Zellwegger ได้รับรางวัลออสการ์ วัตต์อาจเพิ่งได้รับการเสนอชื่อ Melissa McCarthy รับบท Maggie ต่ำมาก Terrence Howard ใช้กลยุทธ์คล้าย ๆ กับนักสะสมหนี้ดูหนังเต็มเรื่อง

Melfi ผู้กำกับมือฉมังได้สร้างน้ำเสียงที่แปลกประหลาดและน่ารักอย่างต่อเนื่องซึ่งชวนให้นึกถึงจิตวิญญาณอันแปลกประหลาดของ Silver Linings Playbook เพียงเพิ่มเสียงหัวเราะเบา ๆ และช่วงเวลาที่อบอุ่นใจ ผู้อำนวยการถ่ายภาพจอห์นลินลีย์ (คุณมีเมล) และนักออกแบบการผลิต Inbal Weinberg (The Perks of Being a Wallflower) มอบคราบปกสีน้ำเงินให้กับบรู๊คลิน บรรณาธิการ Sarah Flack (The Bling Ring) และ Peter Teschner (Horrible Bosses) ใช้เวลา 102 นาทีในพริบตา นักออกแบบเครื่องแต่งกาย Kasia Walicka-Maimone (Moonrise Kingdom) ออกแบบเสื้อผ้าที่ดูขาดรุ่งริ่ง Theodore Michael Shapiro (The Devil Wears Prada) แต่งเพลงที่สอดรับกับฉากที่เหมาะสมโอลิเวอร์ซึ่งเป็นเด็กชายชาวยิวเพียงคนเดียวในชั้นเรียนภาษาอังกฤษของโรงเรียนคาทอลิกได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เปรียบเทียบนักบุญคนโปรดกับทูตสวรรค์ผู้พิทักษ์โลก เขาไม่ต้องมองไปไกลมากสำหรับเรื่องของกระดาษ เขาต้องทำตามควันเหล้าดูหนังออนไลน์