movie88th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd LINOLEUM

ดูหนังออนไลน์ คาเมรอน เอ็ดวิน (จิม แกฟฟิแกน) พิธีกรรายการทีวีวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กชื่อ “Above & Beyond” มีแรงบันดาลใจในการเป็นนักบินอวกาศมาโดยตลอด หลังจากดาวเทียมลึกลับในยุคการแข่งขันในอวกาศบังเอิญตกลงมาจากอวกาศและตกลงในสวนหลังบ้านของเขา วิกฤตวัยกลางคนของเขาแสดงให้เห็นในแผนการที่จะสร้างเครื่องจักรขึ้นใหม่ให้เป็นจรวดในฝันของเขา เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเขากับภรรยา (รีอา ซีฮอร์น) และลูกสาว (เคทลิน นาคอน) เริ่มตึงเครียด เหตุการณ์เหนือจริงก็เริ่มคลี่คลายรอบตัวเขา ร่างแยกย้ายเข้ามาในบ้านข้างๆ รถตกลงมาจากฟ้า และเด็กวัยรุ่นรูปร่างประหลาดปลอมแปลงร่าง มิตรภาพกับเขา เขาค่อยๆ หนังใหม่ มาสเตอร์

เริ่มปะติดปะต่อเหตุการณ์เหล่านี้เข้าด้วยกันเพื่อเผยให้เห็นว่าเรื่องราวในชีวิตของเขามีอะไรมากกว่าที่คิด

แต่สิ่งแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้น ดูหนังออนไลน์ ขณะที่ส่งใบสมัครสำหรับการฝึกนักบินอวกาศในกล่องจดหมายของเพื่อนบ้าน รถสปอร์ตคันหนึ่งตกลงมาจากท้องฟ้า เขาช่วยคนขับออกจากรถและช่วยชีวิตเขา (“คุณไม่เชื่อฉันใช่ไหม” เขาถามคู่สมรสที่ไม่เชื่อ “ฉันไม่เชื่อ” เธอตอบ “มันเป็นส่วนที่ตกลงมาจากท้องฟ้า”) น่าเสียดาย ชายที่เขาช่วยไว้คือคนที่ ได้เข้ามาในเมืองเพื่อทำงานของเขา; เขาดูถูกอาการบาดเจ็บ เป็นนักบินอวกาศ และเป็นคนที่ดูเหมือนเขาทุกประการ (แกฟฟิแกนเล่นทั้งสองบทได้อย่างสวยงาม)

เวสต์ดูเหมือนจะสร้างบางอย่างตามแนวของ  “The Double” ของดอสโตเยฟ  สกี ซึ่งเป็นเรื่องราวของการถูกผลักไสโดยเฝ้าดูร่างแยกของเขาเดินเข้ามาในชีวิตของเขาและเข้ายึดครอง และมีบางอย่างที่นี่ – ไม่มีใครอยากต่อสู้กับความคิดที่จะพบใครบางคนที่เหมือนกับพวกเขาอย่างแน่นอน แต่ดีกว่า –  แต่  นั่นก็เหมือนกับหลาย ๆ อย่างใน “Linoleum” ที่ทำให้ปวดหัวนิดหน่อย— ปลอม. เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเมื่อจรวดโบราณที่ถูกทิ้งแล้วตกลงมาจากท้องฟ้าสู่สนามหลังบ้านของ Edwins ทำให้บางสิ่งในตัวเขาลุกโชน บางทีเขาอาจจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ก็ได้ บางทีเขาอาจจะเป็นนักบินอวกาศก็ได้ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ในขณะเดียวกัน มาร์ค ( เกเบรียล รัช ) ลูกชายของฝาแฝดของเขา ซึ่งแน่นอนว่าย้ายเข้ามาอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน กำลังเริ่มมิตรภาพที่ประหม่ากับนอร่า ลูกสาวของคาเมรอน (เคทลิน นาคอน ) มันไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว อย่างน้อยก็ในตอนแรก เขาขี้อายอย่างเจ็บปวด และเธอก็ชอบผู้หญิงมากกว่า แต่พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหากันเพราะทั้งคู่เป็นคนนอก และมันก็เติบโตจากจุดนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างวัยรุ่นสองคนนี้ ซึ่งอาจจะเรียบง่ายและ/หรือเป็นไปตามอำเภอใจ กลายเป็นสิ่งพิเศษ ด้วยจังหวะและอารมณ์ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น “ฉันแค่… ยังคิดออกอยู่” นอร่ายักไหล่ “หรืออะไรก็ตาม”

“Linoleum” มีลักษณะเหมือนฝันและอบอวลไปด้วยแสงแดด ตัวละครของมันเคลื่อนไหวผ่านต้นไม้เขียวขจีของถนนชานเมืองราวกับถูกถ่วงด้วยชีวิตที่พวกเขาดำเนินอยู่ และสิ่งที่พวกเขารู้ว่ากำลังมุ่งหน้าไป (ผู้กำกับภาพคือ  เอ็ด วูและเขาเป็นคนที่น่าจับตามอง) แม้แต่บทบาทเล็กๆ ทั้ง  Michael Ian Black และ  Tony Shalhoub กำลังเล่นตัวละครที่พวกเขาเคยทำมาก่อน แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้ และคุณภาพที่คุ้นเคยแต่ไม่เหมือนเดิมนั้นก็ขยายไปถึง Gaffigan ผู้ซึ่งค่อยๆ เปลี่ยนจากการยืนหยัดที่ดีที่สุดของเราไปสู่หนึ่งในนักแสดงที่น่าเชื่อถือที่สุดของเรา การแสดงนี้มีจุดเปราะบางอย่างน่าอัศจรรย์ ว่าเขาถ่ายทอดลักษณะการยอมแพ้และยอมแพ้ในช่วงอายุหนึ่งได้ดีเพียงใด (“ฉันกำลังสร้าง DIY ที่โยกออกจากกองขยะอพอลโลเพื่อพิสูจน์ว่าฉันมีค่า ให้ตายเถอะ ฉันอายุ 50 แล้ว นี่ฉันควรจะทำอาชีพนี้เหรอ?”) เวสต์ใช้ประโยชน์จากความอบอุ่นและความเปิดเผยของใบหน้าของนักแสดงอย่างเต็มที่ หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ซึ่งกลายเป็นเอฟเฟกต์พิเศษที่เป็นประโยชน์มากที่สุดในฉากปิดเรื่องอันน่าอัศจรรย์ของภาพ

หนังhd ซีฮอร์นผู้ตื่นตาตื่นใจทุกสัปดาห์ในรายการ  “Better Call Saul”  นั้นยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าประหลาดใจ – เชื่อได้ในตอนนี้ – และความอ่อนล้าที่เธอและ Gaffigan จัดการได้ในปฏิสัมพันธ์สั้น ๆ ไม่กี่ครั้งบอกเราทุกอย่างที่เราต้องรู้เกี่ยวกับ ความล้มเหลวของความสัมพันธ์นี้ “จำที่เราเคยพูดถึงการทำสิ่ง  ที่ยอดเยี่ยมได้ไหม” เขาถามอย่างเร่งด่วน “เกิดอะไรขึ้นกับสิ่งนั้น?”เว็บดูหนัง hd

“มันไม่ง่ายอย่างนั้น” เธอตอบ แต่อาจจะเป็น องค์ประกอบด้านการบินและอวกาศของ “Linoleum” ทำให้นึกถึง “Safety Not Guaranteed” ที่ทำขึ้นเองโดยใช้สก็อตเทปเมื่อ  ไม่กี่ปีก่อน และจุดไคลแมกซ์ของ West จบลงด้วยการสะท้อนอารมณ์ที่คาดไม่ถึงในทำนองเดียวกัน มันย่องเข้ามาหาคุณอย่างเงียบ ๆ แล้วเกาะตัวคุณ ช่างเป็นหนังเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สวยงามดูหนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *