The age of adaline

The age of adaline

100 ปีแห่งแฟชั่น

เป็นเวลาหนึ่งร้อยเจ็ดปีที่เธอยังคงดูเหมือนหญิงชราอายุยี่สิบเก้าปีที่วิ่งหนี ดูหนัง hd เปลี่ยนอัตลักษณ์และโกหกให้เป็นคนดี แฟนตาซีโรแมนติกอันโอ่อ่าของพาวเวลล์และเพรสเบอร์เกอร์เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด “เบลคชอบเอวที่รัดรูป เธอชอบภาพเงานั้น” สตราธีกล่าวถึงแฟชั่นสไตล์ยุค 50 ที่สวมใส่ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัดมาที่จุดเปลี่ยนของศตวรรษที่ 20 กับการเกิดของ Adaline ในซานฟรานซิสโก หนึ่งวันขึ้นปีใหม่ในปี 1906 ซึ่งเป็นปีที่เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ Adaline เติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นผู้หญิงอเมริกันที่สวยและธรรมดา จากนั้น ในปีพ.ศ. 2477 ขณะพยายามไปงานเลี้ยงปีใหม่ของครอบครัว เธอขับรถออกไปนอกถนนโดยบังเอิญไปในทะเลสาบ ซึ่งภาวะอุณหภูมิต่ำกว่าปกติจะเข้ามาแทนที่ขณะที่เธอจมน้ำ ทันใดนั้น สายฟ้าก็พาเธอกลับมามีชีวิตและช่วยชีวิตเธอ ผู้บรรยายให้คำอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์หลอกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับอดาลีน โดยกล่าวว่า ตั้งแต่วินาทีที่ฟ้าผ่าทำให้ร่างกายของเธอฟื้นคืนชีพ อดาลีนก็หยุดชราลง

เขาขอพบเธออีกครั้ง แต่เธอปฏิเสธ โดยรู้ว่าเธอไม่มีวันตกหลุมรักได้ เพราะเธอไม่มีทางมีอนาคตปกติกับใครสักคนได้ วันรุ่งขึ้นที่ทำงาน เอลลิสมาถึงและขอให้อดาลีนออกเดทกับเขาอีกครั้ง ในที่สุดเธอก็ยอมรับและหลังจากวันที่สองพวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์

The Age of Adaline ครุ่นคิดเกี่ยวกับความตายที่ไม่น่าดึงดูดใจเท่าภาพยนตร์ที่มีธีมคล้ายกัน

แต่ถูกทำให้แตกต่างด้วยการแสดงที่น่าจดจำจาก Blake Lively และ Harrison Ford เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2014 Lionsgate ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 23 มกราคม 2015 การถ่ายทำเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2014 ในแวนคูเวอร์และดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม ดูหนังออนไลน์

จากนั้นเธอก็ไปทำงานและเปิดกล่องม้วนฟิล์ม ซึ่งรวมถึงม้วนฟิล์มที่อธิบายชีวิตของเธอด้วย เธอเกิดในวันปีใหม่ พ.ศ. 2451 ต่อมาได้แต่งงานและให้กำเนิดลูกสาวเพียงคนเดียวเพื่อจะเป็นม่ายหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุอันน่าสลดใจ หลายปีต่อมา ในปี 1937 Adaline ชนรถของเธอเมื่อเธอหักเลี้ยวเข้าไปในหุบเขาระหว่างพายุหิมะและเสียชีวิตในทะเลสาบน้ำแข็งที่อยู่ใกล้เคียง แต่จู่ๆ สายฟ้าก็ชุบชีวิตเธอขึ้นมา

หญิงสาวที่เกิดในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 20 กลายเป็นอมตะหลังจากเกิดอุบัติเหตุ หลังจากหลายปีที่โดดเดี่ยว เธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตนิรันดร์ที่เธอได้ตั้งรกรากซับซ้อนขึ้น แม้ว่าเราอาจคิดว่ามันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่แก่ขึ้นอีกวัน แต่ก็ยังมีสะดุดอยู่ คุณจะไม่มีวันรู้สึกมีผมขาว ถึงเวลาแก่เฒ่ากับคนรัก และคุณจะไม่มีวันพูดประโยคที่ว่า “จนกว่าความตายจะเป็นส่วนหนึ่ง” หลังจากนั้นพวกเขาก็แก้ไขข้อโต้แย้ง และเอลลิสขอให้อดาลีนไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านพ่อแม่ของเขาเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของพ่อแม่ และเธอก็ตอบตกลง เมื่อพวกเขามาถึง เอลลิสแนะนำให้เธอรู้จักกับวิลเลียม พ่อของเขา ซึ่งจำเธอได้ในทันทีและเรียกเธอว่าแอดาลีน

นำแสดงโดยอดีต Gossip GirlheadlinerBlake Lively ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรดึงดูดวัยรุ่นที่ชื่นชอบเรื่องราวความรัก ขณะขับรถกลับบ้าน Adaline คิดถึงทุกครั้งที่เธอวิ่ง และจู่ๆ ก็เปลี่ยนใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตของเธอ เธอหยุดและโทรหาลูกสาวเพื่อบอกเธอว่าเธอกำลังจะหยุดวิ่ง เมื่อเธอหันรถไปรอบๆ รถบรรทุกพ่วงก็พุ่งชนเธอในอุบัติเหตุชนแล้วหนี ปล่อยให้เธอตาย รถพยาบาลมาถึงและเธอก็ฟื้นจากไฟฟ้าของเครื่องกระตุ้นหัวใจ ต่อมาที่โรงพยาบาล เธอตื่นขึ้นมาหาเอลลิส และทั้งสองก็สารภาพรักกัน

ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าข้างอย่างชัดเจนว่ากระบวนการชราภาพเป็นสิ่งที่สวยงามซึ่งกำหนดความเป็นมนุษย์ของเรา กลายเป็นพลังอมตะ Adaline ให้ถอนตัวจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ รวมทั้งจากลูกสาวของเธอด้วย นอกจากนี้การกลายเป็นอมตะหมายความว่าหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิต Adaline จะไม่สามารถรักชายอื่นได้อย่างอิสระในขณะที่ชราด้วยกัน เมื่อความลับของเธอถูกเปิดเผย อดาลีนถูกบังคับให้ตัดสินใจว่าจะผูกมัดตัวเองกับเอลลิสและเสี่ยงที่จะรักอีกครั้งหรือไม่ ทุกคน โดยเฉพาะคนสองคนที่รู้ความลับของเธอ วิลเลียมและลูกสาวของเธอ บอกเธอว่าความรักนั้นควรค่าแก่การเสี่ยง นั่นเป็นข้อความพื้นฐานที่ภาพยนตร์จะสื่อในตอนท้าย

เมื่อใดก็ตามที่ใครก็ตามที่รู้สึกว่าเธอไม่เคยแก่ชราและสงสัยว่ามีอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ เธอก็แอบหนีไปในตอนกลางคืนและเริ่มต้นใหม่ในฐานะคนอื่น 113 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาภาษาอังกฤษงบประมาณ 25 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 65.7 ล้านดอลลาร์The Age of Adaline เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีแนวโรแมนติกอเมริกันปี 2015 กำกับโดย Lee Toland Krieger และเขียนโดย J. ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Blake Lively ในบทนำ โดยมี Michiel Huisman, Kathy Baker, Amanda Crew, Harrison Ford และ Ellen Burstyn ในบทบาทสนับสนุน ฮิวจ์ รอส เล่าเรื่องโดย Adaline Bowman หญิงสาวที่หยุดชราภาพหลังจากถูกฟื้นคืนชีพจากความตายหลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่ออายุ 29 ปี

ดูเหมือนเธอจะจำเขาได้ด้วย แต่โกหก โดยบอกเขาว่าอดาลีนเป็นแม่ของเธอ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ย้อนอดีตแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพบกันและตกหลุมรักกันได้อย่างไร ในไม่ช้าเขาก็เปิดเผยว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวมแหวนหมั้นที่เธอลุกขึ้นยืนในบ่ายวันนั้น คืนหนึ่ง เอลลิสบอกอดาลีนว่าเขาตกหลุมรักเธอ และเธอไม่แน่ใจว่าจะตอบโต้อย่างไร หนัง hd

เธอมักจะวิ่งหนีเพราะกลัวว่าเธอจะไม่ได้รับการยอมรับ สภาพของเธอทำให้เธอไม่ปกติและแตกต่างจากคนอื่น ในวันส่งท้ายปีเก่าในปีปัจจุบัน เธอไปร่วมงานปาร์ตี้ที่เธอได้พบกับเอลลิส โจนส์ และแนะนำตัวเองว่าเป็นเจนนิเฟอร์ในนามแฝงปัจจุบัน