ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Time is Illmatic

ดูหนังออนไลน์ มีบางช่วงใน “Time is Illmatic” ที่การทำงานของกล้องไหลลื่นราวกับ MC ที่ลื่นไหลที่สุดในการนำทางท่อนที่ยาก หนึ่งอัศจรรย์ใจในเทคนิคนี้แต่ไม่เคยวอกแวกไปจากเรื่องที่เล่า ผู้กำกับ One9 และบรรณาธิการร่วม David Zieff และ John Kane เลือกใช้สไตล์ที่ไม่เคลื่อนไหวและไม่ฉูดฉาด แต่พวกเขาสร้างความรู้สึกของการมีอยู่ในช่วงเวลาที่แม้แต่เอฟเฟกต์ภาพเป็นครั้งคราวก็ยังรู้สึกเป็นธรรมชาติและไม่ได้รับผลกระทบ กล้องเดินไปตามทางที่ตามนุษย์มองเห็น แต่รู้ถึงพลังของความนิ่งในการปล่อยให้ภาพค้างอยู่ สารคดีเหล่านี้เชี่ยวชาญในการสร้างวิสัยทัศน์เพื่อยกระดับและให้บริการในเรื่องของตน ผลลัพธ์ที่ได้คือความโลว์คีย์มากกว่าที่คาดไว้จากภาพยนตร์เกี่ยวกับแร็พ มันยังมีพลังมากขึ้น,

หัวข้อของ “Time is Illmatic” คืออัลบั้ม “Illmatic” ในปี 1994 ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวของแร็ปเปอร์ที่มีชื่อรัฐบาลว่า Nasir Jones นาสเป็นที่รู้จักในวงการเพลงว่าเป็นลูกชายของโอลู ดารา นักดนตรีบลูส์จากนัตเชซ์ รัฐมิสซิสซิปปี้ และแอน โจนส์ พนักงานไปรษณีย์จากนอร์ทแคโรไลนา พ่อแม่ของเขาย้ายเขาและจาบารีน้องชายของเขาไปที่โครงการเคหะควีนส์บริดจ์ในเมืองลองไอส์แลนด์ ควีนส์ ซึ่งเป็นที่ที่ “ หนัง hd Time Is Illmatic” ส่วนใหญ่เกิดขึ้น

“ การอยู่รอดที่นี่กับครอบครัวเป็นนรก ” ดาราแห่งควีนส์บริดจ์กล่าว “ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้รับความช่วยเหลือ เราไม่มีความช่วยเหลือ ”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นคนเล่าเรื่องขณะที่พวกเขาเดินไปตามทางเท้าและผู้อยู่อาศัยในควีนส์บริดจ์ นี่เป็นสารคดีการเดินมากกว่าการพูดคนเดียว และมีกล้องของ One9 อยู่กับพวกเขา ล่องลอยไปรอบๆ และทรุดตัวลงเหมือนแมลงวันสุภาษิตบนผนัง เมื่อเครดิตหมด ผู้ชมจะรู้ว่า “Time is Illmatic” เป็นตัวแทนและสำรวจไม่เพียงแต่ในอัลบั้ม แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมมันด้วย

เมื่อเดินเข้าไป คุณอาจคาดหวังว่า “Time is Illmatic” จะพูดถึงความสำเร็จของ “Illmatic” 20 ปีผ่านไป อัลบั้มนี้ยังคงเป็นหนึ่งในอัลบั้มแร็พที่ทรงอิทธิพลที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราได้รับศิลปินเป็นครั้งคราวเช่นAlicia KeysหรือErykah Badu พูดถึงอิทธิพลของผลงาน รวมถึงคำพูดจากโปรดิวเซอร์เพลงหลายเพลงเรื่อง “Illmatic” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เน้นที่การขาย การยกย่อง และเวลาในสตูดิโอ คำถามหลักที่ “Time is Illmatic” มุ่งหวังไม่ใช่ว่า “Nas ทำอย่างไร” แต่ “ทำไม Nas ถึงทำอย่างนั้น” หลักฐานที่แสดงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของบทเรียนประวัติศาสตร์เกิดขึ้นในช่วงต้น: การกล่าวถึงโครงการควีนส์บริดจ์ครั้งแรกนั้นมาพร้อมกับรูปภาพของ FDR ที่ลงนามในใบเรียกเก็บเงินที่อยู่อาศัยและภาพของนายกเทศมนตรีนิวยอร์ค Fiorello LaGuardia วางซีเมนต์ที่ฐานรากของอาคารแรกของสะพานในปี 1939

วิดีโอของ Nas เดินด้อม ๆ มองๆ บนเวทีขณะที่เขาแสดงแทร็กจาก “Illmatic” หลายเพลง ตรงกันข้ามกับชายที่พูดน้อยและครุ่นคิดซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวละครหลักของเรา “Time is Illmatic” ถ่ายทำภาพยนตร์ของเขาในหลายๆ ที่ ตั้งแต่โซฟาในบ้านของเขา ไปจนถึงรถยนต์ของเขา ไปจนถึงบริเวณที่ย่ำแย่ในโปรเจ็กต์ต่างๆ ตามที่คาดไว้ เขาเป็นนักเล่าเรื่องที่มีพรสวรรค์ ปั่นด้ายเกี่ยวกับการไปเที่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Ill Will และพวกเขาตื่นเต้นแค่ไหนเมื่อเพลงของ MC Shan เกี่ยวกับเพื่อนบ้านของพวกเขาลดลง เขาพูดอย่างสูงส่งถึงแม่ผู้ล่วงลับของเขาซึ่งมีการปรากฏตัวและอิทธิพลหลอกหลอน “Time is Illmatic” และตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเพื่อนบ้านที่หล่อเลี้ยง ดลใจ และคุกคามเขา

ทีมผู้สร้างสัมภาษณ์ครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ของ Nas คือ Mrs. Braconi ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนอุปกรณ์ที่น่ารักที่จะให้ความกระจ่างว่า Nas ตอนเด็กเป็นอย่างไร ในความเป็นจริง เป็นจุดกระโดดสำหรับการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบโรงเรียนของรัฐในปี 1980 นางบราโคนีชี้ให้เห็นว่า Nas กระตือรือร้นและแสดงออกทางศิลปะอย่างไร จากนั้นเราก็รู้ว่า Nas ออกจากโรงเรียนในชั้นประถมศึกษาปีที่9 “ ดูหนังออนไลน์ เมื่อโรงเรียนไม่มีเงิน คุณก็จะได้การศึกษาที่ไม่มีเงิน ” Nas บอกเรา โดยเปรียบเทียบโรงเรียนมัธยมของเขากับเรือนจำที่แออัดซึ่งนักเรียนได้เรียนรู้เพียงเล็กน้อย การศึกษาที่ไม่มีเงินนำไปสู่การไม่มีเงินหลังการศึกษา ซึ่งนำไปสู่ทางเลือกที่ยากลำบากบางอย่างที่ Nas พูดถึงในเพลงของเขา

เกี่ยวกับเพลงเหล่านั้น Nas และโปรดิวเซอร์ของเขาหลายคนพูดถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาที่หล่อหลอมสิ่งที่ “Illlmatic” ต้องการจะพูดเกี่ยวกับชีวิตของผู้ที่ด้อยโอกาสและผู้ด้อยโอกาสอย่างไร เนื้อเพลงและเพลงได้รับการศึกษาด้วยระดับของวิปัสสนาและรายละเอียดที่ไม่ค่อยได้เห็นในการอภิปรายสื่อกระแสหลักเกี่ยวกับการแร็พ Nas อธิบายเหตุผลว่าทำไม “One Love” จึงถูกเปิดเผยในรูปแบบจดหมายเหตุ และเหตุใด “ Scarface ” ของ Brian DePalma” มีอิทธิพลต่อ “โลกเป็นของคุณ” ผู้คนอย่าง Pete Rock และ Q-Tip เตือนเราว่า ก่อนที่แร็พจะกังวลเกี่ยวกับการเป็นแฟนซี แร็ปเปอร์ชื่อดังเคยตั้งข้อสังเกตว่า “CNN สำหรับคนผิวสีแทน” เป็นเรื่องง่ายที่จะมองข้ามเนื้อเพลงที่หยาบคายและรุนแรงของ “Illmatic” ว่าเป็นเพียงการหลอกลวง หากอัลบั้มถูกแยกออกจากความเป็นจริงที่โหดร้ายของ Nas และแร็ปเปอร์คนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ Q-Tip ดึงความสนใจของเราอย่างชาญฉลาดไปยังเศษเสี้ยวแห่งความหวังที่ผุดขึ้นมาในเพลงที่ปั่นป่วนที่สุดของอัลบั้ม

นอกจากคนดังและโปรดิวเซอร์แล้ว เรายังได้พบกับจาบารี น้องชายของนัสที่ชื่อจังเกิล อย่างที่พี่ชายไม่เคยทำมาก่อน เขาให้คำอธิบายสีและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับพี่น้องที่มีชื่อเสียงของเขา One9 ติดตามเขาไปทั่วละแวกบ้านในขณะที่เขาพูดถึงเหตุการณ์และกิจวัตรประจำวันบางอย่างที่ท้ายที่สุดแล้วก็มีเนื้อเพลงมากมายใน “Illmatic” มันคือ Jungle ที่ได้รับมอบหมายให้จัดการช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพที่สุดใน “Time is Illmatic” ตั้งแต่การแสดงตัวอย่างเราเกี่ยวกับชะตากรรมอันน่าสลดใจของ Ill Will ไปจนถึงการเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนจำนวนมากที่ถ่ายรูปหมู่ระหว่างการถ่ายภาพ “อิลมาติก”

One9 ยังติดตาม Nas ใน Queensbridge ซึ่งระดับความสะดวกสบายของเขาไม่มีร่องรอยของการปลอมแปลง อย่างที่ฉันรู้โดยตรงว่าเมื่อคุณละทิ้ง ‘ฮูดของคุณ คุณจะเอามันติดตัวไปด้วยในหัวใจของคุณ เมื่อคุณกลับมา คุณจะถอยกลับไปตามจังหวะของมันได้อย่างง่ายดายราวกับว่าคุณไม่เคยจากไป ในขณะที่คุณเดินเตร่ ความทรงจำแห่งความสุขจะเกิดขึ้นพร้อมกับความทรงจำที่บอบช้ำมากกว่าเดิม และคุณเชื่อมต่อกับคนที่คุณรู้จักอีกครั้ง Nas พูดโดยไม่บอกใครเลยว่าเขามีชื่อเสียง หยุดพูดคำที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กที่ชื่อเดียวกับเขา “ Nasirs ทั้งหมดเป็นราชา” เขาบอกกับเด็กก่อนก้มลงถ่ายรูปกับเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

“ เสื้อฮู้ดทุกตัวถูกพวกพี่ๆ เดินผ่านมาหลอกหลอน ” นัสบอกเรา “ แก่นแท้ของพวกเขายังคงอยู่ เขาบอกว่าเขาเขียนว่า “Illmatic” เป็น ” สิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าฉันอยู่ที่นี่ ช่วงเวลาเช่นนี้ทำให้ “Time is Illmatic” แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าโลกของเรามีอิทธิพลต่อศิลปะอย่างไร และในฐานะที่เป็นคนที่แบ่งปันประสบการณ์แบบเดียวกันที่ “Illmatic” อธิบายในขณะที่เติบโตขึ้นมาใน ‘ฮูดของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ฉันก็รู้สึกประทับใจมาก ผู้ชมและแฟนๆ จะได้รับส่วนร่วมของพวกเขาในช่วงเวลาร้องเพลงที่ยาวนานในฟุตเทจคอนเสิร์ต แต่พวกเขาจะมอบความรู้หรือเตือนความทรงจำเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่เพลงดีๆ เหล่านั้นพัฒนาขึ้นมามากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *